Những tác dụng bất ngờ của trang sức gỗ phong thủy 

Những tác dụng bất ngờ của trang sức gỗ phong thủy 

| |Tin tức

Không giống như trước đây trang sức gỗ phong thủy chỉ dùng để làm đẹp mà ngày nay còn được dùng để đem lại may mắn, bình an cho người đeo. Tuy nhiên công dụng này lại ít người biết đến cũng như tìm hiểu. Bạn sẽ thật sự bất ngờ khi khám phá ra những công dụng bất ngờ đến từ sản phẩm phong thủy này. Chi tiết ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Tác dụng của trang sức gỗ phong thủy mà bạn chưa biết

Khi bạn gặp nhiều khó khăn, thất bại trong cuộc sống một chiếc vòng gỗ hợp phong thủy có thể giúp bạn vượt qua cũng như thu hút nhiều may mắn, bình an tới với mình. Trang sức gỗ phong thủy không giống như những trang sức khác, bởi đây có thể được coi là một lá bùa may mắn. Món đồ trang sức này có thể giúp thay đổi vận mệnh trên nhiều phương diện kể cả về tài lộc, may mắn, tình duyên cũng như phát triển sự nghiệp,..Trải qua nhiều ngàn năm hình thành, vật phẩm phong thủy có thể tích tụ được nhiều nguồn khí cũng như tinh hoa của trời đất. Những chuỗi vòng gỗ chứa đựng nguồn sức mạnh hơn bạn tưởng rất nhiều và vật phẩm này được khá nhiều tín đồ phong thủy yêu thích hiện nay.

Bên cạnh đó vòng gỗ không hề bị lỗi mốt như một số loại trang sức, càng sử dụng lâu sức mạnh càng được bổ trợ nhiều hơn cũng như thu hút được may mắn, tài lộc nhiều hơn cho chủ nhân.

Những loại trang sức gỗ phong thủy bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại vòng gỗ làm từ những loại gỗ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên chỉ có một số loại vòng được khách hàng ưa chuộng nhất, cụ thể đó là:

  • Vòng tay gỗ Trầm Hương
  • Vòng tay gỗ Dâu tằm
  • Vòng tay gỗ Hoàng Đàn
  • Vòng tay gỗ Huyết Long
  • Vòng tay gỗ Sưa

Mỗi loại vòng sẽ phù hợp với mỗi người, mỗi bản mệnh khác nhau, hơn thế nữa mỗi loại vòng sẽ có những công dụng và lợi ích khác nhau.

Chi tiết về những trang sức gỗ phong thủy 

Vòng tay gỗ Trầm Hương

Trầm hương chính là chiếc vòng phong thủy được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất. Trầm Hương là món quà đặc biệt từ thiên nhiên, món quà này rất quý hiếm và bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Sản phẩm có mùi thơm rất đặc biệt và vô cùng quyến rũ, giúp chủ nhân thư giãn đầu óc, tĩnh tâm. Bên cạnh đó trầm hương còn giúp xua đuổi ma quỷ, thu hút nhiều may mắn, bình an cho bạn và người thân trong gia đình bạn.
 

Vòng tay gỗ Dâu tằm

Để chiếc vòng này đạt hiệu quả phong thủy cao nhất thì nên làm từ thân cây dâu tằm, nếu khó kiếm các bạn cũng có thể làm từ cành của dâu tằm. Người thợ sẽ dùng máy tiện để làm nên những hạt hình tròn hoặc bầu dục sau khi khai thác gỗ cây dâu. Chiếc vòng này phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ yếu còn nhỏ, yếu bóng vía hoặc phụ nữ mang thai.  Khi đến những nơi âm khí nặng cũng có thể sử dụng trang sức phong thủy này để giảm bớt.

>>> Xem thêm: Cách lựa chọn trang sức đá phong thủy hợp tuổi và mệnh

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn

Hoàng Đàn là một trong những loại gỗ quý hiếm với mùi thơm dễ chịu và cực kỳ tinh tế, mùi thơm của loại gỗ này chỉ đứng sau Trầm hương. Hương thơm nhẹ nhàng của loại gỗ này có thể giúp giảm bớt chứng căng thẳng, chứng đau đầu mất ngủ.

Vòng tay gỗ Huyết Long

Khi bạn cần lưu thông khí huyết hoặc muốn cải thiện sức khỏe có thể sử dụng gỗ Huyết Long. Từ thời xa xưa ông cha ta đã sử dụng trang sức làm từ gỗ này dể trang trí cũng như có tác dụng hữu ích cho sức khỏe.

Vòng tay gỗ Sưa

Vòng tay gỗ Sưa có tác dụng hồi phục sức khỏe, trấn yểm cũng như mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Những người có sức khỏe yếu hoặc gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống có thể sử dụng vòng bằng chất liệu gỗ này.

Một món trang sức gỗ phong thủy vừa giúp tăng tính thẩm mỹ vừa thay đổi tài vận cho bạn chắc chắn là một ý tưởng không tồi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn. Chúc thành công!

Viết bình luận