Nên lựa chọn vòng tay nam mệnh mộc như thế nào phù hợp

Nên lựa chọn vòng tay nam mệnh mộc như thế nào phù hợp

| |Tin tức

Lựa chọn vòng tay nam mệnh mộc phù hợp cả về màu sắc, bản mệnh cũng như chất liệu không phải là điều đơn giản. khi lựa chọn chính xác vật phẩm phong thủy này thì mọi công việc kinh doanh, tình yêu cũng như cuộc sống của bạn đều được bổ trợ cũng như kích thích thêm về tinh thần như sự minh mẫn, mạnh mẽ, tinh tường. Bạn có đang sở hữu một chiếc vòng phù hợp hoặc bạn có nhu cầu sắm cho mình một món đồ trang sức phong thủy không? Nếu có thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm về vòng tay nam mệnh mộc

Khi lựa chọn bất kỳ một vật phẩm phong thủy nào đó bạn đều cần phải quan tâm tới 4 yếu tố đó là:

  • Tương sinh,
  • Hòa hợp,
  • Tương khắc,
  • Chế khắc.

>>>Xem ngay: Tổng quan về vòng tay đá mã não và ý nghĩa

Theo thuyết ngũ hành những yếu tố này đều được đáp ứng thì vật phẩm đó mới là sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Những yếu tố này khá quan trọng quyết định vận mệnh hoặc giúp bạn thay đổi tài vận hiệu quả. Những người mệnh Mộc thường là những người khá điềm tĩnh, chăm chỉ cũng như có tâm huyết với công việc. Tuy nhiên lại thường không được lòng mọi người hoặc tính khí hay nóng nảy, một món đồ trang sức phong thủy có thể giúp bạn tiết chế được những điều hạn chế đó.

Những yếu tố theo ngũ hành tương ứng với vòng tay nam mệnh mộc

  • Tương sinh:

Mỗi loại gỗ, đá quý đều mang một nguồn năng lượng khác nhau, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho chủ nhân đeo nó. Tuy nhiên đó là trong trường hợp vật phẩm phong thủy tương sinh và bổ trợ lẫn nhau. Thủy sinh Mộc là điều được chỉ ra rất rõ trong thuyết ngũ hành, định nghĩa đơn giản là có nước thì cây cối mới sống.

Khi lựa chọn vòng theo yếu tố tương sinh có thể mang đến nhiều sự may mắn, bổ trợ, cũng như đường công danh rộng mở hơn.

Năng lượng của những loại gỗ quý, đá quý sẽ mang đến nhiều điều tốt cả về vật chất lẫn tinh thần cho người chủ nhân. Nhưng điều kiện tiên quyết cần phải có là sự tương sinh. Giống như thủy sinh mộc, phải có nước thì cây cối mới sống được.

Nên lựa chọn vòng có chất liệu quý và màu đại diện cho nước cụ thể như: màu xanh nước biển, xanh lam, màu đen, màu xám…..Một số loại vòng mà các bạn có thể lựa chọn đó là vòng gỗ mun sừng đen, vòng gỗ trầm hương,…

  • Hòa hợp:

Tiếp theo của tương sinh chính là sự hòa hợp, và mệnh nào thì thường hòa hợp với chính nó, cụ thể hơn Mộc thì hợp với chính Mộc. Những chiếc vòng biểu trưng cho mệnh mộc sẽ đem lại nhiều tiền tài, may mắn cũng như sức khỏe cho người đeo. Bạn có thể lựa chọn màu xanh như xanh lá, xanh da trời.

  • Tương khắc:

Có yếu tố tương sinh chắc chắn phải có yếu tố tương khắc, nếu như bạn thuộc mệnh Mộc thì cần nên tránh những màu sắc và chất liệu đá của mệnh Kim, 1 vài màu như màu trắng, bạc, ghi,….

Kim khắc Mộc theo ngũ hành nên những chất liệu, màu sắc đại diện cho Kim nên tránh để chủ nhân không gặp xui xẻo, kém may mắn cũng như nhiều bất lợi.

  • Chế khắc:

Mặc dù có yếu tố tương khắc như Mộc Khắc Kim nhưng Mộc và Thổ lại là 2 yếu tố có khắc nhưng lại chế khắc được. Nếu như bạn lỡ đeo một chiếc vòng mình rất yêu thích nhưng màu nâu, vàng đất, nâu đậm thì cũng đừng quá lo lắng bởi vì sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều tới bạn.

Như vậy hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây các bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về vòng tay nam mệnh mộc. Hãy lựa chọn và tìm hiểu thông tin thật kỹ càng trước khi tiến hành mua sản phẩm vòng phong thủy. Chúc may mắn.

Viết bình luận