Mua bình hút lộc phong thủy ở Hải Dương

Mua bình hút lộc phong thủy ở Hải Dương

| |Tin tức

Theo phong thủy việc trưng bày bình hút lộc trong nhà là cách hay để gia đình bạn có thể hút tài lộc và bảo tồn được mọi tài sản của mình. Người ta thường dùng một bình gốm sứ, thủy tinh hay kim loại (đồng, bạc, vàng…) bỏ vào trong đó nhiều loại đá quý hoặc pha lê. Sau đó đặt bình ở khu vực phù hợp với ngũ hành của bạn. Vậy khi chọn bình tài lộc phong thủy có những đặc điểm như thế nào? Và địa điểm nào để mua bình hút lộc phong thủy ở Hải Dương?

1. Đặc điểm của bình hút lộc phong thủy:

+ Bình có dáng giống Lục bình nhưng nhỏ gọn hơn nhiều. Bình có thiết kế miệng rộng để hút được nhiều tài lộc, cổ thon nhỏ để tài lộc đi vào nhưng khó đi ra.

+ Thân dưới lại lớn với ý nghĩa sẽ lưu giữ tài lộc được lâu trong gia đình.

+ Dáng bình trông thanh thoát và nhỏ nhắn, nhẹ nhàng chứ không bề thế như Lục bình.

Bình hút lộc được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, được làm ra từ thứ đất sét tinh luyện.

+ Ngoài ra, bình còn được làm bằng pha lê, bằng đất hoặc bằng kim loại bọc đồng, bạc, thậm chí là cả vàng. Dù là chất liệu nào thì bình hút lộc cũng đều toát lên những nét đẹp riêng biệt, độc đáo.

+ Người ta quan niệm rằng, nếu bình hút tài lộc được trang trí bằng những hình ảnh đắp nổi như rồng phượng, hay rơi đỏ thì sẽ hút được rất nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, những hình ảnh hoa cỏ bốn mùa sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc và hòa thuận của gia đình đó từ mùa này sang mùa khác.

2. Chọn bình phong thủy cần những đặc điểm như thế nào?

+ Về hình dáng, miệng bình tài lộc rộng, cổ thon hẹp để khi tài lộc chạy qua và xuống đáy bình rộng, với ngụ ý  tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài

+ Ngoài ra, nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ như rồng hoặc dơi đỏ ý nghĩa biểu đạt là tiền tài, danh vọng.

+ Còn đối với các loại bình có vẽ hình hoa, cỏ, cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa sẽ tượng trưng cho sự  thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm.

3. Mua bình hút lộc phong thủy ở Vĩnh Phúc:

Nếu bạn đang muốn mua bình hút lộc phong thủy ở Vĩnh Phúc thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận