Những kinh nghiệm lựa chọn vòng tay nam mệnh Hỏa bạn nên biết

Những kinh nghiệm lựa chọn vòng tay nam mệnh Hỏa bạn nên biết

| |Tin tức

Vòng tay phong thủy nói chung và vòng tay nam mệnh Hỏa đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích cũng như ưa chuộng. Tuy nhiên đây không hẳn là một món đồ phụ kiện mà còn là một vật phẩm mang lại nhiều bình an, may mắn cũng như thay đổi tài vận cho bạn. Nếu như bạn đang tìm kiếm và muốn sở hữu cho mình một chiếc vòng tay đa di năng như vậy thì đừng bỏ qua bài viết mà https://thegioivatphamphongthuy.vn/ sắp cung cấp ngay dưới đây.

Tham khảo và tìm hiểu về vòng tay nam mệnh Hỏa

Mọi yếu tố phong thủy hiện nay thường dựa theo thuyết ngũ Hành tương sinh gồm 5 bản mệnh: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Các yếu tố tương sinh, tương khắc đều dựa theo thuyết ngũ hành này và khách hàng khi lựa chọn một vật phẩm phong thủy đều phải tuân theo nguyên tắc này nếu muốn lựa chọn đúng và phù hợp nhất.

Vòng tay phong thủy nam mệnh hỏa

>>> Xem ngay: Kinh nghiệm chọn vòng tay nam mệnh thủy

Những người thuộc mệnh Hỏa thường là những người mạnh mẽ, quyết đoán tuy nhiên vẫn có yếu tố bộc phát, nóng nảy và các mối quan hệ xung quanh thường không tốt. Việc sở hữu một món trang sức phong thủy sẽ giúp kiềm chế nhược điểm trong tính cách của người mệnh Hỏa.

Lựa chọn vòng tay nam mệnh Hỏa hợp phong thủy và bản mệnh

Theo các chuyên gia về phong thủy khi lựa chọn vòng tay các bạn cần áp dụng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh- tương khắc. Lựa chọn theo màu sắc là một cơ sở cho bạn dễ dàng lựa chọn và tìm hiểu hơn.

  • Màu sắc tương sinh vòng tay nam mệnh Hỏa

Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa chính vì thế khi lựa chọn vòng tay các bạn nên lựa chọn vòng có màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc. Cụ thể hơn là màu xanh lá, xanh lục,…Những màu sắc này chính là cơ sở để tạo điều kiện phát triển cho mệnh Hỏa, cũng như đem lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Một số loại đá mà bạn nên quan tâm lựa chọn nếu bạn thuộc mệnh Hỏa.

  • Màu sắc tương hợp vòng tay nam mệnh Hỏa

Ngoài những màu sắc tương sinh các bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc tượng trưng, tương hợp để lựa chọn mang lại may mắn và hạnh phúc. Màu sắc đặc trưng cho mệnh Hỏa chính là đỏ, hồng, tím. Một số loại đá mà các bạn có thể lựa chọn và tham khảo cho mệnh Hỏa chính là đá mắt hổ đỏ, đá thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, đá Garnet,….

vòng phong thủy cho người mệnh Hỏa

  • Màu sắc chế khắc vòng tay nam mệnh Hỏa

Những màu sắc thuộc hành Kim – trắng, ghi, xám chính là những màu sắc chế khắc của mệnh Hỏa. Bởi vì Hỏa có thể khắc chế Kim tùy vào từng trường hợp, không gây nhiều ảnh hưởng như tương khắc nhưng vẫn đem lại sự bổ trợ nhất định. Tùy vào từng trường hợp nhất định, cũng như nhu cầu của người đeo như bổ trợ tài lộc, công danh, tình duyên mà các bạn lựa chọn loại vòng cho phù hợp.

  • Màu sắc tương khắc vòng tay nam mệnh Hỏa

Yếu tố tương khắc sẽ khiến khắc mệnh và đem lại không ít xui xẻo, khó khăn cho người đeo, chính vì thế với những người mệnh Hỏa các bạn không nên đeo vòng tay có màu sắc của mệnh Thủy là màu xanh nước biển, xanh đen và màu đen. Những màu sắc này theo phong thủy sẽ mang lại xui xẻo cho người đeo, cũng như không có tác dụng bổ trợ.

Một chiếc vòng tay nam mệnh Hỏa có thể mang lại rất nhiều lợi ích hấp dẫn cho người đeo. Hy vọng những thông tin mà https://thegioivatphamphongthuy.vn cung cấp sẽ mang tới cho bạn nhiều gợi ý khi lựa chọn vòng tay phù hợp với mình. Đừng quên dựa vào những thông tin này khi lựa chọn vòng tay tặng cho người thân và bạn bè của mình nhé. Chúc may mắn.

Viết bình luận