Tháp Văn Xương Thạch Anh giúp con đỗ Đại Học 2020

Tháp Văn Xương Thạch Anh giúp con đỗ Đại Học 2020

| |Tin tức

Khi những cánh phượng nở rộ cũng là báo hiệu của mùa hè, mùa thi cử gần đến. Mười hai năm đèn sách học hành, mới chốc đã đến kì thi Đại Học. Năm 2020 này thật sự là một năm khó khăn cho các em học sinh 12 tại Hà Nội. Kể từ Tết đến nay các em không được đi học mà phải tự thân vận động do tác động của dịch Covid-19. Dịch vừa hết là các em phải lao vào học bù ngày đêm để kịp ngày thi cũng đã gần kề. Chẳng thế mà phụ huynh đang rất lo lắng đã tìm những niềm động viên cổ vũ cho con.

Như bài viết trước, Thế giới phong thuỷ MAXI đã giới thiệu tới quý bạn đọc về Tháp Văn Xương phong thuỷ. Nhiều phụ huynh ở Hà Nội đã tìm đến với tháp Văn Xương, một vật phẩm phong thuỷ được tin là có tác dụng phong thuỷ giúp các sĩ tử học hành hanh thông, tâm trí bình an, thi cử đỗ đạt. Trong bài viết hôm nay, Thế giới phong thuỷ MAXI xin tiếp tục có những chia sẻ về những tác dụng và cách chọn Tháp Văn Xương sao cho phù hợp với các em thí sinh sắp bước vào kì thi Đại Học.

1. Lý do nên đặt tháp Văn Xương phong thuỷ trên bàn học

Tháp văn xương là một biểu tượng của đỗ đạt trong việc học hành thi cử, thăng tiên trong công việc. Theo các nhà phong thủy học thì Tháp Văn Xương thạch anh có khả năng ngăn ngừa tà khí và phát huy năng lượng tốt tức sinh khí nếu đặt đúng vị trí. Vì thế nếu bạn muốn con mình thuận lợi hơn trong kì thi Đại Học sắp tới thì thử đặt một chiếc tháp Văn Xương thạch anh trên bàn làm học của các và hàng ngày quan tâm theo dõi tới việc học tập của các em nhé.

Lý do thứ nhất: Về mặt mỹ thuật chiếc Tháp Văn xương Thạch anh long lanh tươi sáng có nhiều màu sắc rất đẹp về mặt thẩm mỹ. Đặt nó trên bàn làm học sẽ làm cho góc học tập của các em trở lên tươi sáng lung linh và tráng lệ hơn khiến các em giải toả áp lực sau hàng giờ ngồi “văn ôn võ luyện”.

Lý do thứ hai:  Theo các nhà phong thủy học thì tháp Văn Xương thạch anh này có khả năng thu hút ánh sáng từ năng lượng mặt trời và kích hoạt năng lượng thô của thạch anh làm thúc đẩy năng lượng tốt sinh khí để ngăn người hung khí cũng như tà khí. Đặc biệt tháp được lấy tên của một vị thần Văn Xương đế quân là vị thần rất uyên bác về văn chương và thi ca. Dân gian tôn sùng ông là vị thần chủ quản về học vấn, văn chương (nghiệp văn), mỹ thuật, ca kỹ, về khoa bảng, lời ăn tiếng nói giao tiếp tài lộc thi phận (khoa giáp) của các nhân sĩ trong thiên hạ.

Lý do thứ ba:  Về mặt tâm lý, khi đặt tháp Văn Xương trên bàn học của các em, các em sẽ có tâm lý cố gắng phấn đấu và tập trung học hành hơn và nhất là tự tin trong các kỳ thi. Món quà của phụ huynh cũng là một động lực cho các em.

2. Lựa chọn tháp Văn Xương thạch anh màu gì tốt cho sĩ tử năm 2020:

Các em sinh năm 2002 có mệnh Mộc, nạp âm là Dương Liễu Mộc. Các em hợp với hành Mộc và Thuỷ với các màu hợp là xanh lá và màu đen.

Do thạch anh có rất nhiều màu nên quý phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào kì thi Đại học 2020 ở Hà Nội dễ dàng lựa chọn được Tháp Văn Xương thạch anh mà các em hợp và ưng ý nhất.

3. Tháp Văn Xương Thạch Anh Xanh (9 tầng)

Người ta tin rằng khi đặt tháp Văn Xương thạch anh Xanh trong nhà thì người lớn công thành danh toại, thăng quan tiến chức, trẻ nhỏ thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt. Tháp Văn Xương thạch anh xanh có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma bởi và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ. Tháp Văn Xương Thạch Anh Xanh cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

4. Tháp Văn Xương Thạch Anh Đen

Đá thạch anh đen là một loại đá rất hiếm và mang đến nhiều tác dụng đối với sức khỏe và phong thủy. Thạch anh đen tuy có giá không quá cao nhưng là một loại đá quý được sử dụng nhiều trong phong thủy và làm đồ trang sức. Thạch anh đen cũng có tác dụng trừ tà, giải trừ sợ hãi, đem lại sự vui vẻ, lạc quan khiến con người có khả năng phân tích tinh tường hơn. Sự sang trọng của đá thạch anh đen mang lại cho con người trí tuệ hanh thông, được xem như là bùa hộ mệnh của mọi người hiện nay. Do đó Tháp Văn Xương Thạch Anh đen rất tốt cho các em sĩ tử trong đợt thi Đại Học sắp tới đây, bước đầu xây dựng công danh sự nghiệp. 

Mua tháp Xương Văn phong thuỷ chất lượng, uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm tháp Xương Văn phong thuỷ phù hợp cho bản thân hoặc người thân tại thủ đô Hà Nội hãy liên hệ Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI để nhận được sự tư vấn và sản phẩm ưng ý nhất. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận