Đeo vòng tay phong thủy tay phải hay tay trái để nhiều tài lộc

Đeo vòng tay phong thủy tay phải hay tay trái để nhiều tài lộc

| |Tin tức

Vòng đeo tay phong thủy được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng để giúp thu hút tài lộc, nhận về nhiều may mắn, bình an. Khi lựa chọn vòng phong thủy cần phải quan tâm tới chất liệu đá, số lượng hạt đá cũng như nên đeo vào tay nào là phù hợp nhất. Những thông tin này chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa biết cũng như chưa nắm rõ. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy

Một chiếc vòng tay bình thường sẽ chỉ là món đồ trang trí, đồ trang sức cho người đeo. Tuy nhiên với một chiếc vòng phong thủy bạn vừa có thể làm đồ trang sức vừa giúp đem lại nhiều ý nghĩa về phong thủy. Đây chính là sự lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay khi muốn thay đổi tài vận, gặp nhiều may mắn.

Một chiếc vòng phong thủy có nhiều chất liệu khác nhau như gỗ và đá. Tuy nhiên vòng đá tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Những chiếc vòng bằng đá tự nhiên 100%, đã ở sâu dưới lòng đất từ hàng nghìn năm đã tích tụ đủ tinh khí đất trời có nguồn năng lượng cực mạnh giúp bổ trợ cho chủ nhân, đem lại nhiều may mắn, bình an và thu hút tài lộc.

Trên thị trường có rất nhiều loại đá khác nhau cho khách hàng lựa chọn như đá thạch anh, đá mã não, đá mắt hổ, đá phỉ thúy,..Mỗi loại đá sẽ có những nguồn năng lượng và ý nghĩa phong thủy khác nhau phù hợp với từng bản mệnh tương ứng theo thuyết ngũ hành tương sinh: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ.

Nên đeo tay nào khi sử dụng vòng đeo tay phong thủy

Ngoài chất liệu đá tự nhiên 100% các bạn cũng có thể lựa chọn vòng bằng gỗ từ một số loại gỗ quý như: Gỗ Sưa, Huyết Rồng, Trầm Hương, Tiểu Đàn,…

Việc lựa chọn đeo tay trái hoặc phải sẽ giúp gia tăng vượng khí cho người đeo. Tùy vào mục đích, tâm nguyện mà các bạn có thể cân nhắc và chọn nên đeo ở tay nào

Những trường hợp nên đeo vòng đeo tay phong thủy vào tay trái

Dưới đây là một vài ví dụ các bạn cần đeo vòng phong thủy bên tay trái nếu muốn mang lại nhiều may mắn, bình an và thu hút nhiều tài lộc:

  1. Đối với những cuộc họp, dự án quan trọng cũng như mang tính quyết định thì nên đeo vòng ở tay trái để gặt hái nhiều thành tựu cũng như hướng tới một mục tiêu mới mẻ hơn. 
  2. Khi chủ nhân đến những nơi liên quan đến tiền bạc như cửa hàng đồ trang sức, ngân hàng thì nên đeo bằng tay trái.
  3. Nếu bạn mong muốn có “lộc trời cho”, hoặc tới những nơi liên quan đến may rủi như nơi bán vé số, chỗ rút thăm trúng thưởng cũng nên đeo bằng tay trái.
  4. Đối với những chuyến đi thăm người đáng kính, cấp trên hoặc những người chức quyền cũng nên đeo bằng tay trái.
  5. Lễ khai mạc, khánh thành, thành hôn cũng nên đeo vòng phong thủy bằng tay trái.

Những trường hợp nên đeo vòng đeo tay phong thủy vào tay phải

Trái ngược với tay trái, khi sử dụng vòng phong thủy mà đeo bằng tay phải chỉ phù hợp với những trường hợp như sau:

  1. Những nơi chứa nhiều âm khí như khu mộ, đám ma,..nên đeo vòng bằng tay phải để hóa giải sát khí.
  2. Những nơi đã xảy ra án mạng, hoặc giết chóc, những nơi quy tụ nhiều sát khí như tòa án, bệnh viện.
  3. Rạp chiếu phim, quán bar, bến xe bus, khu vui chơi, nghỉ mát cũng là địa điểm các bạn nên sử dụng vòng và đeo bằng tay phải.
  4. Những nơi nồng nặc mùi ô uế, hôi hám như bãi rác, nhà kho, nhà xử lý nước thải cũng nên đeo vòng bằng tay phải để xua đuổi những luồng khí dữ.

Một vài gợi ý nhỏ của chúng tôi giúp khách hàng có thể sử dụng vòng đeo tay phong thủy hết công năng đã được liệt kê trên đây. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Viết bình luận