Những cách phân biệt quả cầu đá thạch anh nhân tạo và tự nhiên

Những cách phân biệt quả cầu đá thạch anh nhân tạo và tự nhiên

| |Tin tức

Hiện nay quả cầu đá thạch anh đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm phong thủy kém chất lượng cũng như không phải làm bằng đá tự nhiên. Để đạt được hiệu quả phong thủy cao nhất cũng như mua đúng sản phảm chính hãng và chất lượng thì các bạn nên tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé.

Lợi ích từ quả cầu đá thạch anh cho người sở hữu

Quả cầu đá không chỉ là một đồ vật mang tính trang trí hay tăng tính thẩm mỹ cho không gian nữa mà còn là vật phẩm giúp gia tăng tài lộc và may mắn. Vật phẩm này có năng lượng phong thủy cực lớn nếu như được chế tạo từ đá thiên nhiên 100%. Với những sản phẩm đá tự nhiên 100% chất lượng cao thì sau hàng nghìn năm dưới lòng đất có khả năng hấp thụ rất nhiều tinh khí đất trời.

>>> Xem ngay: Tìm hiểu về quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

Những chất liệu thông thường như bột đá, nhựa hay thủy tinh sẽ khiến suy giảm sức mạnh về phong thủy hoặc không mang nguồn sức mạnh gì. Những sản phẩm từ vật liệu nhân tạo có thời gian sản xuất cực nhanh, thường được dùng để trang trí chứ không có tác dụng phong thủy. Bạn cần tăng cường kiến thức của bản thân để không mua phải hàng kém chất lượng.

Cách phân biệt quả cầu đá thạch anh tự nhiên và nhân tạo

Những vật phẩm bằng nguyên liệu nhân tạo sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng tới người sử dụng như chứa chì, Asen, thủy ngân,..Bên cạnh việc có nhiều chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người còn gây ra nhiều tốn kém, ví dụ giá bị đội lên cả chục triệu, hoặc vài triệu, gây thiệt hại nhiều về tiền mặt. Chính vì thế trau dồi kiến thức về mảng này là khá cần thiết.

Những cách phân biệt cụ thể đối với quả cầu đá thạch anh

- Về màu sắc: Màu sắc của đá tự nhiên khá đa dạng, tuy nhiên cũng không thể nhiều như màu sắc nhân tạo. Màu sắc nhân tạo chính là màu sắc do con người tạo ra và có thể lên đến 2000 sắc thái khác nhau. Nếu như bạn là người đòi hỏi yêu cầu quá nhiều về màu sắc thì đừng nên lựa chọn đá tự nhiên, vì sản phẩm này không thể đáp ứng được.

- Về đặc điểm bên trong: thông thường mỗi loại đá sẽ có độ trong cũng như vân đá, gân đá khác nhau, đa dạng về hình thái cũng như sắp xếp khác lạ. Đôi khi có nhiều loại đá còn có nhiều vết nứt nhỏ tuy nhiên đây là vết vân đá chứ không phải vết nứt. Đây cũng có thể coi là đường sinh trưởng của đá, gần tương tự với cây gỗ. Đối với sản phẩm nhân tạo thường ít có những dấu vết này, thường khá hoàn mỹ và chỉn chu.

- Về độ cứng: Mỗi loại đá quý sẽ có những độ cứng khác nhau và bề mặt của đá thường rất khó bị trầy xước. Đối với đá nhân tạo thì lại hoàn toàn khác vì khả năng bền đẹp theo thời gian là khá thấp. Bạn có thể lấy một chiếc đinh sắt hoặc mũi dao gạch lên sản phẩm nếu có vết xước thì đó là gạch và không phải bằng đá 100%.

Như vậy có thể thấy rằng việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp quả cầu đá phong thủy là việc khá cần thiết nếu bạn là người yêu thích và tìm hiểu về phong thủy. Khi lựa chọn đúng sản phẩm, cũng như lựa chọn chính xác sản phẩm tương sinh với mệnh của mình thì chắc chắn sự may mắn, cũng như tài lộc sẽ tìm đến bạn. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc may mắn.

Viết bình luận