Xả kho bình gốm hút tài lộc bát tràng trưng bày phòng khách

Xả kho bình gốm hút tài lộc bát tràng trưng bày phòng khách

| |Quà tặng

Cuối năm là thời điểm mà nhu cầu mua sắm và trang hoàng nhà cửa. Không gian làm việc của con người trở lên được quan tâm hơn bao giờ hết. Không hẳn về vấn đề sự cần thiết mà chủ yếu họ tập trung vào các đợt xả hàng lớn của các đơn vị với các mức giá vô cùng tốt.

Hãy cùng cập nhật những chọn lựa rất hấp dẫn được mang đến bởi Phong Thủy Maxi. Với đợt xả kho thanh lý bình gốm hút tài lộc Bát Tràng giảm tới 60% giá bán các mặt hàng.

>>> XEM NGAY SẢN PHẨM SALE ĐẾN 60%

Với các mẫu mặt hàng gốm sứ cao cấp dịp cuối năm được hạ giá 

Chương trình xả hàng này về các sản phẩm nội thất của gia đình, công ty mà Maxi tổ chức. Các mặt hàng gốm sứ xả kho đa dạng bao gồm cả cũ và mới với mẫu mã đa dạng; đầy đủ và chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Đồ trang trí văn phòng, phòng khách và phòng ngủ; bao gồm toàn bộ danh mục Bình Hút Lộc - Bộ Kích Lộc của Phong Thủy Maxi. Thời gian áp dụng duy nhất trong tháng 11 vào dịp cuối năm; vừa với mục đích tri ân khách hàng, đồng thời để thu hồi vốn đầu tư. Vì thế chúng tôi tin chắc rằng, đây sẽ là chương trình nhận được sự quan tâm của tất cả các khách hàng trên cả nước; với những chọn lựa sản phẩm cần thiết, tối ưu.

Áp dụng các mức giá hấp dẫn cạnh tranh chưa từng có

Sự nhấn mạnh trong đợt xả kho gốm sứ bát tràng phòng khách tại MAXI. Chính là ấn tượng về mức giá bán các sản phẩm. Tất cả danh mục hàng bao gồm bình hút lộc trưng bày phòng khách cao cấp bán xả kho, với các mức giá hấp dẫn.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều mức giá rẻ chưa từng có, được MAXI đưa ra. Sẽ có rất nhiều bất ngờ được tạo ra được giảm giá lên tới 60% trong những ngày cận kề của năm cũ và năm mới sắp tới đó.

Chi tiết chương trình khuyến mãi

Thời gian khuyến mãi: Chương trình bắt đầu từ 7/11/2020 kéo dài đến hết ngày 14/11/2020

Địa điểm áp dụng: Toàn bộ hệ thống showroom Phong Thủy Maxi tại Hà Nội

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua Bình hút lộc, bình kích lộc, bộ kích lộc…  của gốm sứ Bát Tràng ( mua hàng trực tiếp và qua các kênh mua hàng online website, hotline, fanpage)

Địa Chỉ: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotlike: 0974622815 - 0961725188

Website: phongthuymaxi.com

             : thegioivatphamphongthuy.vn

Lưu ý: 

Số lượng quà tặng có hạn. Khách hàng hãy nhanh chân đến ngay địa chỉ Showroom MAXI gần nhất để được áp dụng ưu đãi.

  • Quà tặng (lên đến 100k giá trị) được sử dụng trên toàn hệ thống showroom của MAXI.
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Không viết hoá đơn GTGT cho phần quà tặng ghi trên.

Chương trình xả kho xả kho bình gốm hút tài lộc Bát Tràng trưng bày phòng khách; – giảm giá sốc lên tới 60%. Chỉ diễn ra duy nhất trong năm với rất nhiều mã sản phẩm bán với giá cực sốc. Khách hàng khi mua sắm trên toàn hệ thống Phong Thủy Maxi; không chỉ nhận ưu đãi giảm giá sản phẩm; mà còn nhận được nhiều ưu đãi khác như. [Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội; nhận được quà tặng giá trị]. MAXI sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7. Hãy nhanh chân đến ngay địa chỉ web MAXI đặt hàng để được nhận những ưu đãi tốt nhất bạn nhé.