Tìm hiểu thông tin về quả cầu đá phong thủy

Tìm hiểu thông tin về quả cầu đá phong thủy

| |Tin tức

Hiện nay rất nhiều người yêu thích vật phẩm quả cầu đá phong thủy mua về trưng bày tại nhà hoặc trong cửa hàng kinh doanh nhằm chiêu tài lộc, may mắn. Tuy nhiên nếu không mua được hàng đá tự nhiên thì công dụng phong thủy sẽ được phát huy tối đa. Nếu như bạn đang yêu thích vật phẩm phong thủy này nhưng chưa nắm được nhiều thông tin thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Quả cầu đá phong thủy thu hút tài lộc và may mắn

Quả cầu phong thủy bằng đá tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ. Vật phẩm phong thủy này mang lại may mắn, tình duyên, bổ trợ cho học tập và công việc của chủ nhân. Có thể thấy rằng sản phẩm này mang lại tiện ích rộng chứ không riêng lẻ là bổ trợ cho mảng nào.


>> Xem thêm: Tác dụng của quả cầu thạch anh và những lưu ý

Rất nhiều gia đình hoặc doanh nhân hiện nay yêu thích và đã trang trí ngay tại nhà, văn phòng làm việc của mình. Quả cầu phong thủy  đá tự nhiên mang trong mình 2 yếu tố là Thất Xích và Cửu Tử giúp đem lại sự tinh tường, thông minh và may mắn cho gia chủ. Những mối quan hệ xung quanh của bạn cũng được cải thiện rõ rệt sau một thời gian sử dụng vật phẩm phong thủy này. Những doanh nghiệp, những chính trị gia, luật sư,…thường đặt quả cầu phong thủy bằng đá và đặt ở nơi làm việc.

Tư vấn lựa chọn quả cầu đá phong thủy

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại quả cầu phong thủy với các chất liệu đá khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước, vân đá, cũng như màu sắc của quả cầu theo mệnh hoặc theo sở thích của mình. Tuy nhiên để phát hủy tối đa tác dụng phong thủy các bạn nên lựa chọn theo mệnh và tuổi với loại đá tương ứng.

Lựa chọn quả cầu đá phong thủy theo màu sắc

Quả cầu phong thủy được cấu tạo từ nhiều loại đá khác nhau, mỗi loại sẽ có màu sắc khác nhau đặc trưng cho tác dụng phong thủy khác nhau. Cụ thể hơn nữa đó là:

  • Quả cầu phong thủy màu đỏ, hồng tím: Những màu sắc này chính là hiện thân của mệnh Hỏa. Theo luật ngũ hành Hỏa sinh Thổ vậy nên những người có mệnh Thổ nên lựa chọn quả cầu có màu này để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho mình.
  • Quả cầu phong thủy màu xanh: Đây chính là màu sắc của mệnh Mộc đo đó có thể hợp với những người mệnh Mộc. Bên cạnh đó Mộc sinh Hỏa nên những người mang mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng quả cầu màu này.
  • Quả cầu phong thủy màu đen: Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy nên những người có thể dùng vật phẩm màu đen, hoặc những ngươi theo mệnh Mộc cũng có thể sử dụng vì Thủy sinh Mộc theo thuyết ngũ hành.
  • Quả cầu phong thủy màu trắng: Màu này chính là đại diện của mệnh Kim do đó những người mệnh Kim và Thủy đều có thể sử dụng quả cầu phong thủy bằng đá màu trắng.
  • Quả cầu phong thủy màu nâu đất: Màu tượng trưng cho mệnh Thổ chính là nâu đất do đó ngoài mệnh Thổ thì mệnh Kim vẫn có thể sử dụng bình thường.

Tương ứng với từng mệnh sẽ có màu sắc đại diện và sự bộ trợ tương ứng theo ngũ hành. Kích thước lựa chọn nên phù hợp với không gian trang trí để tránh quá chật chội hoặc kích thước quá nhỏ mà không gian lại quá to. Bên cạnh đó cần lựa chọn loại đá có vân đẹp mắt để tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Với những thông tin về quả cầu phong thủy mà chúng tôi đã cung cấp ở trên hy vọng các bạn sẽ không gặp khó khăn khi lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp cho mình. Hãy chia sẻ cho những người thân bạn bè của mình cùng được biết nhé. Chúc may mắn.

Viết bình luận