Mua bình hút lộc phong thủy ở Vĩnh Phúc

Mua bình hút lộc phong thủy ở Vĩnh Phúc

| |Tin tức

Theo phong thủy việc trưng bày bình hút lộc trong nhà là cách hay để gia đình bạn có thể hút tài lộc và bảo tồn được mọi tài sản của mình. Người ta thường dùng một bình gốm sứ, thủy tinh hay kim loại (đồng, bạc, vàng…) bỏ vào trong đó nhiều loại đá quý hoặc pha lê. Sau đó đặt bình ở khu vực phù hợp với ngũ hành của bạn. Vậy khi chọn bình tài lộc phong thủy có những đặc điểm như thế nào? Và địa điểm nào để mua bình hút lộc phong thủy ở Vĩnh Phúc?

1. Chọn bình phong thủy có những đặc điểm như thế nào?

  • Về hình dáng, miệng bình tài lộc rộng, cổ thon hẹp để khi tài lộc chạy qua và xuống đáy bình rộng, với ngụ ý  tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài
  • Ngoài ra, nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ như rồng hoặc dơi đỏ ý nghĩa biểu đạt là tiền tài, danh vọng.
  • Còn đối với các loại bình có vẽ hình hoa, cỏ, cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa sẽ tượng trưng cho sự  thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm.

2. Công dụng hữu ích của bình hút lộc phong thủy mang lại:

- Bình hút lộc phong thủy được làm từ 100% đất sét cao cấp, bởi vậy lộc bình thuộc Thổ (nghĩa là đất). Trong khi đó, đất được coi là một trong những nguyên tố không thể thiếu để phát triển và vận hành sự sinh sôi của vũ trụ. 

- Đối với giới phong thủy, Bình tài lộc không chỉ mang đến may mắn về tiền bạc, phát tài phát lộc, mà còn tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi nảy nở trong làm ăn kinh doanh. Hơn thế nữa, bình tài lộc còn mang đến sự may mắn về sức khỏe của gia chủ và gia đình.

Thêm vào đó, bình hút lộc phong thủy có khắc những hoa văn họa tiết của rồng, phượng, hạc mang đến nhiều ý nghĩa tích cực. Những đối tượng này đều là đại diện của muôn loài chim thú, đại diện cho sự quyền quý, thanh cao, phồn vinh của đất nước.

3. Mua bình hút lộc phong thủy ở Vĩnh Phúc:

Nếu bạn đang muốn mua bình hút lộc phong thủy ở Vĩnh Phúc thì bạn hãy đến ngay Thế giới vật phẩm phong thuỷ MAXI nhé. Các sản phẩm tại MAXI được chế tác từ đá khai thác tự nhiên, được trì chú khai quang và có các loại giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi tự hào là lựa chọn uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

=>> Xem thêm tại : 

THẾ GIỚI VẬT PHẨM PHONG THỦY MAXI

CS1: 229 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

CS2: CT3B-X2, Bắc Linh Đàm

Hotline: 0974.622.815 - 0961.725.188

Email: lienhe@thegioivatphamphongthuy.vn

Website: thegioivatphamphongthuy.vn

 

Viết bình luận