Tác dụng của phật bản mệnh và những chú ý khi thỉnh mà bạn nên biết

Tác dụng của phật bản mệnh và những chú ý khi thỉnh mà bạn nên biết

| |Tin tức

Nhiều người thỉnh Phật bản mệnh cũng như sử dụng trang sức này nhưng lại chưa nắm được thông tin chi tiết về tác dụng của phật bản mệnh. Việc sử dụng những vật phẩm phong thủy liên quan tới Phật thì cần phải chú ý nhiều thông tin cũng như theo nhiều nguyên tắc. Việc áp dụng đúng nguyên tắc giúp phát huy tối đa công dụng và lợi ích phong thủy cho chủ nhân. Để tìm hiểu thêm về chủ đề này các bạn hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tác dụng của phật bản mệnh đem lại cho gia chủ

Trong phong thủy việc lựa chọn đá quý, trang sức hay mặt phật bản mệnh đều phải tuân theo thuyết ngũ hành cũng như các nguyên tắc riêng. Việt này khá quan trọng nếu như bạn muốn được bổ trợ, tránh điều xui xẻo cũng như gặp nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh cũng như tình duyên.

Đối với mặt phật bản Mệnh liên quan đến Phật giáo cũng như vấn đề tâm linh thì người dùng cần phải cẩn thận cũng như lựa chọn thật kỹ. Nếu như có sai sót trong quá trình sử dụng rất có thể sẽ xảy ra những tác dụng ngược và gây ảnh hưởng xấu tới vận may, cũng như công việc, tình duyên của bạn.

>>> Tìm hiểu thêm: Bí quyết lựa chọn mặt phật bản mệnh cho tuổi hợi

Những lưu ý đi kèm với tác dụng của phật bản mệnh

Trong quá trình sử dụng cũng như thỉnh mặt Phật bản mệnh về các bạn cần lưu ý một vài yếu tố như sau để đạt sự hỗ trợ cao nhất:

  • Quy tắc 1: Làm lễ nhập tượng:

Thao tác này vô cùng quan trọng khi muốn mặt Phật bản mệnh phù hộ cho mình. Phật bản mệnh thường làm từ đá hoặc ngọc tự nhiên chính vì thế những vật vô tri này cần làm lễ nhập tượng cũng như khai quang để phát huy tác dụng phong thủy.

  • Quy tắc 2: Có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Một số đồ phong thủy đặc trưng không thể đem đi tặng giống như trao đi sự may mắn, bình an cũng như tài lộc của mình. Tuy nhiên với mặt Phật bản mệnh thì có thể dùng làm quà tặng, hơn thế nữa vật phẩm phong thủy này có ý nghĩa khá to lớn.

  • Quy tắc 3: Lưu ý khi đi ngủ hoặc quan hệ vợ chồng

Bởi vì đây là vật phẩm phong thủy liên quan đến Phật nên cần lưu ý khi đi ngủ cũng như gần gũi vợ chồng nếu như không muốn xâm phạm, vấy bẩn vào sự tôn nghiêm. Bạn nên tránh những nơi góc tù, tối hoặc những nơi có nguồn năng lượng xấu để đặt mặt Phật.

  • Quy tắc 4: Khi bị vỡ hoặc mất

Việc sử dụng vật phẩm phong thủy lâu ngày nhưng chẳng may bị mất hoặc vỡ là điều rất bình thường, bạn không cần quá lo lắng, đôi khi đây lại là điều tránh đỡ tai họa cho bạn.

  • Quy tắc 5: Nguyên tắc không cho người lạ chạm vào

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy nên tránh cho người lạ sờ tay vào bởi vì khi đá hấp thụ năng lượng xấu sẽ gây ra những tác hại cho gia chủ.

  • Quy tắc 6: Khi đi tắm và sinh hoạt

Ngoài lưu ý khi quan hệ vợ chồng phải tháo ra thì khi đi tắm chủ nhân cũng nên tháo mặt Phật và để ở nơi cao ráo, thoáng mát và sạch sẽ.

  • Quy tắc 7: Khi vật phẩm bị mòn do lâu ngày sử dụng

Trong quá trình sử dụng lâu ngày nếu mặt Phật bị mòn thì bạn nên đổi vật phẩm mới để tránh mất đi tác dụng bảo hộ của vật phẩm này.

  • Quy tắc 8: Vệ sinh

Khi đeo lâu ngày bạn cần phải vệ sinh mặt Phật để đem lại tác dụng phù trợ tốt hơn. Nước làm sạch chính là nước có pha phấn đàn hương và sử dụng khăn bông hoặc giấy sạch.

  • Quy tắc 9: Tâm an

Đây chính là điều cuối cùng để phát huy hết tác dụng của phật bản mệnh chính là tâm an, lòng bình thản cũng như làm nhiều việc tốt, tránh xa những việc xấu, ảnh hưởng tới đạo đức cũng như pháp luật.

Như vậy có thể thấy rằng tác dụng của phật bản mệnh là khá nhiều, nếu như sử dụng đúng cách các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa và gặp nhiều may mắn. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Viết bình luận