Món quà tặng bằng đá phong thủy đầy ý nghĩa trong ngày 20/11

Món quà tặng bằng đá phong thủy đầy ý nghĩa trong ngày 20/11

| |Tin tức

Món quà tặng ngày 20/11 là một dịp đặc biệt để học trò thể hiện lời tri ân tới người có ơn dạy dỗ với mình. Chắc hẳn bạn mong muốn tìm được món quà 20/11 cho cô giáo, thầy giáo của mình. Để thể hiện lòng biết ơn với những người đã có công dạy dỗ bạn. 

SỰ KIỆN KHUYẾN MẠI

- Xả kho bình gốm hút tài lộc bát tràng trưng bày phòng khách, quà t ..

- Siêu giảm giá đến 50% toàn bộ sản phẩm trong 7 ngày thầy cô giáo ..

- Quà tặng giá trị 100k vs miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tháng 11

Các món quà tặng thường thì dùng một ngày, hai ngày hay một năm có thể bỏ chúng đi. Qua bài viết này, xin chia sẻ về những món quà tặng trường tồn bằng đá phong thủy cho quý vị. Với chất liệu bằng đá tự nhiên thì có nhiều công dụng to lớn bền lâu; tốt về sức khỏe, tốt về yếu tố phong thủy tâm linh giúp chủ nhân phát tài -  phát lộc... Cùng Maxi tìm hiểu những món quà ý nghĩa để thay lời cảm ơn tới những người có ơn với ta.

1. Quà tặng vòng tay đá phong thủy ngày 20/11

Xem thêm: vòng tay đá phong thủy đá tự nhiên 100% quà tặng tiếp nhiều năng lượng vs sức khỏe

Một trong những quà tặng phong thủy được ưa chuộng bậc nhất hiện nay với nhu cầu sử dụng cao. Chúng phù hợp với hầu như tất cả mọi lứa tuổi; từ nam giới, nữ giới, người trẻ, và người già với đầy đủ màu sắc khác nhau; chọn sao hợp mệnh, hợp tuổi mỗi người. Vòng đá phong thủy đem lại sự sang trọng quý phái, đem lại giá trị tâm tính vô cùng lớn. Món quà vòng tay này giúp người đeo có được năng lượng tích cực trực tiếp đến cơ thể. 

Vòng tay đá phong thủy được làm từ dạng chất liệu đá thạch anh, đá ngọc, ruby, saphia sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. 

2. Quà tặng quả cầu đá phong thủy ngày 20/11

Xem thêm: Quả cầu đá phong thủy cao cấp dành cho người chỉ đường dẫn lối của bạn

Hiện nay món quà tặng vào ngày 20/11 cho một ai đó dịp thăng chức, khai trương cửa hàng; hoặc sinh nhật thì muốn có được sự thăng tiến vững vàng; giúp gia tăng tài lộc thì quả cầu đá phong thủy sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua bất kỳ ai. 

Quả cầu đá phong thủy còn có tác dụng xua đuổi tà ma, gia tăng cát khí cho không gian sống và làm việc. Đặc biệt các người thầy, người cô là doanh nhân rất yêu thích sản phẩm này. Món quà tặng chúng thúc đẩy công việc được thuận lợi; mang đến những hợp đồng kinh tế lớn, nhất là đem lại sự may mắn; quản trị doanh nghiệp thành công hơn.

3. Quà tặng ấn rồng bằng đá phong thủy ngày 20/11

Xem thêm: Ấn rồng đá phong thủy cho lời chúc sự dẫn đầu

Quà tặng Ấn rồng thể hiện cho sự dẫn đầu của một người lãnh đạo đối với cả một tập thể. Chính vì vậy nếu ai đó muốn mua tặng người đã dạy dỗ mình thì sản phẩm này vô cùng tốt và ý nghĩa. Dòng sản phẩm ấn rồng được tạc với dáng vẻ đem lại sự nghiêm khắc vs uy nghiêm. Chúng được coi một trong những tứ linh truyền kiếp về sức mạnh vô biên.

Trong các món quà tặng 20/11 Ấn Rồng phong thủy là thứ phát ra dương khí cực mạnh. Giúp người sở hữu trấn áp dạy bảo được người đối diện, tránh lời thị phi nói xấu sau lưng. Đặt ấn rồng ở vị trí góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Như vậy món quà này mới phát huy tác dụng tốt nhất cho chủ nhân. Lưu ý không được đặt ấn rồng đầu quay vào phòng có trẻ nhỏ.

4. Quà tặng tháp văn xương đá thạch anh ngày 20/11

Xem thêm: Tháp văn xương đá phong thủy quà tặng tri thức

Đối với người thầy cô hoặc người đang giảng dạy những kiến thức sâu rộng; thì Tháp Văn Xương bằng đá thạch anh là quà tặng mang đầy ý nghĩa về trí tuệ; về vạn sự hanh thông trong học tập, thi cử đỗ đạt; tư duy sáng tạo được đẩy nên cao nhất. Tháp Văn Xương thì được làm các dạng 7 tầng và 9 tầng. Dành cho người nắm giữ tri thức nam và nữ khác nhau.

5. Quà tặng di lặc đá phong thủy ngày 20/11 

Xem thêm: Phật di lặc thay cho lời chúc phát tài phát lộc

Món quà tặng ngày 20/11 tượng phật di lặc dành tặng cho người đã có công ơn, dạy bảo mình. Đây là một lời chúc cho sự của sự phát tài, phát lộc; sự hoan hỷ trên khuôn mặt ngài đem xua tan những muộn phiền áp lực trong cuộc sống. Nếu xoa bụng ngài đem đến cho nhiều vận may tốt lành. Tượng phật di lặc thường được trưng bày trong phòng khách. Chính vì vậy khi có dịp lễ hoặc tri ân với người mở đường dẫn lối cho mình, thì tặng món quà này vô cùng ý nghĩa.

Đặt tượng Di Lặc ở cung sinh khí sẽ đem lại lời chúc về mặt tài lộc, sức khỏe.

Phòng khách đặt tượng Di Lặc hướng ra chính cửa sẽ tạo nên không gian tâm linh mang đầy sự hoan hỷ.

Đặt trên táp lô ô tô đem lại vạn dặm bình an cho người lái xe.

Lưu ý: không đặt tượng Di Lặc trong phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm quý vị nha

Thế giới phong thủy còn bao la rộng lớn với nhiều món quà vô cùng ý nghĩa khác. Ví như: Cây tài lộc phong thủy, khối đá cảnh phong thủy, bát tụ bảo bằng đá, thiềm thừ ngậm tiền... Để tặng người có công ơn dưỡng dục. Phong Thủy Maxi chuyên bán và sản xuất các dạng quà tặng đá phong thủy; tâm linh từ đá thiên nhiên 100%. Đây sẽ là nơi quý vị yên tâm để mua sản phẩm quà tặng đầy ý nghĩa. Chúng tôi với sự tư vấn của chuyên gia phong thủy. Sẽ đem lại mọi điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng. và người có công ơn của bạn trong những ngày lễ 20/11 ngày.

NT Lâm

Viết bình luận