Tác dụng của quả cầu phong thủy Thạch Anh và những lưu ý

Tác dụng của quả cầu phong thủy Thạch Anh và những lưu ý

| |Tin tức

Quả cầu phong thủy bằng Thạch Anh là một trong những vật phẩm phong thủy đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Sản phẩm phong thủy này có năng lượng cực mạnh và có khả năng thu hút nhiều năng lượng tốt cho chủ nhân. Tuy nhiên có một vài lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy này. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về quả cầu phong thủy bằng Thạch Anh

Sản phẩm quả cầu phong thủy Thạch Anh mang lại những năng lượng tích cực cho chủ nhân cũng như thu hút nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình yêu hay cuộc sống. Có thể nói đây là vật phẩm được lựa chọn nhiều nhất tại thegioivatphamphongthuy. Trên thị trường hiện nay hình ảnh về quả cầu mang ý nghĩa phong thủy xuất hiện tràn lan và khá nhiều. Tuy nhiên những vật phẩm được chế tạo từ đá khai thác 100% tự nhiên sẽ mang lại những công dụng về phong thủy cao nhất.

Hình dạng đặc trưng của sản phẩm này là hình cầu, đại diện cho đất trời. Nguyên liệu thạch anh đại diện cho hành Thổ, mang lại nhiều dương khí cho chủ nhân. Nếu tìm hiểu về mặt phong thủy thì quả cầu phong thủy bằng Thạch Anh chính là trợ thủ đắc lực mang lại nguồn năng lượng tích cực, mang lại dương khí.

Công dụng và ý nghĩa của quả cầu phong thủy bằng Thạch Anh

Không có lý do gì mà nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm bằng chất liệu Thạch Anh nhiều đến vậy. Chắc chắn lý do là vì sản phẩm này mang lại nhiều công dụng phong thủy tuyệt vời cho chủ nhân. Theo phong thủy quả cầu Thạch Anh mang lại nhiều tích cực cho người sử dụng nó. Nếu như chọn lựa đúng loại quả cầu thì sẽ mang lại nhiều tích cực cho cả dức khỏe, sự nghiệp lẫn tình duyên. Một lưu ý khi lựa chọn quả cầu phong thủy chính là các bạn cần dựa vào yếu tố ngũ hành tương sinh và bản mệnh của mình. Vật phẩm này có khá nhiều màu sắc đa dạng như trắng, đỏ, đen, hồng, vàng, xanh,…hoặc có thêm tinh thể tắc với màu sắc tương hợp.

>>> Xem thêm: Cách chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh hỏa

Tác dụng về sức khỏe của quả cầu phong thủy bằng Thạch Anh

Ngoài tác dụng bổ trợ về tài lộc và may mắn quả cầu phong thủy còn có công dụng với sức khỏe khá tốt. Theo phong thủy sử dụng Thạch Anh có thể giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và giảm bớt stress trong công việc. Vật phẩm phong thủy có thể tác dụng lên hệ thần kinh của chủ nhân và luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Với những người hay mắc chứng đau đầu, đau nửa đầu hay các bệnh liên quan tới dây thần kinh thì nên sử dụng vật phẩm này để mang lại sự thoải mái, hỗ trợ điều trị từ từ, giảm các triệu chứng.

Bên cạnh đó vật phẩm còn hỗ trợ, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa cho những người đang mắc những bệnh liên quan. Kết quả là sau một thời gian sử dụng chủ nhân ăn ngon hơn, tăng cường hấp thu cho cơ thể hơn. Quả cầu phong thủy Thạch Anh có thể hỗ trợ tăng độ cứng và deo dai cho xương, đặc biệt là với trẻ nhỏ hoặc người già.

Môi trường sống của chúng ta ngày càng ô nhiễm và độc hại, việc sử dụng một quả cầu làm bằng thạch anh sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, triệt tiêu những năng lượng xấu. Sự tự tin của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều sau khi sử dụng quả cầu bằng thạch Anh, hơn thế nữa tâm trí còn được khai thông, tinh thần minh mẫn và sáng suốt hơn.

Tóm lại với những ý nghĩa rất đặc biệt nên quả cầu đá phong thủy bằng chất liệu Thạch Anh được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nếu như bạn đang gặp khá nhiều vấn đề, hoặc sự xui xẻo trong cuộc sống thì đừng bỏ qua vật phẩm phong thủy này. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn!

Viết bình luận