Bí quyết chọn màu của quả cầu đá phong thủy phù hợp nhất

Bí quyết chọn màu của quả cầu đá phong thủy phù hợp nhất

| |Tin tức

Một trong những vật phẩm được nhiều người yêu thích nhất hiện nay chính là quả cầu đá phong thủy. Quả cầu là vật phẩm mang lại nhiều may mắn, với nhiều ý nghĩa tốt đẹp với học vấn, tình duyên cũng như sự nghiệp, công việc kinh doanh. Ý nghĩa sâu xa của quả cầu bằng đá này là gì cũng như những bí quyết lựa chọn ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Phân loại quả cầu đá phong thủy theo màu sắc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại quả cầu đá phong thủy và được làm từ nhiều chất liệu đá, nhiều loại đá với đa dạng màu sắc khác nhau. Vật phẩm phong thủy này có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Bên cạnh đó quả cầu phong thủy còn có tác dụng trừ tà, gia tăng vận khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên để quả cầu phát huy hết công dụng phong thủy các bạn cần lựa chọn theo màu sắc để phù hợp với bản mệnh của gia chủ nữa.

Có khá nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn và việc lựa chọn phải dựa theo thuyết ngũ hành và theo phong thủy. Việc lựa chọn này sẽ không quá khó khăn nếu như các bạn tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

>>> xem thêm: Những tiêu chuẩn khi lựa chọn quả cầu phong thủy

Cách lựa chọn quả cầu đá phong thủy theo màu sắc

Khi lựa chọn một quả cầu phong thủy bằng đá các bạn cũng nên tìm hiểu về cách bài trí cũng như màu sắc sao cho phù hợp.

– Quả cầu đá phong thủy màu đỏ

Màu đỏ chính là màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa nhưng lại là màu tương sinh cho người mệnh Thổ. Theo nguyên tắc ngũ hành Hổ sinh Thổ chính vì vậy những người mệnh Thổ khi sử dụng quả cầu phong thủy sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất, thu hút nhiều tài lộc, may mắn và tình duyên.

– Quả cầu đá phong thủy màu xanh

Khi bạn có mong muốn về công danh, sự nghiệp, sự phát triển về tài chính, bình an thì nên lựa chọn quả cầu phong thủy màu xanh. Màu sắc này rất phù hợp với những người mệnh Hỏa, bởi gì Mộc sinh Hỏa. Những người mệnh Hỏa khi sử dụng quả cầu có màu xanh sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

– Quả cầu đá phong thủy màu đen

Màu đen khá phù hợp với những người mệnh Thủy và Mộc. Do đó những người có bản mệnh này nên mua quả cầu phong thủy bằng đá màu đen để trợ giúp. Màu đen sẽ như một tấm lá chắn, giúp bạn trong giao tiếp, hạn chết bất hòa, giận dữ, cũng như lược bớt thái độ tiêu cực. Nếu như bạn muốn hỗ trợ về công danh học tập thì đừng bỏ lỡ màu sắc này.

– Quả cầu đá phong thủy màu trắng

Mệnh Kim có màu tượng trưng chính là màu trắng và theo ngũ hành Kim sinh Thủy do đó những người mệnh Thủy nên chọn quả cầu phong thủy bằng đá màu trắng nếu như muốn mang lại nhiều may mắn. Quả cầu màu trắng giúp xoa dịu, làm tan biến những khí xấu, chữa trị một số bệnh cũng như mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của nó.

– Quả cầu đá phong thủy màu vàng

Màu vàng đại diện cho tài lộc và sự phát vượng chính vì thế các bạn có thể gọi đây là quả cầu kinh doanh, bên cạnh đó hầu như các doanh nhân hiện nay đều đặt trên bàn làm việc để tăng thuận lợi cũng như công việc hanhg thông và thăng tiến. Quả cầu phong thủy bằng đá bằng thạch anh có màu vàng phù hợp với mệnh Kim, mệnh Thổ.

– Quả cầu đá phong thủy màu tím

Những người đang muốn sự nghiệp học hành hanh thông, tình yêu được suôn sẻ thì nên tham khảo quả cầu phong thủy màu tím. Bạn có thể đặt quả cầu đá ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc để bổ trợ cho một yếu tố nhất định. Tuy nhiên khi bài trí quả cầu bằng đá không nên đặt ở gần bếp, gần nhà vệ sinh vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới phong thủy của cả căn nhà.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về quả cầu đá phong thủy hy vọng các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mình. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn.

Viết bình luận