Tìm hiểu và cách lựa chọn quả cầu phong thủy theo mệnh

Tìm hiểu và cách lựa chọn quả cầu phong thủy theo mệnh

| |Tin tức

Quả cầu phong thủy theo mệnh là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích hiện nay. Vật phẩm này mang lại nhiều công dụng phong thủy cũng như những sự bổ trợ về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại quả cầu và các bạn cần lựa chọn vật phẩm phủ hợp nhất với bản mệnh của mình thì mới có thể phát huy hết công dụng phong thủy. Nếu như bạn đang quan tâm đến chủ đề này và muốn tìm hiểu thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về quả cầu phong thủy theo mệnh

Phong thủy luôn tồn tại xung quanh chúng ta, bên cạnh đó vật phẩm phong thủy cũng khá phổ biến hiện nay. Quả cầu đá là một trong những vật phẩm rất được yêu thích, bên cạnh đó còn là món đồ trang trí cho không gian phòng khách, văn phòng hiệu quả.

Những quả cầu phong thủy theo mệnh được chế tác từ đá tự nhiên 100% nên vô cùng quý hiếm và đẹp mắt. Những quả cầu này có thể đem lại nhiều tài lộc, may mắn cũng như giúp gia tăng vận may, cát khí cho chủ nhân. Tuy nhiên để phát huy được hết tác dụng phong thủy thì quả cầu cần phải hợp với bản mệnh của gia chủ. Khi lựa chọn quả cầu đá các bạn cần tìm hiểu khá nhiều thông tin thì mới lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, hợp mệnh mình nhất.

Cách lựa chọn quả cầu phong thủy theo mệnh

Đầu tiên chúng ta có thể lựa chọn quả cầu đá dựa theo màu sắc. Mỗi người sẽ tương ứng với một bản mệnh khác nhau và mỗi bản mệnh sẽ có yếu tố tương sinh, tương khắc các nhau. Các bạn dựa vào thông tin này để lựa chọn quả cầu đá hợp lý hơn. Cụ thể hơn đó là:

- Quả cầu đá thạch anh màu trắng: Quả cầu này giúp khai thông trí óc, khai sáng vận mệnh, tăng cường trí nhớ. Những bản mệnh Kim rất hợp với quả cầu này.

- Quả cầu đá thạch anh màu tím: giúp ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng, tăng cường thể lực, khí lự. Vì là màu tím nên phù hợp với ai mệnh Hỏa.

- Quả cầu đá thạch anh màu vàng: Những bản mệnh Thổ có thể sử dụng quả cầu đá màu này để chiêu tài, chiêu lộc, giúp tăng cường trí não, cải thiện tâm lý.

>>> Xem thêm: Cách phân biệt quả cầu thạch anh đá tự nhiên và nhân tạo

- Quả cầu đá thạch anh màu lục: Màu sắc này của quả cầu hoàn toàn phù hợp với mệnh Mộc, giúp thúc đẩy tính cần cù, chăm chỉ, tích tụ nhiều tài vận.

- Quả cầu đá thạch anh màu đen: Vật phẩm này có khả năng tăng uy tín, can đảm cũng như uy lực hơn trong lời nói, hành động. Quả cầu này rất phù hợp với những người mệnh Thủy.  

- Quả cầu đá thạch anh màu hồng: Những người mệnh Hỏa nên sử dụng vật phẩm này bởi vì nó giúp gia tăng thiện cảm, thúc đẩy giúp tìm được tình yêu đich thực, hỗ trợ thêm trong các mối quan hệ, giao tiếp.  

- Quả cầu đá thạch anh màu lam: Vật phẩm này giúp an thần, ổn định tâm lý, giúp chủ nhân luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Quả cầu này thích hợp với những người mệnh Thủy.

Như vậy có thể thấy rằng để lựa chọn quả cầu phong thủy không quá khó khăn và mất nhiều thời gian. Tùy thuộc vào màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình mà các bạn lựa chọn màu cho phù hợp. Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưa chọn địa chỉ cung cấp uy tín những vật phẩm phong thủy đá tự nhiên. Khi lựa chọn đá tự nhiên 100% thì sức mạnh phù trợ sẽ cao hơn rất nhiều. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc thành công. 

Viết bình luận