Tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa đá hồ ly phong thủy

Tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa đá hồ ly phong thủy

| |Tin tức

Hiện nay có khá nhiều chị em ưa thích trang sức hồ ly phong thủy thế nhưng lại chưa nắm rõ được các thông tin liên quan. Linh vật này được ứng dụng vào dây chuyền, vòng tay, nhẫn,…và nhiều đồ trang sức khác. Theo phong thủy linh vật này mang lại những bổ trợ gì ? Nếu như bạn vẫn đang phân vân về thông tin này thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Truyền thuyết và nguồn gốc của hồ ly phong thủy

Rất nhiều chị em ngày nay ưa chuộng hồ ly phong thủy cũng như sử dụng linh vật này làm trang sức. Linh vật này có thể được ứng dụng làm nhẫn, vòng tay, dây chuyền,…. Trong phong thủy hồ ly mang lại nhiều may mắn, tài lộc cũng như thu hút đối phương hơn trong chuyện tình cảm.

Truyền thuyết về hồ ly phong thủy mà bạn chưa biết

Theo truyền thuyết hồ ly có 3 đuôi sau khi tu luyện được 100 năm. Trong quá trình tu luyện khi đạt tới cảnh giới cao nhất sẽ mọc ra thành 9 đuổi. Quan niệm từ xa xưa thì mỗi 1 đuôi là tượng trưng cho một mạng của hồ ly. Nếu muốn tiêu diệt con vật này phải chặt hết tất cả các đuôi của nó trước. Hồ ly còn có tên gọi khác là cáo cái nhưng lại không tự sinh con được. Hồ ly mẹ uống thuốc tiên sau đó sinh ra hồ ly con. Khi hồ ly hóa thành người thường rất thông minh, xinh đẹp và thu hút. Bên cạnh đó hồ ly thường rất gian xảo sử dụng thủ thuật quyến rũ đàn ông để thực hiện mục đích của mình. Tùy thuộc vào số năm tu luyện mà màu lông sẽ biến đổi, hơn thế nữa hồ ly rất thích ăn thịt gà. Nó có thể thay đổi thành nhiều hình dạng khác nhau, chỉ khi chết nó mới hiện nguyên hình là một con cáo.

Ý nghĩa của hồ ly phong thủy bằng đá

Trang sức đá hồ ly có thể được chế tạo nên bằng nhiều loại đá khác nhau từ thiên nhiên như thạch anh, mã não, thủy tinh núi lửa,…Đối với linh vật hồ ly nên lựa chọn đá màu hồng sẽ mang lại tác dụng tốt nhất. Hồ ly phong thủy có thể mang lại rất nhiều lợi ích về phong thủy cho gia chủ. Cụ thể hơn nữa những lợi ích mà trang sức phong thủy này có thể mang lại đó là:

  • Tăng tiền tài, tài lộc: Đeo trang sức hồ ly có thể giúp thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn giúp ích cho việc kinh doanh hay công việc của bạn.
  • Gia tăng nhân duyên: Những ai có tình duyên trắc trở hoặc chưa tìm thấy ý chung nhân có thể sử dụng trang sức bằng linh vật hồ ly phong thủy này để thu hút đối phương. Bạn sẽ có thêm nhiều vận may tình cảm khi sử dụng linh vật này. Hoặc đối với ai đã có nửa kia của mình sẽ giúp gia tăng tình cảm thắm thiết, hỗ trợ nhanh có con.
  • Đem lại sự hài hòa: Khi sử dụng hồ ly làm trang sức các mối quan hệ của bạn sẽ được giảm bớt cũng như hài hòa, dễ chịu hơn. Linh vật sẽ hỗ trợ thúc đẩy cho mối quan hệ tốt đẹp hơn.

>>> Xem ngay: Tìm hiểu về thiềm thừ phong thủy

Lựa chọn hồ ly phong thủy phù hợp nhất

Hồ ly phong thủy được làm từ nhiều loại đá tự nhiên sẽ rất tốt cho người dùng tuy nhiên nếu như mua phải sản phẩm nhân tạo sẽ ảnh hưởng xấu tới người sử dụng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ mua bán đồ phong thủy không đạt chất lượng cũng như pha nhiều tạp nhâm gây ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy. Do đó khách hàng nên lựa chọn kĩ càng và cẩn thận sau đó mới quyết định ai sẽ là người đồng hành.

Hiện nay trên thị trường hình dáng cũng như kiểu dáng của hồ ly phong thủy khá đa dạng và phong phú, khách hàng có thể tham khảo một số loại sau:

  • Số đuôi: Hồ ly 9 đuôi là cửu vĩ hồ ly, 3 đuôi, 6 đuôi gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Khách hàng nên lựa chọn 9 đuôi.
  • Ánh mắt: khách hàng nên lựa chọn những con hồ ly có ánh mắt sắc sảo, tinh ranh để mang lại hiệu quả phong thủy nhiều nhất.
  • Mũi nhọn: Đây chính là đặc điểm dễ nhận biết nhất của Hồ Ly.

Tùy vào từng mệnh của gia chủ mà lựa chọn linh vật phong thủy Hồ Ly loại đá sao cho phù hợp. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hơn nữa để không phải băn khoăn khi mua sắm. Chúc may mắn.

Viết bình luận