Mua cây phát tài lộc đá để bàn làm việc nơi đâu là đẹp nhất tại Hà Nội

Mua cây phát tài lộc đá để bàn làm việc nơi đâu là đẹp nhất tại Hà Nội

| |Tin tức

Khi bạn mua cây phát tài lộc đá thường có giá bán không hề rẻ. Với các loại cây tài lộc phong thủy bằng đá đa dạng chủng loại, kích cỡ, màu sắc tại Hà Nội. Vậy bạn có phân vân về chất lượng đá hoặc mua được giá tốt hay chưa? Tại phong thủy MAXI hiện đang bán có tất cả cây tài lộc tại thị trường. Nhưng giá chỉ từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng; đều là đá thật và có kiểm định 100% của Hội Đồng Đá Quý Châu Á.

MỤC LỤC

- Cây phát tài lộc bằng đá là gì?

- Hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra đá cây tài lộc tự nhiên

- Cây phát tài lộc bằng đá phù hợp với người mệnh gì?

   + Người thuộc mệnh Mộc - mệnh Hỏa hợp mua cây tài lộc đá xanh 

   + Người thuộc mệnh Hỏa - mệnh Thổ hợp mua cây tài lộc đá Hồng

   Người thuộc mệnh Thổ - mệnh Hỏa hợp mua cây phát tài lộc đá Tím

   + Người thuộc mệnh Kim - mệnh Thủy hợp mua cây phát tài lộc đá Trắng

   + Người thuộc mệnh Thổ - mệnh Kim hợp mua cây tài lộc đá Vàng

- Phong thủy maxi bán những cây phát tài lộc bằng đá nào?

   + Giá bán cây phát tài lộc đá phong thủy tự nhiên 100% tại Hà Nội

- Vị trí phù hợp để đặt cây tài lộc đá 

- Bán quả cầu bi phong thủy đẹp dành cho nhà sưu tầm

Mua các sản phẩm cây phát tài lộc đá phong thủy thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc trang trí nhà cửa của bạn. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của qua thương hiệu đá quý phong thủy Maxi.

Cây phát tài lộc bằng đá là gì?

Cây tài lộc đá phong thủy được làm từ những loại đá xưa; được người Trung Hoa xem là đá phong thủy. Các loại đá đó đều mang trong mình rất nhiều dương khí. Nên cây đá phong thủy bên cạnh giúp cho gia chủ có một tinh thần và đầu óc minh mẫn. Ngoài ra cây đá còn rất phù hợp trong những công việc kinh doanh, làm ăn, đầu tư tài chính.
Cây phát tài lộc là cây may mắn mang lại cát khí mạnh mẽ và tài lộc cho những ai sở hữu nó. Đặc tính của đá đó là nó tích lũy và lan tỏa năng lượng vô tận; mang lại sự sung túc mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng, nơi kinh doanh. Nó mang lại sự giàu có, may mắn và sức sống đến vô tận.

Hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra đá cây tài lộc tự nhiên

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại đá thật giả lẫn lộn. Do đó, để phân biệt khi mua cây phát tài lộc đá thật và giả, bạn cần phải nắm được những kinh nghiệm sau đây:

  • Xem xét độ nặng nhẹ của đá: Thường thì đá thật sẽ có trọng lượng nặng hơn đá giả.
  • Độ mát của viên đá: Nếu thử áp vào má thì viên đá thật thường đem lại cảm giác mát hơn so với viên đá giả.
  • Nhìn bằng mắt thường: Nếu là một viên đá tự nhiên nó sẽ không thể hoàn hảo về màu sắc. Đặc biệt không viên đá tự nhiên nào giống nhau hoàn toàn. Cây bằng đá thật sẽ long lanh và sử dụng càng lâu viên đá lên nước càng đẹp.
  • Kiểm định của các trung tâm uy tín: Đây là cách tốt nhất để kiểm tra độ thật giả. Ở các trung tâm này có công cụ hiện đại để kiểm tra loại đá. Để phân biệt được đó có phải là đá thật hay không thông qua: Độ cứng, khối lượng, năng lượng bức xạ… Kiểm tra xong trung tâm sẽ cấp giấy giám định để chứng minh chất lượng của đá quý đó.

Cây phát tài lộc bằng đá phù hợp với người mệnh gì?

Người thuộc mệnh Mộc - mệnh Hỏa hợp mua cây tài lộc đá xanh 

- Cây Tài Lộc màu xanh thường được các cụ từ thời xa xưa ví von với cây Ngọc Bích. Đây là loài cây biểu tượng của sự may mắn, sinh sôi và phát triển mạnh mẽ.

- Trong phong thủy ngũ hành. Màu xanh lá cây chính là màu sắc tương hợp với mệnh Mộc; tương sinh với mệnh Hỏa. Chúng là màu sắc may mắn, đem đến sự bảo trợ phù hợp cho những người mệnh Mộc, hoặc mệnh Hỏa.

