Top 3 vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý siêu hot hiện nay

Top 3 vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý siêu hot hiện nay

| |Tin tức

Vật phẩm phong thủy là một lá bùa mang lại may mắn, bình an thu hút tài lộc nếu như biết sử dụng đúng cách, đúng với mệnh và tuổi... vậy tuổi Tý nên sử dụng những vật phẩm phong thủy như thế nào trong năm Kỷ Hợi để thu hút tài mộc, may mắn, bình an... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi tý như thế nào?

Tổng quan về người tuổi Tý:

Người tuổi Tý sinh năm 1912, 1972 là năm Nhâm Tý, mệnh Tang Đố Mộc.

Người tuổi Tý sinh năm 1924, 1984 là năm Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim.

Người tuổi Tý sinh năm 1936, 1996 là năm Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy.

Người tuổi Tý sinh năm 1948, 2008 là năm Mậu Tý, mệnh Tích Lịch Hỏa.

Người tuổi Tý sinh năm 1960, 2020 là năm Canh Tý, mệnh Bích Thượng Thổ.

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cần theo quy tắc ngũ hành, cung mệnh, màu sắc...đây là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyêt định việc mang nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe cho chủ sở hữu hay ngược lại nếu không tuân theo ngũ hành, sẽ dẫn đến nhiều bất lợi, sóng gió trong công việc, cuộc sống, công danh sự nghiệp

>>> Nếu chưa biết Mệnh của bạn hợp với màu nào thì xemTại đây

Top 3 vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ty mang lại tài lộc, may mắn

1. Tỳ hưu phong thủy

- Một trong những vật phẩm phong thủy mà Tuổi Tý nên có đó chính là Tỳ hưu, Linh vật này thường được trưng bày trong nhà, nhất là phòng khách. Đặc điểm nổi bật của Linh vật này đó chính là lấy vàng bạc, châu báu làm thức ăn, đặc biệt chỉ có ăn mà không nhả chính vì vậy Tỳ hưu chính là linh vật sẽ mang lại nhiều tiền bạc, tài lộc nhất cho người tuổi Tý.

- Khi sử dụng linh vật Tỳ hưu cần lưu ý để được nhiều may mắn tài lộc thì nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về phong thủy để có thể khai quang tỳ hưu mang lại nhiều tài lộc nhất, tránh phạm phải những cấm kị khi sử dụng tỳ hưu sẽ mang đến những xui xẻo, rủi ro không nên có.

2. Quả cầu phong thủy

- Quả cầu phong thủy từ lâu đã được biết đến với những giá trị đặc biệt trong việc kích hoạt vận khí mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cho người sở hữu.

- Người tuổi Tý nên có một quả cầu phong thủy làm từ đá tự nhiên hợp mệnh đặt tại bàn làm việc, rất tốt cho tiền tài, cuộc sống, thuận lợi trong công việc, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. 

- Ngoài việc thúc đẩy trong công việc, quả cầ phong thủy đá tự nhiên là vật phẩm được tích tụ năng lượng lâu năm từ dưới lòng đất vì vậy chứa rất nhiều năng lượng tích cực sẽ giúp cho người sở hữu tránh được street, thoải mái tinh thần, rất tốt cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn quả cầu phong thủy hoàn hảo nhất.

3. Mặt phật bản mệnh

- Ngoài những vật phẩm phong thủy trưng bày tại nhà, phòng làm việc người tuổi Tý có thể sử dụng những trang sức phong thủy để mang theo bên mình sẽ giúp hóa giải một phần nào đó những bất lợi trong cuộc sống. Mặt phật bản mệnh chính là một trong những vật phẩm trang sức phong thủy mà người tuổi Tý nên sử dụng.

- Phật bản mệnh cho người tuổi tý đó chính là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Xem chi tiết Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn tại đây.

- Phật Hộ Mệnh “Thiên Thủ Thiên Nhãn”– vị phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp người sinh năm Tý trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy. Ngoài ra Phật còn giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.

Trên đây là những vật phẩm, trang sức phong thủy dành cho tuổi Tý hot nhất 2019 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một vật phẩm, trang sức phong thủy phù hợp nhất để giúp cho công việc, sự nghiệp, cuộc sống được hanh thông.

Viết bình luận