Người mệnh Kim nên chọn quả cầu phong thủy thế nào phù hợp nhất

Người mệnh Kim nên chọn quả cầu phong thủy thế nào phù hợp nhất

| |Tin tức

Những ai tìm hiểu và yêu thích phong thủy chắc chắn biết đến khái niệm thuyết ngũ hành và chắc chắn việc mua quả cầu phong thủy mệnh Kim cũng cần tuân theo quy luật này. Ngoài trang sức hay một số linh vật, nhiều người hiện nay yêu thích và sử dụng quả cầu đá phong thủy hơn.

Quả cầu đá có thể mang lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc cũng như điều hòa vận khí trong không gian hơn. Để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin quả cầu đá dành cho người mệnh Kim, các bạn đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Quả cầu phong thủy mệnh Kim bổ trợ kinh doanh, tài lộc

Nếu bạn chưa biết gì về phong thủy thì điều bạn cần tìm hiểu đầu tiên chính là ngũ hành: Kim – Mộc – THủy – Hỏa – Thổ. Tương ứng với từng tuổi sẽ có một mệnh khác nhau và tương ứng theo mệnh là những yếu tố tương sinh hoặc xung khắc. Những người mệnh Kim có bát trạch thuộc tây tứ mệnh nên có cá tính mạnh mẽ, thường tự cô lập, chững chạc và mạnh mẽ hơn những bản mệnh khác.

Những người thuộc mệnh Kim thường có các năm sinh tướng ứng cụ thể đó là:

  • Sa trung kim (hay còn gọi là vàng trong cát): tương ứng các tuổi 1954, 1955, 2014, 2015.
  • Kim bạch kim (hay còn gọi là vàng pha bạch kim): tương ứng các tuổi 1962, 1963, 2022, 2023.
  • Thoa xuyến kim (hay còn gọi là vàng trang sức): tương ứng các tuổi 1970, 1971, 2030, 2031.
  • Hải trung kim (hay còn gọi là vàng dưới biển): tương ứng các tuổi 1984, 1985, 2044, 2045.
  • Kiếm phong kim (hay còn gọi là vàng đầu mũi kiếm): tương ứng các tuổi 1992, 1993, 2052, 2053.
  • Bạch lạp kim (hay còn gọi là vàng trong nến rắn): tương ứng các tuổi 2000, 2001, 2060, 2061.

Lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh Kim phù hợp nhất

Quả cầu bằng thạch anh chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho chủ nhân mệnh Kim. Đá thạch anh sau khi được khai thác sẽ chế tác, mài nhẵn nhụi thành quả cầu sau đó khai quang và bổ trợ cho chủ nhân của nó. Quả cầu phong thủy mệnh Kim này có khả năng đẩy lùi bệnh tật, bổ trợ cho trí tuệ, cũng như đem lại sự tĩnh tâm cho gia chủ. Với quá nhiều lợi ích như vậy nên nhiều khách hàng hiện nay săn lùng vật phẩm phong thủy này và trưng bày tại nhà, văn phòng làm việc,..

>>> Xem ngay: Lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh mộc hoàn hảo nhất

Có hai màu sắc cũng như 2 loại đá tự nhiên phù hợp với những người mệnh Kim chính là quả cầu thạch anh vàng, màu khói và màu trắng.

  • Quả cầu thạch anh vàng : Quả cầu này mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đem lại nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh, sự nghiệp.
  • Quả cầu thạch anh màu khói: Nếu như bạn muốn thăng tiến nhanh cũng như được nhiều người yêu mến thì đừng bỏ quên quả cầu này.
  • Quả cầu thạch anh trắng: Đây chính là vua của các loại quả cầu phong thủy mệnh Kim. Khi bạn sở hữu quả cầu này cũng có nghĩa sự thuận lợi, trí tuệ được đạt lên một đỉnh cao khác.

Sau cùng khi lựa chọn một quả cầu hợp mệnh theo màu và theo loại đá bạn cần lựa chọn đúng kích thước phù hợp với không gian. Quan trọng hơn cả bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua vật phẩm phong thủy này.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc sử dụng quả cầu phong thủy mệnh Kim có thể mang lại nhiều ưu điểm cũng như lợi ích cho người sử dụng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên chia sẻ thông tin này cho bạn bè và người thân của mình cùng được biết nhé. Chúc may mắn.

Viết bình luận