Điểm danh những chiếc vòng tay phong thuỷ mệnh Hỏa được ưa chuộng

Điểm danh những chiếc vòng tay phong thuỷ mệnh Hỏa được ưa chuộng

| |Tin tức

Vòng tay phong thuỷ là một món đồ trang sức mang lại nhiều may mắn cũng như bổ trợ về tình duyên, cũng như những điều tích cực cho chủ nhân. Đối với những bản mệnh Hỏa nên đeo những chiếc vòng thế nào để tăng sức mạng, tăng sức mạnh và sự bổ trợ. Bên cạnh đó bạn có biết những chiếc vòng nào đang HOT nhất hiện nay, được nhiều người yêu thích nhất. Nếu như bạn cũng là mệnh Hỏa và cũng đang quan tâm tới một chiếc vòng phong thủy thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu vòng tay phong thuỷ cho mệnh Hỏa

Trước khi tìm hiểu về một chiếc vòng tay phong thuỷ các bạn nên điểm qua những màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa, hoặc những màu sắc giúp tương sinh và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Dựa vào những màu sắc này các bạn cũng dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn chiếc vòng phù hợp với mình.

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

>>> Xem thêm: Đeo vòng tay phong thủy tay trái hay tay phải để nhiều tài lộc

Những màu sắc vòng tay phong thuỷ tương hợp

Những màu sắc tương hợp chính là những màu theo đúng bản mệnh và phù hợp nhất với mệnh Hỏa. Màu của mệnh này chính là tượng trưng cho màu sắc của máu và lửa, chính là thể hiện sức mạnh, quyền lực cũng như tình yêu rực lửa. Chính vì thế khi lựa chọn những gam màu như đổ, hồng sẽ khiến mang lại sức mạnh, tăng tài lộc và bảo vệ cho mệnh Hỏa khá nhiều.

Còn với màu tím sẽ giúp mang lại sự vui tươi cho bản mệnh Hỏa, củng cố tinh thần, cũng như đem lại lợi ích về sức khỏe. Những người mệnh Hỏa muốn tăng tư duy sáng tạo, đạt hiệu quả tối ưu hơn trong công việc có thể lựa chọn vòng tay phong thuỷ màu hồng.

Những màu sắc vòng tay phong thuỷ tương sinh

Theo ngũ hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ sẽ có các yếu tố tương sinh, với sức mạnh của mệnh khác bổ trợ cho mệnh Hỏa giúp tăng sự may mắn gấp nhiều lần, thu hút tài lộc hoặc có thể thay đổi tài vận.

Những người mệnh Hỏa nên chọn vòng tay phong thuỷ có màu sắc có mệnh Mộc vì theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Màu xanh lá cây chính là màu tượng trưng của mệnh Mộc mà các bạn có thể lựa chọn nếu thuộc bản mệnh Hỏa.

Vòng tay thạch anh Dâu tây

Những chiếc vòng tay phong thuỷ mệnh Hỏa đang HOT hiện nay

Nếu đã nắm được quy tắc màu sắc của mệnh Hỏa chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn những chiếc vòng phù hợp với mình hơn. Cụ thể chúng ta hãy cùng điểm qua những chiếc vòng đang bán chạy và được nhiều người ưa thích hiện nay.

  • Vòng tay đá ruby đỏ
  • Vòng tay thạch anh dâu
  • Vòng tay đá cẩm thạch
  • Vòng tay thạch anh tím
  • Vòng tay đá Diopsite
  • Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Với những khách hàng mệnh Hỏa các bạn nên lựa chọn những chiếc vòng từ chất liệu như trên vừa hợp thời trang vừa hợp phong thủy. Để chiếc vòng tay phong thuỷ mang lại năng lượng tốt và phát huy tối đa công dụng bạn nên lựa chọn chất liệu tự nhiên, đá thật 100%. Đây chính là những loại đá tích tụ dưới lòng đất từ hàng nghìn năm, tích tụ đủ năng lượng của đất trời nên nguồn sức mạnh rất lớn.

Nếu như bạn đang chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để mua vòng tay phong thuỷ thì đừng bỏ qua hệ thống phong thủy Maxi với website chính thức https://thegioivatphamphongthuy.vn/. Tại đây chúng tôi tư vấn và cung cấp những vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy uy tín và chuẩn nhất. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể những món trang sức phù hợp nhất cũng như với mức giá hoàn hảo nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi lựa chọn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu mua hàng thì đừng quên gọi tới hotline của chúng tôi nhé.

Viết bình luận