Mua bình hút lộc phong thủy ở Hưng Yên

Mua bình hút lộc phong thủy ở Hưng Yên

| |Tin tức

Người ta thường nhắc đến bình hút tài lộc như một “vị thần” phong thủy mang đến những may mắn cho gia căn. Tuy nhiên, bình hút tài lộc là gì và cách bài trí bình như thế nào để mang lại tài lộc không phải ai cũng biết?

1. Bình hút lộc là gì?

Bình hút lộc hay còn gọi là bình hút tài lộc là sản phẩm đã xuất hiện từ rất lâu tại Bát Tràng, tuy nhiên do nhiều điều kiện lịch sử chúng dường như bị thất truyền một thời gian cho tới gần đây mới lại phục chế và sản xuất lại.

Về hình dáng bên ngoài, bình hút tài lộc có miệng rộng, cổ thon hẹp và đáy bình rộng ngụ ý tài lộc sau khi chạy vào qua cổ hẹp xuống đáy bình sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài. Về chất liệu, bình hút tài lộc có thể được làm từ nhiều chất liệu, tuy nhiên ưa chuộng hơn cả là bình làm bằng gốm sứ Bát Tràng.

2. Cách bài trí bình hút lộc như thế nào để mang lại tài lộc?

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu muốn trưng bày bình hút lộc phong thủy thì tốt nhất bạn chỉ nên lựa chọn bình hút lộc bằng chất liệu gốm sứ. 

Không chỉ đơn thuần là đồ vật trang trí, bình hút lộc theo giới phong thủy có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Với thân bình phình to, miệng loe ra, cổ co lại,  bình hút lộc là biểu trưng của tài lộc, may mắn cho gia chủ: Thân phình to cất chứ tài lộc, lưu giữ sự sung túc, vận khí tốt cho gia chủ, cổ co lại có ý nghĩa tiền bạc, tài lộc sẽ không bị thất thoát ra bên ngoài, miệng loe ra thể hiện sự sinh sôi, nảy nở về may mắn, tiền bạc… Vì vậy, phong trào sưu tầm, tìm mua bình hút lộc ngày nay đã trở thành một thú chơi, một trào lưu phong phú của nhiều người.

Tương truyền rằng, lộc bình nếu cắm cành trúc thì có ý nghĩa mang lại may mắn về tiền tài sự nghiệp; cắm cành đào thì có ý nghĩa mang may mắn về tình duyên; Còn nếu bình hút lộc cắm đao kiếm mang may mắn thăng quan, tiến chức. Bình để trống thì có ý nghĩa mang tích lộc và tán lộc ra cho gia đình, dòng họ.

3. Mua bình hút lộc phong thủy ở Hưng Yên:

Nếu bạn đang muốn mua bình hút lộc phong thủy ở Hưng Yên thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

=>> Xem thêm tại đây:

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận