Tìm hiểu thông tin phong thủy của Phật Đại Nhật Như Lai

Tìm hiểu thông tin phong thủy của Phật Đại Nhật Như Lai

| |Tin tức

Trong số các loại mặt phật bản mệnh thì Phật Đại Nhật Như Lai được nhiều người ưa thích và sử dụng nhất. Vậy loại mặt phật bản mệnh này có đặc điểm, cũng như nhân vật đại diện là gì? Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và thỉnh về cho mình một món trang sức mặt phật thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về Phật Đại Nhật Như Lai  

Vật phẩm phong thủy có khá nhiều thể loại khác nhau, đa dạng và phong phú tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người mua. Đối với những vật phẩm về Phật các bạn cần phải hết sức chú ý cũng như nên quan tâm tìm hiểu nhiều thông tin cần thiết để tránh phạm thượng cũng như gây ra những tác dụng phong thủy ngược.

Tên tiếng Phạn của Phật Đại Nhật Như Lai là Vairochana, ngoài ra mặt phật bản mệnh này còn có 2 tên khác là:

  • Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na
  • Phật Tỳ Lô Giá Na

Mặt Phật Như Lai là người đứng đầu trong 5 vị Phật tối cao nhất của Phật giáo Tây Tạng. Ngài chính là căn cơ của mọi vật, là bản tôn của Phật Giáo, không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo, địa vị xã hội. Đối với Ngài vạn vật đều bình đẳng, tuân theo những quy luật tự nhiên của trời đất và tự nhiên.

Chi tiết về Phật Đại Nhật Như Lai

Theo như kinh phật có ghi chép lại, Phật Như Lai chính là chủ tôn của Mạn Đà La Kim Cương giới và Mạn Đà La Thai Tạng Giới. Ngài có 4 gương mặt để quan sát tổng thể 4 phương, một tay kiết ấn thiền định, một tay thì cầm bát bảo pháp luân. Một đài liên hoa được kết lại để ngài tọa lạc, với thần thái khoan thai và đĩnh đạc, Ngài chính là hiện thân của một đấng tôn nghiêm. Phía xung quanh đài lieneb hoa chính là mặt nước trong vắt, tĩnh lặng, và bình yên.

Ngài chính là biểu tượng của sự từ bi, có thể soi sáng cho tất thẩy chúng sinh, khai sáng trí tuệ, niềm tin cũng như phản chiếu ánh sáng khắp thế gian, mang đén sự bình an, hạnh phúc cho mọi người. Trong kinh Phật con đường tu hành chính quả có 5 đường và Ngài chính là đại diện cho 5 tính cách của con người.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa của phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát

Ý nghĩa của Phật Đại Nhật Như Lai

Đeo mặt phật bản mệnh bên người có thể tăng cường may mắn, hạnh phúc, hóa giải xui xẻo cũng như bảo hộ cho thân chủ sở hữu. Tuổi Mùi và Tuổi Thân nên sử dụng Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai để mang lại nhiều may mắn bình an, cũng như thuận lợi trong cuộc sống và công danh sự nghiệp.

Một trong những điều cấm kị khi sử dụng mặt phật bản mệnh đó là không nên mang theo Ngài vào những nơi ô uế như nhà tắm, nhà vệ sinh. Khi mang Ngài bên người thì nên thể hiện sự tôn kính, trang trọng thì mới có thể nhận về sự che chở, may mắn cũng như cát tượng.

Bản mệnh Phật cũng như tượng Phật bình thường phải luôn được cung kính, nuôi dưỡng hằng ngày. Người đeo cần dùng nước sạch và khăn sạch để lau rửa bản mệnh hằng ngày đem lại sự thuần khiết và tôn kính riêng. Sau khi thỉnh về nên làm lễ khai quang và đeo bên mình. Đây là vật phẩm phong thủy cát tường có nguồn sức mạnh khá lớn, nhất là đối với người tuổi Mùi, tuổi Thân. Trước khi làm lễ khai quang cần nghiên cứu thật kĩ và thực hiện bài bản, đúng cách thì mới phát huy hết tác dụng và linh khí.

Tóm lại với Phật Bản mệnh Đại Nhật Như Lai các bạn cần lưu ý một số thông tin cũng như những nghi thức cần thiết để mặt phật phát huy hết tác dụng phong thủy. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc thành công

Viết bình luận