Mua cóc ngậm tiền bằng đá tự nhiên ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Mua cóc ngậm tiền bằng đá tự nhiên ở đâu uy tín nhất Hà Nội

| |Tin tức

Cóc ngậm tiền bằng đá tự nhiên ngày được rất nhiều người mua và yêu thích. Tượng cóc ngậm tiền thường gọi là cóc thần tài "Thiềm Thừ" là một vật phẩm phong thủy, chiêu tài. Theo các truyền thuyết thì thiềm thừ được thần tiên thu phục. Nó trở thành loài vật linh, dùng phép thuật của mình để giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy nó được rất nhiều người chọn đặt trong gia đình hay các không gian cá nhân.

Nó có nhiều tên gọi khác nhau như cóc thiềm thừ, cóc ngậm tiền, cóc ba chân, … Thiềm thừ thường ngậm một đồng tiền trong miệng. Nó biểu tượng có việc mang đến tài lộc cho gia chủ. Nó còn có một chiếc chân thứ ba ở phía sau lưng. Người ta luôn cho rằng thiềm thừ sẽ mang đến nhiều sự may mắn, tài lộc cho mọi người.

Cóc ngậm tiền là gì?

 Cóc ngậm tiền có tên gọi khác là Thiềm Thừ, cóc ba chân, cóc thần tài. Là linh vật có tác dụng trừ tà, giải hạn và thường trong hình dạng của một cóc chúa.

 Ngoài biểu tượng về tài lộc, cóc ngậm tiền con mang lại may mắn cho gia chủ. Có ý nghĩa trong việc thi cử, công danh sự nghiệp và là vật trừ tà, giải hạn.

 Hiện nay rất nhiều người thờ phụng cóc ngậm tiền bằng đá để hút tài lộc vào nhà. Đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ làm ăn phát đạt hơn, tiền vào như nước.

Đặt cóc thiềm thừ phong thủy ở đâu tốt nhất

Cóc thiềm thừ gắn với tài lộc, sự may mắn nên đặt ở phương vị tài lộc. Người ta thường đặt ông cóc bên cạnh nơi đặt thần tài. Ông cóc nếu ngậm đồng tiền nên hướng vào trong để tránh thất thoát. Nếu không ngậm đồng tiền thì hướng ra phía ngoài để chiêu tài lộc, xua đuổi ma quỷ.

Đặt tượng thiềm thừ ở những không gian chính như; phòng khách, phòng làm việc hoặc trên các kệ tủ trang trí. Ông cóc nên được đặt hướng ra phía cửa chính ngôi nhà.

Lựa chọn những nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh những nơi tối tăm, bụi bẩn.

Cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ đá phong thủy

Khi mua thiềm thừ về đặt, mọi người nên thực hiện việc khai quang điểm nhãn cho nó. Ta sẽ thực hiện theo các bước sau:

  •  Lựa chọn ngày tốt, tiến hành rửa và lau sạch sẽ tượng thiềm thừ. Nên dùng nước giếng sạch hoặc nước mua để rửa cho cóc.
  •  Sau khi ngâm tượng, vệ sinh sạch sẽ, ta sẽ lau sạch và khô tượng bằng khăn.
  •  Dùng một ít nước chè vẩy vào mắt thiềm thừ. Việc này có ý nghĩa sẽ khai quang cho ông cóc. Người ta cho rằng người đầu tiên nó nhìn thấy sẽ được thiềm thừ phù hộ giúp đỡ. Vì vậy nên người thực hiện việc này nên là gia chủ.

Những sản phẩm nổi bật nhất khi mua ông cóc ngậm tiền bằng đá

Mua cóc ngậm tiền bằng đá tự nhiên

Mua liền ông cóc ngậm tiền ngọc hoàng long của Phong Thủy Maxi 100% bằng đá tự nhiên; xuất xứ Brazil; Dài 12-15-18cm, Rộng 9-10-12cm, Cao 7-8-12cm, Nặng 0,51-2kg; đang giảm đến 23%. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ.

Sản phẩm Thiềm thừ bằng đồng đúc

Mua ông cóc thần tài đồng ngậm tiền vàng. Với các họa tiết được khắc nổi đẹp mắt, màu đồng tự nhiên của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Việt Nam;  Dài 11cm, Rộng 9cm, Cao 8cm; đang giảm đến 23%. Bảo hành 24 tháng kèm theo thẻ.

Ngoài mua cóc ngậm tiền bằng ngọc hoàng long hoặc onyx các bạn còn có thể tìm được nhiều sản phẩm khác của Phong Thủy Maxi như; Mua cóc thiềm thừ đá thạch anh xanh; thiềm thừ thạch anh hồngTỳ Hưu thạch anh; long quy. Các sản phẩm đang giảm rất sâu trong dịp cuối năm 2020 này. Bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm của Công Ty kèm theo thẻ.

Những ông cóc đẹp vs độc đá tự nhiên 100% tại Hà Nội

Thiềm Thừ - Cóc Ba Chân Cõng Bắp Cải Ngọc Onyx Xanh của Phong Thủy Maxi; Dài 24cm, Rộng 10cm, Cao 10cm; xuất xứ Brazil; đang giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ.

Thiềm thừ cóc ba chân ngồi canh hũ vàng của Phong Thủy Maxi; Ngang 60 Cm, Sâu 40 Cm, Cao 28 Cm - Nặng: 50 Kg; xuất xứ Việt Nam; đang giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ.

>>>Thiềm Thừ Ngọc Serpentine 33 Cm

>>> Sản phẩm: Cóc Ba Chân Đá Vân Gỗ Đậm

Mua cóc thần tài sile to; nhỏ đủ loại của Phong Thủy Maxi; Đều có kiểm định và bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ. 

>>> Xem tất cả sản phẩm cóc ngậm tiền mới nhất

 

Hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra tượng cóc ngậm tiền bằng đá 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại cóc đá thật giả lẫn lộn. Do đó, để phân biệt tượng cóc là đá thật và giả, bạn cần phải nắm được những kinh nghiệm sau đây:

  • Xem xét độ nặng nhẹ của đá: Thường thì cóc đá thật sẽ có trọng lượng nặng hơn đá giả.
  • Độ mát của viên đá: Nếu thử áp vào má thì viên đá thật thường đem lại cảm giác mát hơn so với viên đá giả.
  • Nhìn bằng mắt thường: Nếu là một viên đá tự nhiên nó sẽ không thể hoàn hảo về màu sắc. Đặc biệt không viên đá tự nhiên nào giống nhau hoàn toàn. Tượng đá thật sẽ long lanh và sử dụng càng lâu viên đá lên nước càng đẹp.
  • Kiểm định của các trung tâm uy tín: Đây là cách tốt nhất để kiểm tra độ thật giả. Ở các trung tâm này có công cụ hiện đại để kiểm tra loại đá. Để phân biệt được đó có phải là đá thật hay không thông qua: Độ cứng, khối lượng, năng lượng bức xạ… Kiểm tra xong trung tâm sẽ cấp giấy giám định để chứng minh chất lượng của đá quý đó.

 

Viết bình luận