Lựa chọn quả cầu phong thủy cho mệnh Thổ đẹp và hoàn hảo nhất

Lựa chọn quả cầu phong thủy cho mệnh Thổ đẹp và hoàn hảo nhất

| |Tin tức

Yếu tố phong thủy luôn tồn tại xung quanh chúng ta chính vì thế chủ đề lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh Thổ hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nhiều khách hàng do chưa nắm được đầy đủ thông tin nên lựa chọn chưa chính xác. Chi tiết thông tin về quả cầu đá này ra sao các bạn cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về quả cầu phong thủy mệnh Thổ

Thông thường những quả cầu phong thủy làm bằng nhiều loại đá thiên nhiên khác nhau như thạch anh, đá mắt mèo, đá mã não,..tuy nhiên đá thạch anh được sử dụng nhiều hơn cả vì đẹp cũng như giá thành rẻ hơn. Từ đá thạch anh có thể chế tác ra nhiều vật phẩm phong thủy cũng như vòng đeo tay, mặt dây chuyền, quả cầu đá,…Những vật phẩm hay trang sức này được khá nhiều người sử dụng.

>>> Xem thêm: Các lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh kim

Đã thiên nhiên hàng nghìn năm tích tụ trong lòng đất sẽ mang nhiều tinh khí của trời đất, giúp mang lại nhiều may mắn, bình an cho người đeo. Đá thạch anh sau khi được khai thác sẽ đem về chế tác, mài tròn thành dạng cầu thêm nhiều chi tiết khác để thêm phần đẹp mắt. Theo phong thủy cũng như thuyết ngũ hành quả cầu đá có thể mang lại sự thông minh, sáng tạo, khai thông đầu óc, hỗ trợ khá nhiều cho tình duyên, sự nghiệp kinh doanh.

Lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh Thổ hoàn hảo

Khi lựa chọn quả cầu đá cho mình bạn cần dựa vào thuyết ngũ hành. Theo thuyết ngũ hành mỗi người sẽ mang một bản mệnh riêng và tương ứng với đó là những yếu tố tương khắc, tương sinh cũng như đặc trưng. Khi dựa vào chuẩn mực này các bạn sẽ dễ dàng trong khâu lựa chọn hơn.

Đối với những người mệnh Thổ quả cầu màu Hồng, Tím là khá phù hợp cũng như là vật phẩm mang lại nhiều lợi ích phong thủy. Theo thuyết ngũ hành, HỎA sinh THỔ mà màu đại diện của mệnh Hỏa là Hồng, Đỏ, Tím. Những màu sắc này sẽ giúp bổ trợ và tương sinh cho những người mệnh Thổ hoàn hảo.

Ngoài màu sắc này các bạn cũng có thể lựa chọn màu vàng, nâu bởi đây là 2 màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Cần tránh lựa chọn những màu xanh lá cây, xanh nước biển vì đây là những màu tương khắc gây cản trở cho gia chủ.

Nơi thích hợp đặt quả cầu phong thủy mệnh Thổ

Ngoài màu sắc cũng như loại đá tự nhiên các bạn cần chú ý tới vị trí đặt quả cầu để phát huy tác dụng phong thủy tối đa. Bạn có thể đặt quả cầu ở trong nhà, trong phòng làm việc hoặc trong phòng ngủ để tăng tác dụng phong thủy cũng như hỗ trợ tốt nhất cho gia chủ.

Nơi tốt nhất để đặt quả cầu chính là ở giữa nhà, trên bàn làm việc hoặc trong phòng đọc sách. Bởi vì ở nơi làm việc chắc chắn có những từ trường độc hại hoặc hung khí gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm trạng của chủ nhân. Nếu bạn đặt quả cầu đá phong thủy ở những khu vực này sẽ giúp gia tăng sự hài hòa, vận may cho tình yêu cũng như cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Đối với công ty, doanh nghiệp khi sử dụng quả cầu phong thủy sẽ có nhiều tác dụng mạnh mẽ trong kinh doanh cũng như mối quan hệ với đối tác. Còn đối với những người đang đi học thì quả cầu đá thạch anh sẽ giúp bổ trợ cho thi cử, kích hoạt não bộ cho sự đam mệ và đầu óc nhạy bén.

Như vậy có thể thấy rằng việc lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh Thổ khá cần thiết khi bạn là người tin tưởng và yêu thích phong thủy. Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc may mắn.

Viết bình luận