Điểm danh những linh vật phong thủy giúp vượng khí hưng gia

Điểm danh những linh vật phong thủy giúp vượng khí hưng gia

| |Tin tức

Khác với trang sức phong thủy, những linh vật phong thủy vừa có tác dụng trang trí cho không gian ngôi nhà bạn vừa giúp thu hút nhiều tài lộc và vận may hiệu quả. Khi lựa chọn linh vật giúp bổ trợ phong thủy bạn cần lưu ý những thông tin gì cuinxg như những linh vật đang được yêu thích và đem lại sự vượng khí tối đa là gì. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến thông tin này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do nên sử dụng linh vật phong thủy trong nhà và văn phòng

Việc sử dụng linh vật phong thủy trong nhà, văn phòng làm việc có thể giúp gia chủ gia tăng vận khí tốt. Những con vật tâm linh thường được sử dụng khá nhiều cũng như mỗi linh vật tượng trưng cho một ý nghĩa riêng và phù hợp với từng bản mệnh khác nhau. Vật phẩm linh thiêng khi dặt trong nhà sẽ mang lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc cũng như hóa giải nhiều vận xấu cho gia chủ. Khi sử dụng linh vật phong thủy bạn sẽ có cảm giác an toàn và bảo vệ cho các thành viên trong gia đình, giữ hòa khí tốt hơn.

Những linh vật phong thủy mang lại hưng vượng cho bạn

Hiện nay có khá nhiều linh vật phong thủy có thể bổ trợ cho gia chủ. Theo thuyết ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một bản mệnh và có các yếu tố tương sinh, tương khắc khác nhau. Vậy nên các bạn nên lựa chọn linh vật phù hợp với gia chủ để được phù trợ, gia tăng tài lộc, đối với một số linh vật còn thờ cúng để gia tăng sự phù hộ.

Những linh vật nhận được nhiều sự yêu thích cũng như có nguồn năng lượng phong thủy rất lớn đó là:

  • Tượng Ngựa chiến thắng
  • Song ngư tranh ngọc
  • Tỳ hưu
  • Thiềm thừ.
  • Rồng.

Chi tiết những linh vật phong thủy dành cho bạn

Mỗi linh vật sẽ tương ứng với một ý nghĩa và nguồn năng lượng phù trợ riêng. Bạn cần tìm hiểu thêm về những linh vật này để nhận về nhiều may mắn, nguồn năng lượng tích cực cũng như gia tăng tài lộc.

  • Tượng Ngựa chiến thắng:

Trong thuyết ngũ hành và phong thủy Ngựa chính là tượng trưng cho sự chiến thắng, mạnh mẽ. Chính vì vậy vật phẩm này thường được sử dụng trong văn phòng làm việc. Nếu như không thể sử dụng linh vật hình ngựa bạn có thể sử dụng tranh phi mã bằng nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, đá quý, kim loại,..tùy thuộc vào thiết kế văn phòng của bạn.

  • Song ngư tranh ngọc:

Câu chuyện lý ngư vượt vũ môn, cá chép hóa rồng chắc chắn không còn quá lạ lẫm với mỗi người. Đây chính là những câu chuyện ca ngợi về sự kiên trì, nỗ lực khi muốn thành công vang dội. Cho đến ngày nay nhiều người vẫn sử dụng để giúp đem lại vượng khí và may mắn. Bạn có thể sử dụng linh vật này như một món đồ trang trí hoặc điêu khắc lên tường giúp đem lại sự phấn chấn, thích thú và nhẹ nhõm khi trở về nhà.

  • Tỳ hưu:

Đây chính là một linh vật hộ thân hoàn hảo. Trong phong thủy tỳ hưu rất mạnh vừa có tác dụng chiều tài lộc, vừa giúp mang lại bình an, may mắn cho chủ nhân. Nếu như bạn mong muốn thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc thì đừng bỏ qua linh vật phong thủy này.

  • Thiềm thừ:

Chúng ta có thể dễ dàng thấy nhiều gia đình thờ cúng linh vật này trên bàn thần tài. Ý nghĩa của thiềm thừ chính là mang tới sự giàu có, thịnh vượng cho gia chủ. Linh vật này thường được bài trí ở đại sảnh, bàn làm việc, hoặc két săt trong nhà, trong văn phòng làm việc. Linh vật phong thủy này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá quý, đá tự nhiên 100%, kim loại, gỗ,…

  • Rồng:

Linh vật hình rồng hoặc những món đồ có hình rồng có thể đem lại nguồn sinh khí mạnh mẽ, đem lại điềm cát, xua tan hung khí. Con vật này còn tượng trưng cho uy quyền cũng như mang trong mình nguồn năng lượng vô tận của trời đất. Giới doanh nhân cũng như kinh doanh buôn bán thường yêu thích linh vật này. Bạn có thể đặt linh vật này ở phòng khách hoặc trong phòng làm việc.

Điều cuối cùng khi sử dụng linh vật phong thủy chính là các bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Viết bình luận