Top 3 chiếc vòng gỗ phong thuỷ cho nam hot nhất hiện nay

Top 3 chiếc vòng gỗ phong thuỷ cho nam hot nhất hiện nay

| |Tin tức

Trên con đường sự nghiệp ai cũng mong muốn gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và bình an, chính vì thế việc mua vòng gỗ phong thuỷ là điều khá dễ hiểu để bổ trợ thêm. Đối với người đàn ông sự nghiệp luôn quan trọng, sự nghiệp cả đời chắc chắn không phải luôn suôn sẻ, sẽ có những lúc thăng trầm, có lúc sóng gió. Chính vì vậy để giúp vực lại tinh thần, cũng như tránh được những rủi ro hoàn toàn có thể sử dụng trang sức hoặc vật phẩm phong thủy để cải thiện. Bạn đã sở hữu những món đồ như vậy chưa? Nếu chưa thì cùng chúng tôi điểm danh 3 chiếc vòng gỗ giúp mang lại nhiều may mắn và bình an cho phái mạnh ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa của vòng gỗ phong thuỷ với nam giới

Nhiều người vẫn quan niệm nam giới đeo vòng đá thường không hợp, không thể hiện sức mạnh cũng như sự nam tính, vậy sở hữu một chiếc vòng gỗ phong thuỷ là việc không thể thiếu, vừa thể hiện sự mạnh mẽ, vừa giúp đem lại may mắn và tài lộc.

Trong sự nghiệp chắc chắn không thể thiếu được lúc thịnh, lúc suy hoặc những lúc gặp biến cố, quan trọng trong những lúc này liệu bạn có thể tự vực lên, có thể lấy lại tinh thần cũng như đứng dậy từ vấp ngã. Một chiếc vòng phong thủy tưởng chừng nhỏ bé nhưng lợi ích rất nhiều,giúp đem lại nhiều may mắn, hóa giải điềm dữ, cũng như giúp thu hút tài lộc cho người đeo. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại vòng gỗ cho phái mạnh lựa chọn và sử dụng.

Điểm danh top 3 vòng gỗ phong thuỷ phù hợp với nam giới hiện nay

Https://thegioivatphamphongthuy.vn/ là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp vật phẩm, trang sức phong thủy chất lượng và uy tín. Cùng điểm qua những chiếc vòng gỗ được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất của chúng tôi đó là:

#1. Top 1: Vòng tay gỗ phong thủy trầm hương đen

Chiếc vòng này thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng nhất cho phái mạnh. Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm nhất trên thế giới hiên nay, được rất nhiều người săn tìm cũng như yêu thích sử dụng như một dạng bùa may mắn, mang lại nhiều bình an và xua đuổi tà ma. Điều đặc biệt của vòng tay gỗ trầm hương đó là phù hợp với tất cả các mệnh, mệnh nào khi đeo thời gian lâu dài cũng tốt và không phân biệt nam nữ. Chính vì thế bạn không cần quá lo lắng khi đeo vòng gỗ trầm hương. Mùi thơm dịu nhẹ chính là đặc trưng của vòng gỗ trầm hương, đem lại cảm giác dễ chịu và thư giãn cho người đeo.

Những công dụng nổi bật của trầm hương chính là:

  • Chấn ma dọa quỷ
  • Tị cát hóa hung
  • Chiêu tài dẫn lộc
  • Khử uế, trừ tà
  • An thần, giảm stress

Vòng gỗ trầm hương đen

>>> Xem ngay: Điểm danh những chiếc vòng tay phong thủy nữ mệnh Hỏa được ưa chuộng nhất

#2. Top 2: Vòng tay gỗ phong thủy  trầm vân

Sau trầm hương thì gỗ trầm vân cũng được xếp vào loại quý hiếm, được làm từ gỗ trầm hương nhưng màu nhạt hơn, vân gỗ ít hơn và sáng màu hơn

Công dụng và giá trị tâm linh mà chiếc vòng này mang lại tương đương so với trầm hương đen và giá cả cũng không chênh lệch nhiều. Nếu bạn yêu thích sự tươi sáng thì nên lựa chọn chiếc vòng này. Mùi hương tự nhiên thoang thoảng của chiếc vòng sẽ đem lại sự thư giãn cho người đeo, hơn thế nữa khi đeo càng lâu hạt trầm hương sẽ càng bóng, càng đẹp. Chiếc vòng này có cả tác dụng về may mắn, bình an, sự nghiệp lẫn tình duyên cho phái mạnh.

Vòng gỗ trầm vân

#3. Top 3: Vòng tay phong thủy gỗ sưa đỏ

Chiếc vòng được làm bằng gỗ sưa đỏ - một chìa khóa dẫn tới thành công khi gặp đối tác. Gỗ Sưa đỏ là loại gỗ nổi tiếng giúp hút tà khí, đme lại nhiều may mắn và bình an cho người sở hữu nó. Mặc dù về độ quý không thể sánh bằng trầm hương đen, hay gỗ trầm vân tuy nhiên tác dụng và giá trị tâm linh thì không kém là bao.

Vòng gỗ sưa phù hợp với tất cả các mệnh, bạn sinh năm bao nhiêu cũng có thể đeo được.

Như vậy mỗi vòng gỗ phong thuỷ sẽ mang những công dụng và lợi ích khác nhau. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn đọc.

Viết bình luận