người mệnh hỏa nên chọn quả cầu phong thủy như thế nào?

người mệnh hỏa nên chọn quả cầu phong thủy như thế nào?

| |Tin tức

Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm được ưa chuộng bởi vì nó không chỉ là vật trang trí nơi làm việc mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh mang đến nhưng điều tốt lành, may mắn. Tuy nhiên với từng mệnh khác nhau thì cách chọn màu sắc và các sử dụng cũng khác nhau. Vậy người mệnh Hỏa nên chọn quả cầu đá phong thủy như thế nào? Hãy cùng thế giới vật phẩm phong thủy tìm hiểu ngay sau đây.

I. Sơ lược về người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa sinh năm: Giáp Tuất (1934 - 1994), Đinh Dậu (1957 - 2017), Bính Dần (1986 - 1926), Kỷ Sửu (1949 - 2009), Mậu Ngọ (1978 - 2038), Bính Thân (1956 - 2016), Kỷ Mùi (1979 - 2039), Ất Hợi (1935 - 1995), Giáp Thìn (1964 - 2024), Đinh Mão (1987 - 1927), Mậu Tý (1948 - 2008), Ất Tỵ (1965 - 2025).

Mệnh hỏa là đại diện cho sức nóng, mùa hè, mang lại hơi ấm, ánh sáng và hạnh phúc, thậm chí nó có thể bùng nổ và tuôn trào…

Người mệnh Hỏa có khả năng lãnh đạo, trực giác tốt, luôn thấu hiểu và có niềm đam mê cháy bỏng, họ cũng là những người rất thẳng tính, hiếu thắng và quả quyết. Tuy nhiên một số người mệnh Hỏa lại có tính bốc đồng, dễ thất vọng, hay chán nản…

Vì vậy cần những vật phẩm phong thủy để chế ngự lại những điều đó để có thể thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc nếu biết sử dụng và vận dụng những màu sắc tương sinh, hợp bản mệnh sẽ mang lại sức khỏe, hưng thịnh và may mắn, thành công ngược lại nếu không biết mà sử dụng màu sắc không hợp mệnh sẽ mang lại không ít những rắc rối cho bản thân.

II. Lựa chọn quả cầu phong thủy đá tự nhiên cho người mệnh Hỏa

Với những người thuộc hành hỏa lựa chọn quả cầu phong thủy đá tự nhiên tốt nhất thuộc hành mộc, bởi mộc sinh hỏa do đó những quả cầu phong thủy đá tự nhiên có màu xanh lá cây, xanh da trời là lựa chọn tuyệt vời vô cùng lý tưởng.

Ngoài ra việc lựa chọn màu tương sinh cũng lừa một lựa chọn được người sử dụng ưu tiên, màu sắc hợp mệnh với người mệnh hỏa đó chính là màu đỏ, hồng, tím, cam. Hoặc những người hành Hỏa có thể chọn những màu tương khắc nếu muốn chế ngự ngũ hành của đối phương thì có thể chọn những quả cầu màu trắng hoặc màu ghi.

- Lưu ý các màu đen, xám, xanh nước biển là tối kỵ đối với người mệnh Hỏa khi lựa chọn những quả cầu phong thủy bởi những màu này thuộc mệnh Thủy đặc biệt xung khắc với Hỏa vì vậy đặc biệt không chọn những màu này

- Ngoài ra, mệnh Hỏa hợp với màu hành Hỏa sẽ sinh “lưỡng hỏa, hỏa diệt”. Nghĩa là bị tàn lụi, diệt vong hay thất bại. Người mệnh Hỏa nên nhớ những điều này để có những cách lựa chọn và kết hợp màu sắc sao cho phù hợp nhất.

III. Cách sử dụng quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

- Người mệnh hỏa tốt nhất nên đặt những quả cầu phong thủy đá tự nhiên trên bàn làm việc tại công ty hoặc gia đình.

- Đặt thạch anh giữa trung tâm nhà để lấy sinh khí cho mọi người, đặt trên bàn học, bàn làm việc giúp tập trung, ham học, đem lại nhiều may mắn.

- Không nên đặt quả cầu phong thủy đá tự nhiên ở góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vào, hay những phương sát khí. Nên đặt quả cầu đá phong thủy ở phương đại cát đại lợi là tốt nhất, giúp nó đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc, vận khí vào nhà.

Viết bình luận