Tầm quan trọng của phật bản mệnh đá mắt hổ trong phong thủy

Tầm quan trọng của phật bản mệnh đá mắt hổ trong phong thủy

| |Tin tức

Đá mắt hổ hay phật bản mệnh đá mắt hổ là 2 vật phẩm phong thủy được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn mang theo bên mình. Mục đích của họ chính là mong nhận lại nhiều may mắn, bình an và thu hút về tài lộc. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan tới đá mắt hổ cũng như phật bản mệnh. Các bạn cần tìm hiểu thật kỹ đến những thông tin này để nắm rõ được cách sử dụng sao cho phù hợp và hợp lý nhất.

Tìm hiểu về phật bản mệnh đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một thành viên trong dòng họ Thạch Anh, bạn có thể dễ dàng nhận ra loại đá này với cấu trúc Silicon Dioxide (SiO 2). Loại đá này giúp hình thành nên các dải phản quang trên mặt đá tạo hiệu ứng quang học. Loại đá này tồn tại dưới nhiều dạng, nhưng tồn tại nhiều nhất dưới dạng vàng nâu bởi vì chưa nhiều oxit sắt. Nếu như hàm lượng sắt không tối đa, hoặc quá thấp sẽ bị chuyển về màu lam hoặc đỏ đen.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa và mệnh hợp với phật bản mệnh Thiên thủ Bồ Tát

Tính chất của đá mắt hổ chính là:

  • Công thức Hóa học: Silicon Dioxide chứa tạp chất (SiO 2)
  • Độ cứng: từ 5 đến 7 tính theo thang Mohs
  • Thuộc nhóm: Đá Thạch anh.
  • Mày sắc: hiệu ứng mắt cọp, chuyển đổi từ vàng nâu đến lam hoặc đỏ đen.
  • Phân bố: Xuất hiện chủ yếu ở Nam Phi, Thái Lan, Ấn Độ, Namibia, Mỹ, Canada, Tây Úc, Tây Ban Nha, Brazil, Trung Quốc, Myanmar, và Ấn Độ. Đối với Việt Nam bạn sẽ tìm thấy nhiều ở Tây Ninh.

Tương tự khi loại đá được chế tạo thành phật bản mệnh đá mắt hổ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về phong thủy cho người sử dụng.

Công dụng của phật bản mệnh đá mắt hổ

Năng lượng đến từ đá mắt hổ có khả năng đem lại nhiều tính năng về phong thủy, có tác dụng chữa bệnh, giảm đau trong một vài trường hợp. Loại đá này có khả năng tăng cường trao đổi chất và giữ cho năng lượng cơ thể cân bằng, ngăn ngừa đau ốm, các bệnh về đường ruột.

Những người đang mắc những hội chứng về tâm thần, thần kinh cũng nên sử dụng loại đá này. Viên đá này giúp giải quyết những xung đột tinh thần bằng cách cân bằng và tích hợp những năng lượng tốt trong não của bạn, tăng cường sự tích cực và cải thiện tinh thần.

Bên cạnh tác dụng về chữa trị một số bệnh, phật bản mệnh đá mắt hổ còn có tác dụng về vận may của như tài vận của chủ nhân. Khi sử dụng vật phẩm phong thủy này các bạn sẽ có khả năng đem lại nhiều may mắn cho người dùng, thay đổi tài vận, cũng như giúp chủ nhân gặp nhiều sự hỗ trợ. Viên đá này có khả năng giúp bạn mở rộng nhiều mối quan hệ, giúp mang lại nhiều thịnh vượng, thu hút về tài lộc. Nếu như bạn không phải là một doanh nhân, các bạn vẫn có thể sử dụng vật phẩm này để mang lại nhiều thành công cũng như may mắn hơn.

Trong tâm linh cũng như Phật giáo khi sử dụng phật bản mệnh bằng đá mắt hổ vừa có khả năng đem lại nhiều may mắn, bên cạnh đó còn nhận được sự phù hộ của Phật. Có rất nhiều phật bản mệnh trên thị trường hiện nay, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như bản mệnh của người mua mà lựa chọn Phật bản mệnh phù hợp nhất.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành lựa chọn phật bản mệnh không quá khó khăn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều sự bổ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu thỉnh vật phẩm phong thủy. Đừng quên chia sẻ cho người thân cũng như bạn bè của mình cùng được biết tới những thông tin này nhé. Chúc thành công.

Viết bình luận