Hướng dẫn chọn mặt phật bản mệnh cho các tuổi

Hướng dẫn chọn mặt phật bản mệnh cho các tuổi

| |Tin tức

Phật bản mệnh hay còn được gọi là phật hộ thân gồm có 8 vị tôn chủ quản 12 con giáp vậy làm thế nào để biết mặt phật bản mệnh nào hợp với tuổi của mình??? Ngay sau đây thế giới vật phẩm phong thủy sẽ giúp các bạn lựa chọn phật bản mệnh hợp với tuổi của mình.

1. Tuổi Mão - Mặt Phật Văn Thù Bồ Tát

Văn Thù Bồ Tát là vị phật có trí tuệ với khả năng đàm phán cao siêu phù hợp với người tuổi Mão giúp cho việc học hành được hanh thông, gặp hái được những thành công trong cuộc sống cũng như đạt địa vị cao trong xã hội.

Văn Thù Bồ Tát giúp người sở hữu tránh được những phiền muộn, sự toan tính tạo cuộc sống thoải mái, vui vẻ.

Phật Văn Thù Bồ Tát cưới trên con Sư Tử, tay phải cầm thanh gươm, tay trái thường cầm gậy như ý giúp khai thông trí tuệ.


>>> Chi tiết tại Phật Văn Thù Bồ Tát: https://thegioivatphamphongthuy.vn/mat-phat-ban-menh-van-thu-bo-tat

2. Tuổi Dậu - Phật Bất Động Minh Vương 

Phật Bất Động Minh Vương là vị phật độ mạng cho những người tuổi Dậu. Phật Bất Động Minh Vương tượng trưng cho hơi thở sự sống, giúp loại trừ dịch bệnh, tà ác, nguy hiểm cho con người.

Phật Bất Động Minh Vương giúp cho chủ sở hữu có những cơ hội thăng tiến, phát huy những phẩm chất tốt nhất để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

>>> Chi tiết Mặt phật Bất động Minh Vương tại: https://thegioivatphamphongthuy.vn/mat-phat-ban-menh-bat-dong-minh-vuong

3. Tuổi Mùi, Tuổi Thân - Phật Đại Nhật Như Lai

Những người tuổi Mùi, tuổi Thân thường đeo mặt phật bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai, người có khả năng tiêu được những thế lực tà ác. Giúp cho người tuổi Mùi, tuổi Thân có thêm năng lượng vượt qua những khó khăn rắc rối trong cuộc sống

Đặc biệt Phật Đại Nhật Như Lai có thể giúp chủ sở hữu tránh xa cái ác, nhận thức được những điều tốt đẹp của cuộc sống để vững bước thành công.

>>> Xem chi tiết mặt phật bản mệnh Đại Nhật Như lại: tại đây

4. Tuổi Ngọ - Phật Đại Thế Chí Bồ Tất

Đại Thế Chí Bồ Tát người mang ánh sáng đến cho chúng sinh, giúp chúng sinh thoát khỏi khổ ải trần gian, soi sáng đường đi.

Đại Thế chí Bồ Tát tay cầm nhánh sen đứng cạnh Phật A Di Đà, giúp cho những người có bản tính sôi nổi, bộc trực giữ được sự điềm tĩnh, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mặt phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát phù hợp sử dụng với những người tuổi Ngọ

>>> Chi tiết Mặt phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát xem tạihttps://thegioivatphamphongthuy.vn/mat-phat-ban-menh-dai-the-chi-bo-tat-813

5. Tuổi Dần, tuổi Sửu - Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát được sử dụng cho người tuổi Dần tuổi Sửu, Hư Không Bồ Tát là người có trí tuệ cao siêu, chứa đựng sự thánh thiện, phổ độ chúng sinh tránh được những khó khăn, nguy nan.

Người tuổi Dậu, tuổi Sửu sử dụng mặt phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát giúp nâng cao trí tuệ, tiền bạc dồi dào, gia đình hòa thuận, sức khỏe, an khang.

Hư Không Tạng Bồ Tát có khuôn mặt vui vẻ hiền lành, thường xuất hiện lúc ngồi trên đài sen, tay trái cầm cành sen, tay phải cầm thanh kiếm giúp loại trừ ma quỷ.

>>> Chi tiết Mặt phật Hư Không Tạng Bồ tát xem: tại đây

6. Tuổi Hợi, tuổi Tuất - Phật A Di Đà

Phật A Di Đà tên tiếng Phạn là Amita Buddha, tên tiếng Tạng là Dpag tumed Dpagyas, dịch nghĩa là Vô Lượng Quang và Vô Lượng Thọ, là giáo chủ của thế giới Cực Lạc phương Tây.

Với những người tuổi Hợi, tuổi Tuất thỉnh Phật A Di Đà đeo lên người có thể giảm bớt được những ưu phiền, mệt mỏi, giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo giúp cuộc sống được đầy đủ, ấm no, hạnh phúc.

>>> Chi tiết mặt phật A Di Đà xem tại: https://thegioivatphamphongthuy.vn/mat-phat-ban-menh-a-di-da-813

7. Tuổi Thìn, tuổi Tỵ - Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Người cưỡi trên con voi với ánh hào quang tỏa khắp người. Những người tuổi Thìn, tuổi Tỵ khi mang sẽ gúp tránh được nhiều bệnh tật, nâng cao tuổi thọ.

Ngoài ra ngài còn giúp cho những người tuổi Thìn, Tuổi Tỵ có 1 cuộc sống ấm no yên ổn

>>> Xem chi tiết tại: https://thegioivatphamphongthuy.vn/mat-phat-ban-menh-pho-hien-bo-tat

8. Tuổi Tý - Phật Thiên Thủ bồ tát

Thiên Thủ Bồ Tát vị phật nghìn mắt nghìn tay ngồi trên tòa sen, mỗi bên tay cầm 1 pháp khí có uy lực vô song có thể tiêu diệt tà ma ngoại đạo, Ngài tượng trưng cho tấm lòng từ bi cao cả, có khả năng nhìn thấu mọi việc trên đời.

Thiên Thù Bồ Tát giúp cho những người tuổi Tý loại bỏ những tính ích kỷ, cầu toàn, hình thành sự bao dung trong tính cách. Ngoài ra ngài còn giúp những người tuổi Tý luôn được suôn sẻ trong công việc, cầu được ước thấy.

>>> Chi tiết mặt phật Bản mệnh Thiên Thủ Bồ Tát xem tại: https://thegioivatphamphongthuy.vn/mat-phat-ban-menh-thien-thu-thien-nhan

 

Trên  đây Thế giới vật phẩm phong thủy đã hướng dẫn các bạn chọn mặt phật bản mệnh theo các tuổi. Với bài hướng dẫn này chúc các bạn sẽ chọn cho mình 1 vật phẩm ưng ý nhất.

Viết bình luận