Mặt phật bản mệnh và một số điều cần lưu ý

Mặt phật bản mệnh và một số điều cần lưu ý

| |Tin tức

Nhiều doanh nhân, chủ cửa hàng hay những nhân viên văn phòng hiện nay lựa chọn mua vật phẩm phong thủy là mặt phật bản mệnh để gia tăng may mắn, cầu tài lộc cũng như tránh gặp xui xẻo. Tuy nhiên khi sử dụng trang sức bằng mặt phật các bạn cần lưu ý một số nguyên tắc nếu như không muốn phạm phải phong thủy và những điều cấm kỵ. Chi tiết thông tin này ra sao các bạn hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Phân loại những trang sức mặt phật bản mệnh

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại trang sức với mặt phật bản mệnh đa dạng khác nhau. Tùy sở thích cũng như ý nghĩa phong thủy khác nhau mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhất. Những vật phẩm hay trang sức phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân có nhiều tài lộc, nhiều bình an, tránh được tà đạo, quỷ dữ hay những điều xui xẻo.

Mặt phật bản mệnh a di đà

Một số loại chính của mặt phật bản mệnh mà các bạn có thể tham khảo đó là:

  • Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát
  • Phật Bản Mệnh Bồ Tát Đại Thế Chí
  • Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương
  • Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà
  • Phật Bản Mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Lưu ý khi sử dụng trang sức mặt phật bản mệnh

Để trang sức hay những vật phẩm phong thủy phát huy được tối đa công dụng hoặc đem lại sức mạnh to lớn thì các bạn nên chú ý một vài nguyên tắc. Những nguyên tắc này khá dễ nhớ cũng như dễ thực hiện.

1. Thứ nhất, chủ nhân không được cho người lạ chạm tay vào mặt Phật. Đối với đồ vật hay trang sức phong thủy khi bị người khác chạm tay vào đều mang ý nghĩa không tốt, mất đi các giá trị cũng như tác dụng ban đầu đối với chủ nhân.

2.Thứ hai, khi ngủ hoặc tắm cần tháo trang sức và đặt mặt Phật cẩn thận ở chỗ tôn nghiêm. Khi tắm, gội rất dễ bị vướng hay ảnh hưởng tới trang sức do đó bạn nên tháo mặt Phật để đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ nhất. Để đảm bảo cho mặt phật bản mệnh nên đặt ở chỗ cố định ở trên cao, tránh va đập hoặc rơi vỡ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn mặt phật bản mệnh cho các tuổi

3. Đừng quá lo lắng nếu như mặt Phật bị rơi hoặc vỡ, tuyệt đối không được dùng chổi quét hoặc tùy tiện vất đi mà hãy dùng giấy vàng, hoặc giấy sạch gói lại những mảnh vỡ, sau đó đem đốt dưới năng vào ngày mồng 1, ngày mùng 3, mùng 5, mùng 7 hoặc mùng 9.

4. Tiếp theo, khi gần gũi vợ chồng nên tháo mặt Phật ra để bảo vệ sự linh thiêng. Trang sức mặt phật bản mệnh có thể được đeo ở tay hoặc cổ thường xuyên tuy nhiên chuyện sinh hoạt và gần gũi nên tránh vì mang lại những điều không tốt. Theo phong thủy nếu như không chú ý và kiêng kị còn gây ra những hệ quả xấu cho chủ nhân. Việc sinh hoạt và quan hệ có thể đem lại sự ô uế cho Phật cũng như sự linh thiêng.

5. Để phát huy tối đa tác dụng phong thủy chủ nhân cần phải làm lễ nhập tượng hoặc trì chú. Bạn hoàn toàn có thể đeo kết hợp mặt phật bản mệnh với các loại trang sức khác. Mặt Phật không hề kiêng kỵ với bất kỳ loại trang sức đá nào khác.

6. Khi tiến hành vệ sinh mặt Phật cần sử dụng bông, nước sạch hoặc nước có phấn đàn hương. Sau một thời gian dài sử dụng nếu mặt phật bản mệnh bị mòn hoặc cũ thì nên đổi mới để tránh làm giảm bớt tác dụng phong thủy.

Như vậy có thể thấy rằng mặt phật bản mệnh là trang sức phong thủy khá hợp với ngũ hành tương sinh, đo đó để phát huy tác dụng phong thủy nhiều nhất các bạn nên chọn hợp với tuổi. Khi đeo trang sức phong thủy các bạn nên tâm niệm tích đức, làm việc tốt để gặp thêm nhiều điều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống.

Mặt Phật bản Mệnh hợp ngũ hành tương sinh, tuổi vị của người đeo nó là hợp nhất, để phát huy công đức vô lượng, tăng cường Phong Thủy, mang lại những điều tốt đẹp, may mắn, phúc lành, kết thiện duyên, tránh điềm xấu.

Viết bình luận