Sử dụng vật phẩm phong thủy cho văn phòng của bạn

Sử dụng vật phẩm phong thủy cho văn phòng của bạn

| |Tin tức

 Phong thủy là yếu tố luôn tồn tại xung quanh ta, nếu như bạn đang quan tâm tới một vật phẩm phong thủy cho văn phòng của mình thì nên tìm hiểu thật kỹ càng. Việc tuân thủ phong thủy sẽ giúp cho gia chủ nhận về nhiều may mắn, tài lộc cũng như cải thiện nhiều mối quan hệ xã hội. Chi tiết về những vật phẩm phù hợp cho giới công sở là gì, chúng ta hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé.

Vật phẩm phong thủy phù hợp cho văn phòng, công ty

Nhiều người rất chú ý đến việc sử dụng phong thủy trong nhà ở, nhà riêng của mình nhưng ít người quan tâm tới văn phòng hoặc công ty. Nếu bạn là chủ một công ty, là một doanh nhân việc sử dụng vật phẩm phong thủy tại nơi làm việc là rất quan trọng. Vật phẩm sẽ giúp sự nghiệp của bạn tăng nhanh hơn bạn tưởng tượng cũng như thu hút nhiều khách hàng tới hơn.

Những người kinh doanh buôn bán cũng rất quan tâm tới phong thủy bởi họ có niềm tin cho việc bổ trợ, chuyển hóa năng lượng xấu thành năng lượng tốt. Theo các chuyên gia phong thủy văn phòng làm việc hoặc công ty chính là nơi cần bố trí những vật phẩm phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Việc mang lại may mắn cũng như thuận lợi trong kinh doanh không chỉ giúp cho người lãnh đạo mà cho tất cả những thành viên trong công ty.

>>> Xem thêm: Các chọn quả cầu phong thủy cho mệnh hỏa

Trên thực tế, văn phòng làm việc luôn là nơi giải quyết các công việc, cũng như là nơi gặp gỡ nhiều khách hàng và trao đổi công việc làm ăn. Chính vì vậy khi sử dụng các vật phẩm phong thủy có thể giúp cuộc trao đổi, thương lượng được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy đúng cách

Theo các chuyên gia phong thủy thì mọi yếu tố phong thủy đều tuân theo ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Khi tuân thủ theo nguyên tắc này mọi yếu tố khí hung – khí tốt đều hài hòa. Bên cạnh đó với yếu tố tương sinh tương ứng với từng bản mệnh khác nhau sẽ giúp các bạn được bổ trợ, tránh xui xẻo và đem lại nhiều may mắn hơn.

Một số vật phẩm phong thủy mà các bạn có thể sử dụng ở văn phòng đó là:

  1. Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh.
  2. Gậy như ý.
  3. Rùa đầu rồng.
  4. Linh vật ngựa.
  5. Thuyền mạ vàng.

Những vật phẩm này đều được sử dụng ở khá nhiều văn phòng, phòng làm việc hiện nay. Việc sắp xếp và bài trí đúng vị trí sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi về kinh doanh hơn. Những vật phẩm này thường được làm bằng đá tự nhiên 100%. Đá tự nhiên chính là loại đá được ẩn dưới sâu trong lòng đất hấp thụ nhiều tinh hoa trời đất và có năng lượng phong thủy khá mạnh. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ buôn bán vật phẩm kém chất lượng cũng như pha tạp chất như đá pha nhựa, bột đá chứ không phải đá tự nhiên.

Người tiêu dùng thông thái nên lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp vật phẩm bằng đá thiên nhiên 100% để có thể phát huy sức mạnh bổ trợ tối đa. Trong quá trình vật phẩm phong thủy các bạn cũng cần tuân theo một số quy định để không phạm phải sự tôn nghiêm cũng như đặc thù của vật phẩm.

Như vậy việc sử dụng vật phẩm phong thủy nên nghe theo tư vấn của một số chuyên gia phong thủy cũng như những người có kinh nghiệm. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trong bài sẽ hỗ trợ thêm cho bạn khi có nhu cầu. Hãy chia sẻ cho bạn bè hoặc người thân của mình cùng biết đến những thông tin này nhé.

Viết bình luận