Mua bình hút lộc phong thủy ở Hà Nam

Mua bình hút lộc phong thủy ở Hà Nam

| |Tin tức

Gần đây, nhiều gia đình đã rộ lên một trào lưu mới, đó là đua nhau mua bình hút lộc về trưng bày trong nhà. Bình hút tài lộc được biết đến là vật tượng trưng cho sự may mắn và hòa thuận. Hơn thế nữa, bình hút tài lộc còn là vật quý báu vì được tìm thấy dưới dấu chân Đức Phật. Do vậy, việc đặt bình hút tài lộc trong nhà được sẽ đem đến cho gia chủ nhiều điều may, xua đuổi tà rủi, đồng thời bảo quản và tránh thất thoát tiền bạc, của cải. Vậy bình hút lộc là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào khi được làm quà tặng? Ngày hôm nay đây, hãy cùng Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI  tìm hiểu về những công dụng hữu ích của bình hút lộc?

1. Bình hút lộc là gì?

+ Bình hút lộc hay còn gọi là bình hút tài lộc là sản phẩm có từ lâu tại Bát Tràng nhưng cũng thất truyền một thời gian cho tới gần đây mới lại phục chế và sản xuất lại.

+ Bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, theo thuyết hình khí - hình nào khí nấy trong phong thủy thì bình có có thể thu tài hút lộc, thu hút khí lành trong nhà gia chủ, kích hoạt may mắn giúp gia chủ có thể hanh thông trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

2. Bình hút lộc dùng làm quà tặng ý nghĩa trong các dịp lễ:

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cầm trong tay món quà độc đáo mà vô cùng ý nghĩa này. Bình hút lộc như thay cho lời chúc may mắn, bình an. Bạn có thể tặng người thân bình hút tài lộc vào dịp lễ tết, tân gia hay làm quà biếu tặng trong các dịp đặc biệt. Người nhận quà sẽ thấy được sự tinh tế và tấm lòng của bạn. Với thiết kế sang trọng và màu sắc trang nhã, chắc chắn sẽ làm lay động cả những người khó tính nhất.

3. Mua bình hút lộc phong thủy ở Hà Nam:

Nếu bạn đang muốn mua bình hút lộc phong thủy ở Hà Nam thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

=>> XEM THÊM TẠI ĐÂY:

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận