Những tiêu chuẩn chính để lựa chọn quả cầu phong thủy

Những tiêu chuẩn chính để lựa chọn quả cầu phong thủy

| |Tin tức

Phong thủy luôn luôn tồn tại xung quanh chúng ta chính vì thế nhiều vật phẩm phong thủy đã được khách hàng sử dụng và khai thác, cụ thể có thể kể đến quả cầu phong thủy. Vật phẩm này mang lại rất nhiều vận may, tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên cách lựa chọn cũng ảnh hưởng tới lợi ích phong thủy trong quá trình sử dụng. Cụ thể cách lựa chọn cũng như những tiêu chuẩn lựa chọn ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Yếu tố quyết định chất lượng quả cầu phong thủy 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng cũng như chất lượng là bột đá hoặc pha nhựa chứ không phải đá tự nhiên 100%. Bên cạnh đó việc lựa chọn sản phẩm phong thủy chính hãng, tự nhiên sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của căn phòng bạn chứ không hẳn là theo cung mệnh, sự bài trí hợp lý nữa. Quả cầu phong thủy vừa có tác dụng bổ trợ về phong thủy vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Nếu bạn có một không gian sống tiện nghi, sang trọng thì vật phẩm này chắc chắn là sự lựa chọn không tồi.

Những yếu tố giúp khách hàng lựa chọn quả cầu bằng đá phong thủy tốt hơn đó chính là:

  • Màu sắc của đá tự nhiên.  
  • Độ phản chiếu ánh sáng.
  • Tính hiếm của đá.
  • Kích cỡ.

Chi tiết những tiêu chuẩn để lựa chọn quả cầu phong thủy 

Mỗi yếu tố đều có những lưu ý riêng, nếu bạn không tìm hiểu rõ về thông tin này thì chắc chắn sẽ khá khó khăn để lựa chọn quả cầu cho phù hợp nhất, tương thích với không gian nhất.

+ Yếu tố màu sắc:

Trực giác luôn là yếu tố quyết định khá nhiều cho các vật phẩm phong thủy, cũng như là đánh giá khách quan nhất khi lần đầu nhìn thấy. Bản năng trực giác của con người sẽ luôn luôn có xu hướng chỉ dẫn chúng ta đến những gì có thể bổ sung sự thiếu sót. Thông thường khách hàng lựa chọn quả cầu phong thủy theo màu sắc yêu thích hoặc màu sắc bổ trợ cho bản mệnh. Ví dụ nhữn người mệnh hỏa thường lựa chọn màu xanh lá…

+ Yếu tố phản chiếu của ánh sáng:

Độ trong suốt của quả cầu cũng quyết định khá nhiều đến thị hiếu của người dùng. Đa phần đá tự nhiên hiện nay thường phản chiếu ánh sáng từ bề mặt của chúng. Bề mặt phản xạ càng tốt nghĩa là quả cầu được đánh bóng càng kỹ. Sự phản xạ của quả cầu còn chịu ảnh hưởng khá mạnh của tính chất khúc xạ. Đối với những sản phẩm quả cầu bằng thạch anh ít vân rạn sẽ giúp phản chiếu ánh sáng từ sau bên trong lòng của sản phẩm.

>>> Xem thêm: Tác dụng của quả cầu đá thạch anh và điều cần lưu ý

+ Yếu tố tính hiếm:

Vật chất cấu tạo nên quả cầu phong thủy càng khó kiếm thì giá thành, giá trị của nó ngày càng cao. Tùy vào thời điểm giá của các loại đá thiên nhiên sẽ khác nhau. Cụ thể hơn ở những thế kỷ 20 đá Thạch Anh Tím khá hiếm và có giá trị cao, tuy nhiê hiện nay thạch anh tím được tìm thấy ở rất nhiều nơi và mức giá lại được điều chỉnh.

+ Yếu tố kích cỡ:

Đây chính là một yếu tố khá quan trọng, mặc dù quả cầu phong thủy  có nhiều kích thước, không phải càng to thì công dụng phong thủy càng cao mà chúng cần phải phù hợp với chủ nhân. Một quả cầu đá nhỏ có thể phát huy hết tác dụng nên như khách hàng lựa chọn đúng, đặt vào vị trí hợp lý hoặc các cung phát lộc. Bên cạnh đó kích cỡ của quả cầu cần phù hợp với không gian cần bài trí. Khách hàng cần khảo sát kỹ không gian nhà mình trước khi lựa chọn quả cầu. Sau khi sử dụng quả cầu đá phong thủy các bạn sẽ nhận lại nhiều thu hút về tài lộc, may mắn cũng như bình an.

Như vậy có thể thấy rằng việc trang trí một Vật phẩm phong thủy  trong không gian nhà mình có thể đem lại rất nhiều lợi ích từ phong thủy cho tới thẩm mỹ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình lựa chọn. Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè cũng như người thân của mình cùng được biết. Chúc thành công!

Viết bình luận