Tìm hiểu ý nghĩa của trang sức mặt Phật Văn Thù Bồ Tát

Tìm hiểu ý nghĩa của trang sức mặt Phật Văn Thù Bồ Tát

| |Tin tức

Nhiều doanh nhân và những người có tuổi rất thích thỉnh trang sức mặt Phật Văn Thù Bồ Tát để đeo vừa gia tăng thẩm mỹ vừa giúp bổ trợ về phong thủy. Tuy nhiên cần phải tìm hiểu thật kỹ về ý nghĩa cũng như cách sử dụng để tránh phạm phải những điều đại kỵ. Chi tiết những thông tin này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về mặt Phật Văn Thù Bồ Tát

Theo âm tiếng Hán mặt phật bản mệnh này có tên là Đại trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Ma Ha Tát. Trí tuệ chính là Đại Trí – có khả năng chuyển hóa đa dạng, soi rọi mọi điều, thanh tịnh và tẩy uế những nhiễm ô, dục ái. Vật phẩm này có thể giúp cứu rỗi, giải thoát toàn diện, vượt lên mọi phạm trù.

>>> Xem thêm: Tác dụng của phật bản mệnh và những chú ý khi thỉnh

Ngài chính là đại diện cho sự khôn ngoan, trí lực tinh tường cũng như không bị giới hạn bởi bất kỳ kiến thức hay khái niệm nào. Hình của Ngài thường được treo ở trong các tu viện Phật giáo, trong phòng nghiên cứu hoặc trong trong những ngôi chùa lớn.

Mặt Phật Văn Thù Bồ Tát phù hộ cho tuổi Mão để hóa giải những bất hòa trong gia đình và giúp tình yêu hôn nhân, vợ chồng bên đẹp, thêm nữa còn giúp sự nghiệp công danh phát triển hơn. Việc mang mặt phật bản mệnh bên người có thể mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, tránh nhiều điều xui xẻo cho chủ nhân. Bạn sẽ được phù trợ bởi Phật cũng như tránh những điều không may mắn trong cuộc sống hằng ngày.

Hình tượng mặt Phật Văn Thù Bồ Tát

Bồ Tát Văn Thù có hình dáng của một người cương trực, tay cầm kiếm – tượng trưng cho sự nhạy bén, trí tuệ và thông minh. Lưỡi gươm này đại diện cho trí tuệ cũng như hàm ý sẽ cắt đứt mọi xiềng xích trói buộc sự phiền não của con người, cũng như sự bất hạnh và đau khổ. Tay phải của ngài cầm giữ cuốn kinh Bát Nhã với tư thế ôm ấp biểu trưng cho sự giác ngộ, thức tỉnh.

Ý nghĩa của mặt Phật Văn Thù Bồ Tát

Trang sức có mặt phật bản mệnh có thể giúp người đeo khai sáng nhiều trí tuệ cũng như thức tỉnh bởi lối sống, hành vi trái đạo đức.

Chúng ta hãy thức tỉnh để quay về với trí tuệ sẵn có của mình và dùng thanh gươm trí tuệ chặt đứt lưới tham ái để vượt ra khỏi bể khổ thâm sâu. Người tuổi Mão nên mang bên mình mặt Phật Văn Thù Bồ Tát để tỉnh táo, sáng suốt tiếp thu những ý kiên tốt, bổ trợ việc học hành và sự nghiệp công danh thành công hơn.

Những sản phẩm mặt Phật Văn Thù Bồ Tát

Mặt phật bản mệnh có thể được chế tác thành khá nhiều loại trang sức khác nhau, cụ thể hơn những trang sức mà các bạn có thể tham khảo đó là:

  • Vòng tay khói mặt phật phối đá.
  • Vòng tay khói mặt phật phối bạc.
  • Vòng tay khói mặt phật phối vàng.
  • Mặt dây mặt Phật Văn Thù Bồ Tát tạc nguyên khối.
  • Mặt dây mặt Phật thiết kế riêng.
  • Treo xe mặt phật bản mệnh thiết kế riêng.
  • Treo xe mặt phật bản mệnh tạc nguyên khối.

Ngoài ra mặt phật còn có thể được tạc thành tranh sau đó treo trong nhà hoặc đặt ở nơi trịnh trọng, tùy thuộc theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người mua. Bên cạnh việc sử dụng mặt phật bản Mệnh các bạn nên tu dưỡng đạo đức và tinh thần của mình để tác dụng phong thủy của vật phẩm này phát huy tối đa.

Như vậy có thể thấy rằng việc sử dụng mặt Phật Văn Thù Bồ Tát mang lại khá nhiều công dụng cho người sở hữu. Mang Phật Bản Mệnh bên mình, tránh ác hành thiện để được bình an, hạnh phúc. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn cho mình một vật phẩm phù hợp nhất. Chúc may mắn. 

Viết bình luận