Mua tượng phật di lặc để bàn làm việc đá tự nhiên ở đâu uy tín tại Hà Nội

Mua tượng phật di lặc để bàn làm việc đá tự nhiên ở đâu uy tín tại Hà Nội

| |Tin tức

Tượng phật di lặc để bàn làm việc bằng đá tự nhiên ngày được rất nhiều người mua và yêu thích. Vì mang ý nghĩa hạnh phúc, hoan hỉ; tượng phật Di Lặc đá quý là món trong những món đồ phong thủy được ưa chuộng nhất. Phật Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng phật giáo dân gian. Là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người. Phật Di Lặc được biết đến qua những cái tên gần gũi dân dã như: Phật cười, Phật bụng bự, Phật Mập. Chính vì vậy Ông được rất nhiều người chọn đặt trong gia đình hay các không gian cá nhân.

 

Ý nghĩa của Phật di lặc là gì?

Phật Di Lặc được người đời biết đến là một vị Bồ Tát xuất hiện trên trái đất. Ngài là người đã đạt được cảnh giới cao nhất là giác ngộ hoàn toàn; và giảng dạy phật pháp cho những chúng sanh. Đây đều là những giáp pháp của Phật đã bị lãng quên từ lâu.

Phật Di Lặc còn được biết đến với biểu tượng tuyệt đối của niềm vui, niềm hạnh phúc. Chính vì vậy, đã có nhiều Phật tử gọi Ngài là Phật cười. Hiện nay, hình ảnh tượng Phật Di Lặc đã quá quen thuộc đối với nhiều người.

Phật Di Lặc thường được biết đến với nụ cười, sự hiền hòa, hoan hỉ; dáng bệ vệ, bụng căng, ngực phanh, thân hình thấp tròn đầy. Do đó, hình ảnh tượng Phật Di Lặc thường được gắn liền với biểu tượng của sự no ấm, đủ đầy và một cuộc sống vui tươi.

Cách đặt tượng phật Di Lặc đá theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, tượng Di Lặc mang ý nghĩa tốt lành. Nhưng nó chỉ thực sự phát huy được tác dụng khi được bày trí đúng cách.
Các chuyên gia cho biết, vị trí lí tưởng để đặt tượng Di Lặc là ở độ cao trên 1m. Nhìn thẳng ra cửa chính sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà. Phật sẽ phù hộ cho các thành viên trong gia đình thêm hòa thuận, an lạc và thái hòa.

Vị trí đắc địa đặt tượng phật Di Lặc

 • - Thứ nhất: Đặt tượng Di Lặc ở hướng Đông của ngôi nhà; hay phòng khách để tăng sự hài hòa cho cả gia đình giúp hóa giải mọi rắc rối và cãi cọ.
 • - Thứ hai: Bày tượng phật Di Lặc đẹp ở cung Sinh Khí của căn nhà. Bạn sẽ tăng tài lộc và may mắn cho cả gia đình. Phù hộ cho các thành viên trong gia đình có thêm sức khỏe và sự thành công.
 • - Thứ ba: Nên bày tượng phật ở hướng Đông Nam cung Thiên Lộc; trong phòng khách, phòng lễ tân hay hội trường... Sẽ giúp mang lại tiền tài và may mắn. Đối với những người nắm giữ chức vụ chủ chốt trong công ty hoặc các chính trị gia. Thì mua tượng phật Di Lặc đặt ở hướng Đông Nam trong văn phòng hay bàn làm việc; sẽ giúp bạn bớt thù, sự nghiệp hanh thông, tinh thần minh mẫn.
 • - Thứ tư: Với những người hay đi xe đường dài thì nên đặt tượng Phật Di Lặc để xe ô tô; nhằm giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại sự may mắn cho những chuyến đi.
 • - Thứ năm: đối với những học sinh, sinh viên muốn đạt thành tích cao trong học tập. Có thể đặt tượng Di Lặc đá trên bàn học để tăng cảm hứng học tập và sáng tạo.

 

  Vậy làm thế nào để lựa chọn tượng phật Di Lặc hợp phong thủy?

  Lựa chọn hình dáng của tượng

  Trước tiên, chúng ta phải xác định được trước những yếu tố như: hình dáng, kích thước của tượng.

  + Xác định hình dáng phù hợp: Tượng phật Di Lặc thường được khắc họa theo các tư thế đứng, ngồi hoặc nằm. Mỗi tư thế lại phù hợp với những vị trí bày biện khác nhau.

  Tượng Di Lặc dáng nằm: Tượng phật Di Lặc thì cấm kỵ bày ở phòng ngủ vợ chồng. Tuy nhiên, có thể trưng bày tượng phật Di Lặc ở phòng ngủ của người già hoặc trẻ nhỏ. Tượng Di Lặc nằm là phù hợp nhất khi bày biện ở nơi này.

