Tỳ hưu phong thuỷ và màu sắc phù hợp nhất

Tỳ hưu phong thuỷ và màu sắc phù hợp nhất

| |Tin tức

Tỳ Hưu chính là linh vật rất thiêng và được khá nhiều doanh nhân thỉnh về để thu hút, gia tăng tài lộc, chính vì vậy mới có cái tên tỳ hưu phong thuỷ. Thông thường người ta hay trang trí linh vật này trên bàn thờ thần tài, bàn làm việc, hoặc chế tác thành trang sức. Tuy nhiên mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với một màu sắc riêng, đây là yếu tốt bạn cần quan tâm khá nhiều khi quyết định lựa chọn vật phẩm này. Chi tiết ra sao các bạn đừng quên bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Tỳ hưu phong thuỷ đem lại nhiều may mắn, tài lộc

Trang sức bằng tỳ hưu có thể là nhẫn, vòng tay, vòng cổ, kèm theo đó còn có linh vật phong thủy để bày trí tại nhà, phòng làm việc giúp mang lại nhiều bình an, may mắn cũng như hỗ trợ kinh doanh cho chủ nhân. Tuy nhiên kích thước cũng nhưng loại tỳ hưu này khác nhau cũng như có đa dạng kích thước cho các bạn lựa chọn. Một điểm cần chú ý là không phải loại tỳ hưu nào cũng có tác dụng phong thủy như nhau. Để lựa chọn cho mình một sản phẩm tỳ hưu phong thuỷ phù hợp các bạn cũng nên tìm hiểu về thông tin phong thủy cũng như những thông tin liên quan.

>>> Xem thêm: Những linh vật phong thủy giúp vượng khí hưng gia

Chi tiết cách lựa chọn tỳ hưu phong thuỷ cho mình

Thuyết ngũ hành phong thủy bao gồm 5 yếu tố là Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ, mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với một màu sắc khác nhau và có những yếu tố tương khắc khác nhau.

Tỳ hưu phong thuỷ cho mệnh Kim

Đặc điểm của những người mệnh Kim chính là:  rất logic, yêu cầu sự chính xác cũng như rõ ràng trong công việc và cuộc sống. Theo thuyết ngũ hành mệnh Thổ sẽ bổ trợ cho bạn còn mệnh Hỏa thì xung khắc, do đó không nên lựa chọn những gam màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím,..

Những màu sắc như sau phù hợp với những người bản mệnh Kim đó là:

  • Màu trắng: Đây chính là màu sắc của sự dung hòa, hoàn thiện cũng như thuần khiết.
  • Màu vàng: Đây chính là màu đại điện của mệnh Thổ, có công dụng gia tăng thêm tài vận, may mắn cho người mệnh Kim.
  • Màu xám: Màu sắc này rất tốt cho cung con cháu, mang lại vẻ đẹp cũng như tôn vinh thêm tính cách của những người mệnh Kim. Màu sắc này thể hiện rõ nét sự tinh tế cũng như khác biệt của mệnh Kim.

Tỳ hưu phong thuỷ cho mệnh Mộc

Hỗ trợ mang lại nhiều vẻ đẹp, may mắn cũng như tài lộc cho người sở hữu tỳ hưu phong thủy cần phải đáp ứng về thuyết phong thủy. Thủy sinh Mộc chính vì vậy những màu như đen, xanh nước biển, xanh lam,..là những gam màu nên sử dụng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng màu đại diện của mệnh Mộc như màu xanh lá cây, màu gỗ hóa thạch để thay đổi tài vận.

Những gam màu trắng hoặc bạc – đại điện của mệnh Kim là những gam màu mà mệnh Mộc không nên lựa chọn và sử dụng.

Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Hỏa

Đá quý sẽ tỏa ra nguồn năng lượng rất tốt cho những người thường xuyên đeo, tiếp xúc với nó. Đối với mệnh Hỏa nên dùng đá quý có màu theo mệnh Mộc, màu xanh lá cây. Một số màu sắc khác phù hợp với mệnh Hỏa bạn cũng có thể sử dụng là màu Đỏ, Hồng, Tím.

Hỏa có khả năng chế ngự được Kim nên các bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu trắng.

Dựa vào một số thông tin về bản mệnh cũng như màu sắc của tỳ hưu phong thuỷ phù hợp. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này các bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi lựa chọn đá quý cũng như trang sức phong thủy cho mình. Đừng quên chia sẻ thông tin này cho bạn bè cũng như người thân của mình nhé.

Viết bình luận