Cây tài lộc thạch anh xanh size nhỏ

- Màu xanh lá chính là màu sắc biểu trưng của mệnh Mộc. Cũng theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy. Mộc sinh hỏa, màu xanh lá đặc biệt thích hợp với người mệnh Hỏa.

- Mua cây tài lộc đá thạch anh xanh sẽ giúp gia chủ mệnh Mộc có nhiều may mắn, cơ hội và thịnh vượng. Nó cũng giúp gia chủ mệnh Hỏa hóa giải được nhiều điều không tốt, mang đến những cơ may tốt lành. Những viên đá thạch anh xanh sẽ giúp bạn mệnh Mộc; và mệnh Hỏa thành công và thuận lợi hơn về đường công việc, kinh doanh.

Người thuộc mệnh Hỏa - mệnh Thổ hợp mua cây tài lộc đá Hồng

- Khi mua cây tài lộc thường thấy được thiết kế nhỏ gọn; phù hợp để đặt trên bàn làm việc, bên cửa sổ hay bàn tiếp khách,… Đây là loại cây mà dân văn phòng cực kỳ ưa chuộng. Không chỉ vì nó có ý nghĩa tốt đẹp mà còn dùng để trang trí bàn làm việc thêm bắt mắt.

Cây tài lộc đá thạch anh hồng size nhỏ

- Ngoài những ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Cây tài lộc nhanh chóng trở thành món quà để mọi người tặng nhau; trong những dịp quan trọng như: Tân gia, sinh nhật hay những ngày lễ tết. Mỗi cây là một lời chúc khác nhau.

- Cây tài lộc thạch anh hồng được yêu thích vì liên tưởng đến may mắn; sự sung túc; dồi dào cho người sở hữu hay cho các công ty, cửa hàng. Đặc biệt, với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ thì cây phát tài lộc được làm từ đá Thạch Anh Hồng chính là cát khí; giúp họ càng ngày càng phát đạt, gặp nhiều may mắn, buôn bán thuận lợi.

Người thuộc mệnh Thổ - mệnh Hỏa hợp mua cây phát tài lộc đá Tím

Cây tài lộc Thạch Anh Tím là sản phẩm được tạo ra từ đá Thạch Anh tự nhiên. Vật phẩm này thường được sử dụng để trưng bày trong nhà; văn phòng hay làm quà biếu. Theo phong thủy, Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím có tác dụng:

Cây phát tài lộc đá thạch anh tím hình túi tiền size nhỏ

- Cây phát tài lộc tím tượng trưng cho sự sung túc; mang lại cát khí mạnh mẽ, tốt lành cho người sở hữu.

- Đây là vật phẩm có nhiều dương khí. Vì vậy giúp gia chủ luôn có đầu óc minh mẫn, sáng suốt; tính toán chính xác cho mọi công việc.

- Ngoài sự sung túc, cây tài lộc đá Thạch Anh Tím còn là biểu tượng của sự phát triển.

- Cây tài lộc – cái tên nói lên tất cả. Sở hữu vật phẩm hợp với vận mệnh sẽ thu hút tiền tài, sự nghiệp thăng tiến.

- Được tạo nên từ đá tím tự nhiên. Nên cây phát tài lộc mang một nguồn năng lượng tích cực; giúp xua đuổi tà khí.

- Đá Thạch Anh tự nhiên hấp thụ tinh hoa, năng lượng tốt từ bên ngoài. Nên cây tài lộc mang công dụng trừ tà, chống thôi miên.

Người thuộc mệnh Kim - mệnh Thủy hợp mua cây phát tài lộc đá Trắng

Cây tài lộc đá thạch anh trắng

- Y học phương Đông cho rằng. Thạch anh trắng là loại đá quý tự nhiên có tác dụng chữa lành vô cùng tốt. Các danh y nổi tiếng thời xưa, cũng rất hay sử dụng tới đá thạch anh trắng để tiến hành trị liệu. Ngoài tác dụng chữa bệnh. Thạch anh trắng còn giúp giảm stress, cải thiện sức khoẻ; giúp cho tinh thần của con người trở nên phấn chấn hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người chọn mua cây phát tài lộc đá Thạch Anh Trắng trong nhà hoặc tại văn phòng công ty.


- Nguồn năng lượng dương mà đá thạch anh trắng sở hữu là rất mạnh. Khi được kết lại với nhau và được đặt ở cạnh chủ nhân; có mệnh hợp với màu sắc này, chúng sẽ được phát huy hết tác dụng của mình. Năng lượng được lan toả ra giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Đồng thời tránh được những điều xui rủi, bất hạnh trong cuộc sống.


- Năng lượng tỏa ra từ thạch anh trắng giúp họ ổn định được trí lực, tĩnh tâm hơn; khai sáng được tư duy và nâng cao trí tuệ. Nhờ đó mà họ có được những suy nghĩ sáng suốt và đúng đắn nhất.


- Thạch anh trắng rất hợp với người làm kinh doanh. Giúp họ tăng cường và cải thiện các mối quan hệ theo chiều hướng tích cực. Ngoài việc có được sự tín nhiệm của sếp và đồng nghiệp. Năng lượng đá còn giúp họ có được sự tin tưởng của khách hàng và những người xung quanh.

Người thuộc mệnh Thổ - mệnh Kim hợp mua cây tài lộc đá Vàng

- Cây tài lộc được kết từ các hạt đá vàng đều mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, sức khỏe. Sản phẩm phong thủy này phù hợp với người mang mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

- Đá thạch anh vàng là đại diện cho tài lộc, sự giàu có, phát tài phát lộc không ngừng. Chúng thừa hưởng kết tinh từ sinh khí đất trời; hỗ trợ cho gia chủ và người thân trong nhà ngày càng thăng tiến. Còn có cuộc sống sung túc và đầu óc tinh thông, hành xử linh hoạt.

- Bên cạnh đó, chúng còn mang năng lượng tốt cho sức khỏe. Nên Để cây tài lộc thạch anh vàng trong nhà, bên cạnh cửa sổ làm việc. Giúp đầu óc bạn luôn thoải mái, dễ dàng có ý tưởng hay ho, hấp dẫn, …

Cây tài lộc đá thạch anh vàng

Phong thủy maxi bán những cây phát tài lộc bằng đá nào?

Giá bán cây phát tài lộc đá phong thủy tự nhiên 100% tại Hà Nội

Giá bán cây đào đá thạch anh hồng phát tài lộc có giá tốt tại thị trường. Hiện có 2 sile giá là từ 9tr đến 12tr/ cây đang giảm 23% cho dịp cuối năm. Cây nhỏ có kích thước cao 38cm; rộng 25cm. Kich thước chậu đá ngọc 12cm. Cây to là cao 48cm; rộng 42cm. Kich thước chậu đá ngọc 21cm; kèm theo quả vs lá cây đều làm bằng đá quý. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ. Với thương hiệu Maxi luôn bán với mức giá tốt nhất; có chất lượng đảm bảo nhất cho khách hàng mua.

Bộ cây tài lộc hình túi tiền đang có tại phong thủy maxi

Giá bán cây phát tài lộc đá phong thủy hình túi tiền sile nhỏ; đủ màu của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Brazil; Rộng 12cm, Cao 20cm, Nặng 0,25kg. giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ. 

Giá bán cây phát tài lộc đá phong thủy hình túi tiền sile to; đủ màu của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Brazil; Rộng 28cm, Cao 35cm, Nặng 1,1kg. giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ. 

Giá bán cây phát tài lộc đá thạch anh ngũ sắc đủ màu của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Brazil; Rộng 25cm, Cao 31cm, Nặng 1,2kg. giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ. 

Giá bán cây đại thụ đá thạch anh vàng của Phong Thủy Maxi; xuất xứ Brazil; Rộng 40cm, Cao 45cm, Nặng 3,5kg. giảm 23%. Bảo hành đổi trả 24 tháng kèm theo thẻ. 

Vị trí phù hợp để đặt cây tài lộc đá 

Trong kinh doanh, Cây phát tài lộc là một trong những vật phẩm rất được ưa chuộng. Để có thể thu hút được nhiều tài lộc, đem đến vận may trong kinh doanh. Cây tài lộc cần được đặt ở các vị trí thuận lợi như bàn làm việc, quầy thu ngân hay két sắt... Ngoài ra nhiều người cũng chọn đặt cây tài lộc phát ở ngay các lối đi vào cửa hàng. Với ý nghĩa thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đây sẽ là những vị trí cực kỳ tốt giúp gia chủ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn; trong công việc, ngoại giao thuận lợi hơn và công việc kinh doanh sẽ phát triển mạnh mẽ nhất.

Bán quả cầu bi phong thủy đẹp dành cho nhà sưu tầm

Dành cho các bạn hay sưu tầm các loại đá tự nhiên 100%. Là bán các mẫu sản phẩm là cầu bi lăn tay phong thủy. Với kích thước 35mm; xuất xứ Brazil; hiện đang giảm 23% chỉ còn 477.000/cặp . Với thêm giá ưu đãi cho nhà sưu tầm mua SLL.

XEM THÊM

Ngoài các sản phẩm trên, Shop MAXI còn nhiều sản phẩm đang bán với giá ưu đãi. Xem thêm sản phẩm và mua hàng tại đây.

>>> Liên hệ ngay 0974622815 - 0961725188 để có được nhiều ưu đãi trong dịp cuối năm 2020 bạn nhé

xem thêm tại blog: PHONG THỦY

Viết bình luận