  Tượng Di Lặc dáng đứng: Thường bày biện ở vị trí gần cửa ra vào; sẽ phát huy được giá trị phong thủy của tượng. Chúng ta thường bày tượng phật Di Lặc chúc phúc ngay tại cửa ra vào; với ý nghĩa chúc mọi điều tốt đẹp đến với những người vào trong nhà.

  Tượng Di Lặc dáng ngồi: Phù hợp bày tại khu vực như bàn trà, kệ ti vi, bàn uống nước... Vừa tạo nên không gian ấm cúng; lại giúp phát huy được hết những giá trị phong thủy của tượng.

  Lựa chọn kích thước của tượng

  + Yếu tố ngoại hình: đảm bảo được 2 yếu tố là bố cục cân đối và tượng phải có hồn. Chúng ta nên chọn tượng Phật Di Lặc có bố cục và các tỉ lệ cân đối, hài hòa. Chúng ta xét đến tỉ lệ giữa Phật Di Lặc với các hình tượng khác; như bao tiền, cây tùng, cây đào, tiểu đồng, đồng vàng nhìn phải cân đối, hài hòa. Ngoài ra, cũng phải xét đến tỉ lệ chân, tay của Phật Di Lặc; cũng phải cân đối, tránh chân dài chân ngắn hoặc tay dài hơn chân, …

  Tượng Phật Di Lặc phải có hồn, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Trước tiên, tư thế của Phật Di Lặc phải thoải mái, khoan thai, tự nhiên; nụ cười của ngài phải tự nhiên, hả hê toát lên sự vô lo vô nghĩ; lông mày rậm và dài; dái tai dài; ánh mắt tươi vui, có hồn.

  Những sản phẩm nổi bật nhất khi mua tượng phật Di lặc tiền bằng đá 

  Mua tượng phật di lặc bằng đá tự nhiên để bàn làm việc

  Tượng phật Di Lặc ngồi - Ngọc Hoàng Long Brazill vip

  Mua liền Tượng phật Di Lặc ngồi - Ngọc Hoàng Long cao cấp của Phong Thủy Maxi 100% bằng đá tự nhiên; xuất xứ Brazil; dài 51 cm, rộng 26 cm, cao 17 cm - nặng 6,5 kg; đang giảm đến 29%. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ. "Kèm giấy kiểm định đá quý"

  Tượng Phật Di Lặc ngồi Đá Ngọc Serpentine vân gỗ

  Mua Tượng Phật Di Lặc ngồi Đá Ngọc Serpentine vân gỗ; với các họa tiết được khắc nổi đẹp mắt, màu đồng tự nhiên của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Việt Nam; dài 56 cm - rộng 33 cm - cao 44 cm - nặng 38kg; đang giảm đến 29%. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ.

  Tượng Phật Di Lặc Nằm Onyx Xanh

  Mua Tượng Phật Di Lặc Nằm Onyx Xanh để bàn làm việc đá cao cấp Phong Thủy tự nhiên; xuất xứ Brazil; dài 15 cm, rộng 11 cm, cao 11 cm - nặng 1,5 kg; đang giảm đến 29%. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ.

  Các sản phẩm tượng Di Lặc đá nhỏ để bàn làm việc đẹp hợp phong thủy

  Ngoài mua tượng phật di lặc to để bàn làm việc hoặc phòng khách; bằng ngọc hoàng long hoặc onyx các bạn còn có thể tìm được nhiều sản phẩm khác của Phong Thủy Maxi như; Mua cóc thiềm thừ đá thạch anh xanh; thiềm thừ thạch anh hồngTỳ Hưu thạch anh; long quy. Các sản phẩm đang giảm rất sâu trong dịp cuối năm 2020 này. Bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm của Công Ty kèm theo thẻ.

  Hướng dẫn kiểm tra tượng phật Di Lặc bằng đá tự nhiên

  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại tượng phật đá thật giả lẫn lộn. Do đó, để phân biệt tượng phật là đá thật và giả, bạn cần phải nắm được những kinh nghiệm sau đây:

  • Xem xét độ nặng nhẹ của đá: Thường thì cóc đá thật sẽ có trọng lượng nặng hơn đá giả.
  • Độ mát của viên đá: Nếu thử áp vào má thì viên đá thật thường đem lại cảm giác mát hơn so với viên đá giả.
  • Nhìn bằng mắt thường: Nếu là một viên đá tự nhiên nó sẽ không thể hoàn hảo về màu sắc. Đặc biệt không viên đá tự nhiên nào giống nhau hoàn toàn. Tượng đá thật sẽ long lanh và sử dụng càng lâu viên đá lên nước càng đẹp.
  • Kiểm định của các trung tâm uy tín: Đây là cách tốt nhất để kiểm tra độ thật giả. Ở các trung tâm này có công cụ hiện đại để kiểm tra loại đá. Để phân biệt được đó có phải là đá thật hay không thông qua: Độ cứng, khối lượng, năng lượng bức xạ… Kiểm tra xong trung tâm sẽ cấp giấy giám định để chứng minh chất lượng của đá quý đó.

  Viết bình luận