Mua bình hút lộc phong thủy ở Hòa Bình

Mua bình hút lộc phong thủy ở Hòa Bình

| |Tin tức

Theo phong thủy việc trưng bày bình hút lộc trong nhà là cách hay để gia đình bạn có thể hút tài lộc và bảo tồn được mọi tài sản của mình. Người ta thường dùng một bình gốm sứ, thủy tinh hay kim loại (đồng, bạc, vàng…) bỏ vào trong đó nhiều loại đá quý hoặc pha lê. Sau đó đặt bình ở khu vực phù hợp với ngũ hành của bạn. Vậy khi chọn bình tài lộc phong thủy có những đặc điểm như thế nào? Và địa điểm nào để mua bình hút lộc phong thủy ở Hòa Bình?

1. Đặc điểm của bình hút lộc phong thủy:

+ Bình có dáng giống Lục bình nhưng nhỏ gọn hơn nhiều. Bình có thiết kế miệng rộng để hút được nhiều tài lộc, cổ thon nhỏ để tài lộc đi vào nhưng khó đi ra.

+ Thân dưới lại lớn với ý nghĩa sẽ lưu giữ tài lộc được lâu trong gia đình.

+ Dáng bình trông thanh thoát và nhỏ nhắn, nhẹ nhàng chứ không bề thế như Lục bình.

Bình hút lộc được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được làm ra từ thứ đất sét tinh luyện.

+ Ngoài ra, bình còn được làm bằng pha lê, bằng đất hoặc bằng kim loại bọc đồng, bạc, thậm chí là cả vàng. Dù là chất liệu nào thì bình hút lộc cũng đều toát lên những nét đẹp riêng biệt, độc đáo.

+ Người ta quan niệm rằng, nếu bình hút tài lộc được trang trí bằng những hình ảnh đắp nổi như rồng phượng, hay rơi đỏ thì sẽ hút được rất nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, những hình ảnh hoa cỏ bốn mùa sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc và hòa thuận của gia đình đó từ mùa này sang mùa khác.

2. Cách bài trí bình hút lộc như thế nào để mang lại tài lộc?

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu muốn trưng bày bình hút lộc phong thủy thì tốt nhất bạn chỉ nên lựa chọn bình hút lộc bằng chất liệu gốm sứ. 

Không chỉ đơn thuần là đồ vật trang trí, bình hút lộc theo giới phong thủy có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Với thân bình phình to, miệng loe ra, cổ co lại,  bình hút lộc là biểu trưng của tài lộc, may mắn cho gia chủ: Thân phình to cất chứ tài lộc, lưu giữ sự sung túc, vận khí tốt cho gia chủ, cổ co lại có ý nghĩa tiền bạc, tài lộc sẽ không bị thất thoát ra bên ngoài, miệng loe ra thể hiện sự sinh sôi, nảy nở về may mắn, tiền bạc… Vì vậy, phong trào sưu tầm, tìm mua bình hút lộc ngày nay đã trở thành một thú chơi, một trào lưu phong phú của nhiều người.

Tương truyền rằng, lộc bình nếu cắm cành trúc thì có ý nghĩa mang lại may mắn về tiền tài sự nghiệp; cắm cành đào thì có ý nghĩa mang may mắn về tình duyên; Còn nếu bình hút lộc cắm đao kiếm mang may mắn thăng quan, tiến chức. Bình để trống thì có ý nghĩa mang tích lộc và tán lộc ra cho gia đình, dòng họ.

3. Mua bình hút lộc phong thủy ở Hòa Bình:

Nếu bạn đang muốn mua bình hút lộc phong thủy ở Hòa Bình thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

=>> XEM THÊM TẠI ĐÂY: 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận