Mua bình hút lộc phong thủy ở Phú Thọ

Mua bình hút lộc phong thủy ở Phú Thọ

| |Tin tức

Gần đây, nhiều gia đình đã rộ lên một trào lưu mới, đó là đua nhau mua bình hút lộc về trưng bày trong nhà. Bình hút tài lộc được biết đến là vật tượng trưng cho sự may mắn và hòa thuận. Hơn thế nữa, bình hút tài lộc còn là vật quý báu vì được tìm thấy dưới dấu chân Đức Phật. Do vậy, việc đặt bình hút tài lộc trong nhà được sẽ đem đến cho gia chủ nhiều điều may, xua đuổi tà rủi, đồng thời bảo quản và tránh thất thoát tiền bạc, của cải. Vậy bình hút lộc là gì? Cách bài trí bình hút lộc như thế nào để mang lại tài lộc? Ngày hôm nay đây, hãy cùng Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI  tìm hiểu về những công dụng hữu ích của bình hút lộc?

1. Bình hút lộc là gì?

Bình hút lộc hay còn gọi là bình hút tài lộc là sản phẩm có từ lâu tại Bát Tràng nhưng cũng thất truyền một thời gian cho tới gần đây mới lại phục chế và sản xuất lại.

+ Bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, theo thuyết hình khí - hình nào khí nấy trong phong thủy thì bình có có thể thu tài hút lộc, thu hút khí lành trong nhà gia chủ, kích hoạt may mắn giúp gia chủ có thể hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

2. Cách bài trí bình hút lộc như thế nào để mang lại tài lộc?

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu muốn trưng bày bình hút lộc phong thủy thì tốt nhất bạn chỉ nên lựa chọn bình hút lộc bằng chất liệu gốm sứ. 

Không chỉ đơn thuần là đồ vật trang trí, bình hút lộc theo giới phong thủy có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Với thân bình phình to, miệng loe ra, cổ co lại,  bình hút lộc là biểu trưng của tài lộc, may mắn cho gia chủ: Thân phình to cất chứ tài lộc, lưu giữ sự sung túc, vận khí tốt cho gia chủ, cổ co lại có ý nghĩa tiền bạc, tài lộc sẽ không bị thất thoát ra bên ngoài, miệng loe ra thể hiện sự sinh sôi, nảy nở về may mắn, tiền bạc… Vì vậy, phong trào sưu tầm, tìm mua bình hút lộc ngày nay đã trở thành một thú chơi, một trào lưu phong phú của nhiều người.

Tương truyền rằng, lộc bình nếu cắm cành trúc thì có ý nghĩa mang lại may mắn về tiền tài sự nghiệp; cắm cành đào thì có ý nghĩa mang may mắn về tình duyên; Còn nếu bình hút lộc cắm đao kiếm mang may mắn thăng quan, tiến chức. Bình để trống thì có ý nghĩa mang tích lộc và tán lộc ra cho gia đình, dòng họ.

3. Mua bình hút lộc phong thủy ở Phú Thọ:

Nếu bạn đang muốn mua bình hút lộc phong thủy ở Phú Thọ thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

=>> XEM THÊM TẠI ĐÂY: 

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận