Tìm hiểu về quả cầu phong thủy dành cho mệnh Hỏa

Tìm hiểu về quả cầu phong thủy dành cho mệnh Hỏa

| |Tin tức

Ngoài các bản mệnh khác thì việc tìm hiểu về quả cầu phong thủy mệnh Hỏa được nhiều người quan tâm hơn cả. Yếu tố phong thủy chắc chắn không còn quá lạ lẫm với mỗi người. Tuy nhiên với nhiều người việc lựa chọn một trang sức hay vật phẩm phong thủy đơn giản là do sở thích cũng như theo xu hướng. Nếu tìm hiểu kĩ hơn về yếu tố phong thủy bạn sẽ có suy nghĩ khác cũng như cảm thấy yêu thích. Nếu như bạn là mệnh Hỏa và cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về quả cầu phong thủy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu thông tin về quả cầu phong thủy mệnh Hỏa

Mỗi người đều mang trong mình một bản mệnh riêng và mỗi cung mệnh khác nhau sẽ có những vật phẩm phong thủy tương ứng khác nhau. Những vật phẩm này đều có những ý nghĩa khác nhau, có công dụng khác nhau và vẻ đẹp khác nhau. Bạn cần kết hợp hai yếu tố thẩm mỹ cũng như thuyết ngũ hành đẻ lựa chọn vật phẩm phù hợp nhất với mình.

Những người mệnh Hỏa tương ứng với những năm sinh như sau:

 • Tuổi Giáp Tuất tương ứng với năm 1934, 1994.
 • Tuổi Đinh Dậu tương ứng năm  1957, 2017.
 • Tuổi Bính Dần tương ứng năm  1986, 1926.
 • Tuổi Ất Hợi tương ứng năm  1935, 1995.
 • Tuổi Giáp Thìn tương ứng năm  1964, 2024.
 • Tuổi Đinh Mão tương ứng năm 1987, 1927.
 • Tuổi Mậu Tý tương ứng  năm 1948, 2008.
 • Tuổi Ất Tỵ tương ứng năm 1965, 2025.
 • Tuổi Kỷ Sửu tương ứng năm 1949, 2009.
 • Tuổi Mậu Ngọ tương ứng năm 1978, 2038.
 • Tuổi Bính Thân tương ứng năm 1956, 2016.
 • Tuổi Kỷ Mùi tương ứng năm 1979, 2039.

>>> Xem ngay:  Các lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh thổ

Đá tự nhiên dưới lòng đất sau nhiều năm hấp thụ nhiều tinh khí của trời đất sẽ được chế tác, mài giũa thành hình quả cầu sau đó được bày bán rộng rãi. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng trộn bột đá, bột nhựa làm giảm sức mạnh bổ trợ. Chính vì vậy khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ cũng như lựa chọn một địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín và chất lượng.

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa mang lại nhiều may mắn

Theo thuyết ngũ hành Mộc sinh Hỏa chính vì vậy các bạn cần chọn quả cầu đá có màu xanh lá cây. Bên cạnh đó bản chất của mệnh này là lửa chính vì vậy màu sắc tượng trưng chính là đỏ hoặc hồng. Ngoài màu xanh lá cây những bản mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn quả cầu đá phong thủy màu hồng hoặc đỏ.

Với những quả cầu phong thủy mệnh Hỏa bạn sẽ nhận về rất nhiều may mắn, cũng như sự bình an về sức khỏe. Để lựa chọn quả cầu cho phù hợp có khá nhiều cách các bạn có thể lựa chọn theo màu sắc hoặc theo loại đá. Dựa theo thuyết ngũ hành bao gồm yếu tố tương sinh, yếu tố hòa hợp và yếu tố khắc chế. Khi lựa chọn yếu tố tương sinh sự may mắn của bạn sẽ được kích hoạt nhiều nhất. Tuyệt đối cần tránh những yếu tố khắc chế để tránh mang lại rủi ro cũng như xui xẻo cho chủ nhân.

Quả cầu bằng đá thạch anh có màu xanh chính là lựa chọn không tồi dành cho những người mệnh Hỏa. Màu sắc của quả cầu sẽ giúp tạo sự hài hòa cho không gian, triệt tiêu những âm khí xấu, âm khí ô uế cũng như thu hút nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, cuộc sống hằng ngày. Ngoài màu xanh lá cây bạn có thể lựa chọn màu đỏ, màu lửa đỏ pha anshcam, màu ánh hồng cho không gian bài trí.

Như vậy các bạn có thể thấy rằng việc sử dụng quả cầu phong thủy mệnh Hỏa có ý nghĩa khá to lớn trong tình yêu, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống. Chính vì thế nếu như bạn thuộc bản mệnh Hỏa thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn.

Viết bình luận