Bí quyết lựa chọn mặt phật bản mệnh cho tuổi Hợi

Bí quyết lựa chọn mặt phật bản mệnh cho tuổi Hợi

| |Tin tức

Hiện nay có khá nhiều người ưa chuộng trang sức mặt phật bản mệnh để gia tăng may mắn cũng như tài lộc cho bản thân mình. Tuy nhiên mỗi bản mệnh sẽ tương ứng với một loại mặt phật khác nhau cũng như có khá nhiều lưu ý trong quá trình sử dụng. Cụ thể ra sao các bạn có thể khám phá kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa của mặt phật bản mệnh tuổi Hợi

Theo quan niệm phong thủy vị Phật bản mệnh phù hợp với tuổi Hợi chính là phật A Di Đà và Quan Âm Thiên Thủ ( Phật Quan Âm nghìn tay). Người tuổi Hợi khi muốn hóa giải những xui xẻo, đen đủi trong cuộc sống có thể sử dụng vật phẩm phong thủy hoặc đeo trang sức phong thủy bên mình. Đeo dây chuyền mặt Phật chính là sự lựa chọn không tồi dành cho bản mệnh Hợi.

Trải qua nhiều năm lịch sử các bản tôn được nhiều tín đồ Phật Giáo tôn sùng, tín phụng nên trở thành thiện thần có khả năng chuyển hung thành cát, hỗ trợ con người từ làm ăn, kinh doanh tới sức khỏe và tình duyên. Bên cạnh đó Phật chính  là biểu tượng cho sự hướng thiện, thiện lành do đó con người có một niềm tin là sẽ gặp nhiều may mắn, bình an khi sử dụng trang sức này.

Hình tượng Phật A Di Đà trong mặt phật bản mệnh thường có thân màu đỏ, đầu đội bảo quan, tóc búi, mang chuỗi ngọc trên người và nét mặt có đầy đủ sự tôn nghiêm của Phật Béo. Phật an tọa trên tòa nguyện luân lấy hình tượng là hoa sen, 8 con khổng tước khiêng bảo tọa với ý nghĩa chặt đứt mọi tham vọng.

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyện mặt phật bản mệnh

Mỗi người sau khi sinh ra đều một một phật bản mệnh hộ thân và với tuổi Hợi thì chính là Phật A Di Đà. Khi đeo đá hộ mệnh mặt Phật các bạn có thể gia tăng may mắn, bình an cũng như xua đuổi những điều xui xẻo. Tuy nhiên khi đeo đá phong thủy chủ nhân nên tích nhiều đức, làm nhiều việc thiện, không làm việc phạm pháp luật và trái với lương tâm thì tác dụng phong thủy mới phát huy tối đa công dụng.

Ý nghĩa sâu xa của việc đeo đá phong thủy chính là hướng con người tới điều thiện, nhắc nhở bản thân không phạm phải những điều vi phạm đạo đức, pháp luật. Khi bạn hướng thiện thì những điều tốt đẹp cũng sẽ đến với bạn cũng như cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Một số lưu ý khi sử dụng phật bản mệnh

Cách lựa chọn mặt phật bản mệnh cho người tuổi Hợi

Bởi vì trang sức có hình tượng Phật nên chất liệu cần trân quý, cao cấp cũng như thiên nhiên hoàn toàn. Một số loại đá quý mà các bạn có thể tham khảo chính là đá mã não, đá ruby, sapphire,…Màu sắc khách hàng nên lựa chọn màu thích hợp với thời tiết hoặc hợp với bản mệnh. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ bán sản phẩm kém chất lượng và chưa hề có kiểm định. Khi đeo trang sức phong thủy bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hàng, đá tự nhiên 100% để tác dụng phong thủy phát huy hoàn toàn.

Trong quá trình sử dụng mặt phật bản mệnh nếu bị rơi, vỡ hoặc đứt dây cũng như làm mất bạn cần bình tĩnh. Đây hoàn toàn không phải điềm báo xui xẻo hay nhưng điều xấu sắp đến với bạn.

Chuyện trang sức phật A Di Đà bị vỡ, nứt là việc hoàn toàn dễ hiểu và không phải chuyện lạ. Bạn chỉ cần đổi một cái mới và tiếp tục sử dụng, bởi vì con người vốn dĩ không thể tránh khỏi sinh, lão, bệnh, tử. Khi sử dụng trang sức mặt Phật bạn nên làm nhiều việc Thiện, khi quan hệ vợ chồng hoặc khi đi tắm vệ sinh cá nhân nên tháo ra để bảo vệ sự tôn nghiêm của Phật pháp.

Như vậy có thể thấy rằng việc lựa chọn mặt phật bản mệnh làm trang sức phong thủy là việc khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn mệnh Hợi thì chỉ cần lựa chọn chất liệu đá sao cho phù hợp với bản mệnh, bổ trợ cho may mắn và bình an. Mỗi bản mệnh sẽ tương ứng với một loại đá khác nhau. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hữu ích đối với bạn. Chúc may mắn.

Viết bình luận