Mua bình hút lộc phong thủy ở Bắc Ninh

Mua bình hút lộc phong thủy ở Bắc Ninh

| |Tin tức

Thú chơi bình hút lộc phong thủy đã xuất hiện từ xưa trong các dòng họ quyền quý. Ngày nay, bình hút lộc được đông đảo gia đình Việt ưa chuộng không chỉ bởi sự sang trọng mà còn bởi ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Trong bài viết này, Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI sẽ chia sẻ với bạn tác dụng hữu ích của bình hút lộc trong phong thủy cũng như cách bài trí bình như thế nào cho đúng?.

1, Cách đặt bình tài lộc đúng phong thủy để mang lại tài lộc cho gia chủ:

Để tạo ra bình hút tài lộc rất đơn giản, gia chủ chỉ cần cho vào bình những vật phẩm tượng trưng cho của cải, vật chất. Một số cách đặt bình tài lộc đúng phong thủy phổ biến nhất là:

– Đổ vào bình tài lộc bảy loại đá quý khoảng 3/4 bình như pha lê, san hô, thạch anh, đá quý như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc…

– Xin một ít đất lấy từ nhà của người giàu có sau đó gói vào một cái túi giấy hoặc vải, rồi cho vào trong bình. Đất được xin từ những gia đình này sẽ mang lại may mắn cho bạn. Lưu ý, tuyệt đối không được tự ý lấy hay lấy trộm mà hãy trực tiếp xin chủ nhà.

– Bỏ tiền thật đựng trong bao lì xì, tốt nhất là tiền USD.

– Sử dụng ba, sáu hoặc chín đồng xu xâu lại bằng chỉ màu đỏ, hoặc những biểu tượng khác như  trang sức, vàng thật rồi đặt vào bình là một cách để tạo ra bình tài lộc.

– Bạn có thể chọn 5 loại ngũ cốc như các loại hạt kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, bo bo, các loại đậu như đậu nành, đậu đỏ… Trước khi cho những loại hạt này vào bình nhớ gói trong một bao nhỏ.

Ngoài ra, vào những dịp đầu năm mới, gia chủ nên bỏ thêm những thứ đã nói trên vào bình tài lộc để tượng trưng cho việc tài sản ngày càng dồi dào, gia đình càng thịnh vượng, giàu có.

2. Bạn nên chọn bình tài lộc phong thủy có những đặc điểm như thế nào?

- Về hình dáng, miệng bình tài lộc rộng, cổ thon hẹp để khi tài lộc chạy qua và xuống đáy bình rộng, với ngụ ý  tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài

- Ngoài ra, nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ như rồng hoặc dơi đỏ ý nghĩa biểu đạt là tiền tài, danh vọng.

- Còn đối với các loại bình có vẽ hình hoa, cỏ, cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa sẽ tượng trưng cho sự  thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm.

3. Mua bình hút lộc phong thủy ở Vĩnh Phúc:

Nếu bạn đang muốn mua bình hút lộc phong thủy ở Vĩnh Phúc thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

=>> Xem thêm tại: 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận