Tìm hiểu về ý nghĩa Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

Tìm hiểu về ý nghĩa Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

| |Tin tức

Mặt phật bản mệnh Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là một trong những cái tên được khá nhiều người nhắc đến cũng như lựa chọn mang theo người. Tuy nhiên khi mang theo mình một vật phẩm phong thủy liên quan đến Phật thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ cũng như tránh phạm phải những điều tối kỵ. Nếu như bạn đang có nhu cầu thỉnh phật bản mệnh thì nên tìm hiểu ngay bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Tìm hiểu thêm về Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Ngài còn có tên gọi khác là Khổ Tàng Kim Cương, có trí tuệ siêu Việt, có sự nhân từ, độ lượng và chuyên cứu giúp chúng sinh. Khi mang Ngài bên mình chủ nhân sẽ có thể gia tăng trí nhớ, thu hút tài lộc, gia đình thân thiết, vui vẻ.

Theo phật giáp thì có khá nhiều hình tượng của Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát, tương ứng với những thân phận khác nhau sẽ có những hình tượng khác nhau. Ngài được xem là cuhr tôn của viện Hư Không Tạng, thân có màu đỏ như thịt, đầu đội mũ Phật. Tay phải Ngài cầm kiếm, tay trái đặt bên hông và cầm một cành hoa sen. Trên bông hoa sen có gắn ngọc như ý và ngài cũng tọa lạc trên một đài sen. Trong phật giáo có chỉ ra rằng ngọc và kiếm của ngài chính là thể hiện cho 2 pháp môn phúc đức và trí tuệ.

Ý nghĩa khi sử dụng vật phẩm Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Những người tuổi Sửu, Dần thường sử dụng mặt phật bản Mệnh này để được phù trợ cũng như bảo vệ tránh khỏi những xui xẻo, kém may mắn. Ngài chính là vị thần tượng trưng cho sự giàu có và thành thực. Với trí tuệ cao siêu, sự nhân từ cứu giúp chúng sinh qua khổ nạn thì chắc chắn Ngài sẽ giúp cho con đường kinh doanh, làm việc của bạn được hanh thông, thuận lợi cũng như thu hút nhiều tài lộc. Chủ nhân đi đến đâu cũng được phù trợ đến đó và cuộc đời luôn bình an, hạnh phúc, tránh d được tiểu nhân hoặc người xấu hãm hại.

Những người tuổi Sửu bao gồm: Ất Sửu, Kỷ Sửu, Qúy Sửu, Tân Sửu, Đinh Sửu

  • Người sinh 1985, Ất Sửu, có Ngũ hành năm sinh là Hải Trung Kim.
  • Người sinh 2009, Kỷ Sửu, có Ngũ hành năm sinh là Tích Lịch Hoả.
  • Người sinh 1973, Quý Sửu, có Ngũ hành năm sinh là Tang Đố Mộ
  • Người sinh 1961, Tân Sửu, có Ngũ hành năm sinh là Bích Thượng Thổ.
  • Người sinh 1997, Đinh Sửu, có Ngũ hành năm sinh là Giáng Hạ Thuỷ.

Những người tuổi Dần bao gồm: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần

  • Người sinh 1974, Giáp Dần, có Ngũ hành năm sinh là Đại Khê Thuỷ
  • Người sinh 1950, Canh Dần có Ngũ hành năm sinh là Tùng Bách Mộc
  • Người sinh 1986, Bính Dần có Ngũ hành năm sinh là Lư Trung Hoả.
  • Người sinh 1998, Mậu Dần có Ngũ hành năm sinh là Thành Đầu Thổ.
  • Người sinh 1962, Nhâm Dần, có Ngũ hành năm sinh là Kim Bạch Kim.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về Phật Bản mệnh Đại Nhật Như Lai

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát dành cho người tuổi Dần

Phật bản mệnh thường không phân biệt nam nữ, nên những người tuổi Dần đều có thể thỉnh ngài về và mang theo bên mình. Những người tuổi Dần thường khá chăm chỉ, chân thật nhưng do bản tính nóng nảy nên dễ mất lòng và bị nhiều người ganh gét. Khi mang theo Phật Hư Không Tạng Bồ Tát bên người sẽ tu dưỡng được tinh thần, học được sự ôn hòa, sống chậm lại và hiền hòa hơn. Với nhửng tuổi 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010 đều có thể thỉnh bản mệnh này về để khai quang và trì chú.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý khi đeo Phật bản mệnh nên làm lễ khai quang thật bài bản và đúng cách. Đây không chỉ là vật phẩm phong thủy bình thường mà còn mang ý nghĩa tâm linh thể hiện cho sự kết nối, cũng như tương thông về tâm ý. Bạn cần phải giữ gìn cẩn thận và chu đáo tránh sai phạm cũng như ảnh hưởng tới sự tôn nghiệm của Phật. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.

Viết bình luận