Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn vòng tay nam mệnh Thủy

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn vòng tay nam mệnh Thủy

| |Tin tức

Một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm và yêu thích hiện nay chính là lựa chọn vòng tay nam mệnh Thủy. Một chiếc vòng tay vừa giúp tăng phong cách thời trang, vừa giúp bổ trợ về phong thủy chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú và quan tâm. Trong bài viết ngay dưới đây https://thegioivatphamphongthuy.vn/ sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về phong thủy cũng như cách lựa chọn vòng sao cho phù hợp và bổ trợ phong thủy nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lựa chọn vòng tay nam mệnh Thủy phù hợp nhất

Bạn thuộc mệnh Thủy- 1 trong 5 bản mệnh thuộc ngũ Hành và đang có nhu cầu tìm hiểu một chiếc vòng tay hợp mệnh, đem lại may mắn và thay đổi tài vận cho mình? Những người mệnh thủy là những người khá khéo léo đặc biệt trong ứng xử và giao tiếp. Khả năng giao tiếp của họ khá tốt, cũng như khả năng thuyết phục rất đặc biệt. chính vì thế họ là người thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như giúp gỡ rối cho người khác.

>>> Xem ngay: Những điều cần biết khi chọn vòng tay nam mệnh thổ

Việc những người mệnh Thủy tìm đến một vật phẩm phong thủy chắc chắn là để giúp đem lại nhiều may mắn, bình an và hỗ trợ thêm về công việc, kinh doanh. Tuy nhiên để mua một chiếc vòng phong thủy ưng ý và phù hợp nhất các bạn cần phải tìm hiểu thêm thông tin về ngũ hành quan cũng như các yếu tố tương sinh, tương khắc.

Theo ngũ hành mỗi bản mệnh sẽ có những yếu tố tương sinh, tương khắc và hòa hợp riêng. Nếu bạn lựa chọn vòng phong thủy theo những thông tin này sẽ mang lại nhiều lợi ích cũng như sự bổ trợ nhất định.

Các yếu tố ngũ hành tương sinh trong lựa chọn vòng tay nam mệnh Thủy

Xoay quanh một bản mệnh dựa theo phong thủy sẽ có các yếu tố tương sinh, tương khắc, khắc chế và hòa hợp. Nếu muốn lựa chọn một chiếc vòng phong thủy phù hợp bạn cần dựa vào sự tương sinh và hòa hợp. Hai yếu tố này sẽ mang đến sự tương hợp cũng như bổ trợ về kinh doanh, tình duyên và các mối quan hệ xã hội cho người đeo.

Cụ thể hơn với mệnh Thủy chúng ta cùng tìm hiểu các yếu tố này dựa theo màu sắc đó là:

  • Tương sinh màu sắc với mệnh Thủy:

Theo thuyết ngũ hành Kim sinh Thủy, tức là mệnh Kim sẽ tương sinh và hỗ trợ cho mệnh Thủy nhiều nhất. Cụ thể hơn là lấy quẻ” Càn” – Trời kết hợp với “Thủy” – Nước để tạo nên sự phối hợp cân bằng. Do đó khi lựa chọn vòng đeo tay các bạn nên lựa chọn màu sắc tượng trưng của mệnh Kim. Màu sắc tượng trưng của mệnh Kim là: trắng, ghi, xám. Một số loại đá phù hợp với mệnh Thủy theo thuyết tương sinhy chính là: Đá xà cừ, đá Opal, đá thạch anh trắng, ưu linh trắng,…Một chiếc vòng kết hợp đá cùng bạc hoặc vàng cũng là ý tưởng không tồi, vừa mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ vừa giúp bổ trợ về phong thủy.

  • Tương hợp màu sắc mệnh Thủy

Tương hợp chính là những màu sắc tượng trưng của mệnh Thủy. Cụ thể hơn nữa là những chiếc vòng đá có màu đen, xanh nước biển. Những chiếc vòng này sẽ giúp mang lại bình an, may mắn và nhiều thành công cho người đeo. Một số gợi ý cho các bạn về vòng tay nam mệnh Thủy đó là: đá thạch anh đen, thạch anh khói đen, đá Topaz, mã não xanh dương,..

  • Chế khắc màu sắc mệnh Thủy

Mệnh Hỏa chính là mệnh chế khắc của mệh Thủy. Chế khắc nghĩa là mệnh khắc nhưng vẫn chế ngự được và không gây ảnh hưởng về phong thủy cho người đeo. Những màu sắc của mệnh Thủy chính là: Đỏ, hồng, tím, cam. Những màu sắc này sẽ giúp tiết chế, hạn chế nhược điểm mà bản mệnh Thủy đang có, giúp bổ trợ cho ưu điểm nhiều hơn.

  • Tương khắc màu sắc mệnh Thủy

Tương khắc chính là những màu sắc tối kỵ không nên dùng nếu như bạn là bản mệnh Thủy. Những màu sắc tương khắc thuộc hành Thổ là màu sắc mà bạn không nên sử dụng. Cụ thể hơn nữa những màu sắc đó là vàng nâu, nâu.

Như vậy có thể thấy rằng việc lựa chọn vòng tay nam mệnh Thủy cũng không quá khó khăn cũng như cần tìm hiểu nhiều vấn đề. Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này và cần tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để chọn mua vòng thì đừng bỏ quên https://thegioivatphamphongthuy.vn Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Chúc may mắn.

Viết bình luận