Quà tặng ngày 20 tháng 11 cho người lái đò của bạn

Quà tặng ngày 20 tháng 11 cho người lái đò của bạn

| |Tin tức

Việc tặng hoa, tặng quà cho người lái đò của bạn đã trở thành một truyền thống đẹp đẽ. Món quà tặng ý nghĩa to lớn vào ngày 20 tháng 11 Nhà giáo Việt Nam. Đây là hành động thể hiện tình cảm, sự biết ơn và tôn trọng đối với những người làm nghề giáo. Tặng quà là hoạt động phổ biến nhưng lựa chọn quà như thế nào; luôn là vấn đề gây khó khăn cho nhiều người học trò.

SỰ KIỆN KHUYẾN MẠI

Xả kho bình gốm hút tài lộc bát tràng trưng bày phòng khách, quà t ..

Siêu giảm giá đến 50% toàn bộ sản phẩm trong 7 ngày thầy cô giáo ..

Quà tặng giá trị 100k vs miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tháng 11

Vòng Đá Phong Thủy – quà tặng ý nghĩa, đẹp mắt cho thầy cô giáo

Vòng làm từ đá phong thủy luôn là món quà tuyệt vời của học sinh dành cho thầy cô

Món quà quá đơn giản thì sẽ không thể hiện được sự tôn trọng. Và nếu món quà không mang một ý nghĩa gửi gắm lâu bền cho người nhân thì không nên tặng. Một số quà tặng thường được sử dụng hiện nay bao gồm; hoa, thiệp, đồ vật sinh hoạt hằng ngày, trang sức... Trong những món này thì Vòng Đá phong thủy là một sản phẩm tặng rất phù hợp. Vòng vừa tăng thêm vẻ đẹp vừa mang đến ý nghĩa của những lời chúc; còn là một món quà lâu bền vô cùng tuyệt vời cho những người dạy dỗ mình.

Những Vòng làm từ Đá Phong Thủy đẹp dành tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vòng được làm từ các loại đá phong thủy khác nhau. Có thể kể đến như đá thạch anh, đá mã não, đá mắt hổ, đá ngọc bích,… Mỗi loại đá này sẽ mang đến vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau cho người đeo. Dưới đây, MAXI xin cung cấp thông tin cơ bản về một số Vòng Đá Phong Thủy phổ biến hiện nay.

Vòng đá thạch anh là một trong những loại trang sức phong thủy. Món quà tặng này được rất nhiều người ưa chuộng; yêu thích bởi đá có nhiều màu sắc khác nhau và có ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Quà tặng vòng đá này mang đến sự may mắn, bình an cho người sở hữu. Bên cạnh đó, vòng thạch anh còn mang đến các lợi ích về sức khỏe tùy vào từng màu sắc của đá. 

>>> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vòng đá thạch anh

Vòng đá mắt hổ có khả năng làm tinh thần minh mẫn; tỉnh táo và tăng sự tập trung trong công việc cho người đeo. Cùng với đó, món quà còn mang đến may mắn, sự thịnh vượng và tài lộc cho người sở hữu.

>>> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vòng đá mắt hổ

Vòng mã não có tác dụng ngăn cản các luồng khí xấu, chống lại vận xui. Vòng đá này còn có công hiệu rất tốt cho sức khỏe như xoa dịu cơn đau; kích thích hệ tiêu hóa, cải thiện hoạt động của tim và phổi,…

>>> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vòng đá mã não

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn thông tin về món quà tặng Vòng Đá Phong Thủy dành tặng thầy cô nhân ngày 20 tháng 11. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua quà tặng mang nhiều ý nghĩ cho người chỉ đường dẫn lối của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0974622815 - 0961725188 để nhận được tư vấn cụ thể.

Nt Lâm

Viết bình luận