Mang lại nhiều vận may tình duyên với hồ ly phong thủy

Mang lại nhiều vận may tình duyên với hồ ly phong thủy

| |Tin tức

Linh vật phong thủy số 1 hiện nay để cầu duyên chính là hồ ly phong thủy. Rất nhiều người đã thỉnh linh vật này về để phù trợ khi tình duyên không được may mắn và thuận lợi. Thế nhưng hồ ly cũng là một linh vật nguy hiểm khi sử dụng không đúng cách. Chính vì vậy với những người đang sử dụng linh vật này hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây để tìm hiểu xem mình đã thực sự sử dụng đúng cách hay chưa.

Hồ ly phong thủy mang lại nhiều vận may tình duyên

Linh vật hồ ly đem lại tác dụng phong thủy số 1 hiện nay giúp cầu duyên, giữ lửa hạnh phúc mà nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng khi sử dụng đồ phong thủy nếu không dùng đúng cách sẽ đem lại tác dụng ngược và mang lại những điều không tốt cho chủ nhân.

Bạn nên lựa chọn hồ ly phong thủy bằng đá tự nhiên, loại đá đã tích tụ nhiều tinh hoa của trời đất, nhiều năm trong lòng đất thì mới phát huy hết tác dụng bổ trợ. HIện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ buôn bán vật phẩm, linh vật phong thủy nhưng hàng kém chất lượng, bột ép, bột đá hoặc pha nhựa chứ không phải đá tự nhiên 100%. Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thỉnh hồ ly để phù trợ cho mình.

Hồ ly còn giúp tăng đào hoa, giúp chủ nhân sở hữu ăn nói có duyên, gây nhiều thiện cảm với người đối diện hơn. Bạn có thể sử dụng hồ ly để phù trợ cho tình duyên cũng như mang lại nhiều may mắn chứ không nên sử dụng để giật bồ, giật chồng hay làm những việc thất đức, trái với luân thường đạo lý.

Lựa chọn hồ ly phong thủy theo màu sắc

Màu sắc của hồ ly khá đa dạng và phong phú chính vì thế các bạn có khá nhiều sự lựa chọn tuy nhiên phải lựa chọn theo ngũ hành để sự hỗ trợ là tốt nhất. Những yếu tố cơ bản cấu thành nen vũ trụ cũng như các quy luật phong thủy chính là: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Tương ứng với từng mệnh sẽ có màu sắc tương sinh và tương khắc, bạn cần dựa vào lý thuyết này để lựa chọn màu sắc của hồ ly phong thủy. Hồ ly có thể chế tác thành vòng tay, nhẫn hoặc mặt dây chuyền tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

>>> Xem ngay:  Tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa của hồ ly phong thủy

Những điều cần lưu  ý khi sử dụng hồ ly phong thủy

Hồ ly là linh vật phong thủy khá hiền lành nên khi sử dụng các bạn không cần kiêng kỵ gì nhiều, khi đi ngủ ban đêm có thể tháo ra để có giấc ngủ ngon, hoặc đeo khi gần gũi người yêu, chồng để tăng xúc cảm.

Để hồ ly có thể mang lại tác dụng tốt nhất các bạn có thể đặt linh vật này ở chùa để hấp thụ tối đa linh khí và thêm nguyện cầu tình duyên trước điện Tam Bảo. Khi cầu nguyện ở ban Tam Bảo cần thành tâm cũng như ăn mặc trang phục thể hiện sự thành kính sẽ có tác dụng phong thủy nhiều hơn. Khi sử dụng hồ ly phong thủy nên tu tâm dưỡng tính, ăn nói nhỏ nhẹ, nết na để tạo thiện cảm với đối phương. Các linh vật phong thủy chỉ là để bổ trợ chứ không phải yếu tố quyết định kết quả.

Như vậy có thể thấy rằng việc sử dụng Linh vật phong thủy Hồ Ly khá đơn giản tuy nhiên nếu như không tuân thủ những nguyên tắc cơ bản các bạn sẽ nhận về tác dụng ngược. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn cũng như đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình cùng biết thông tin này nhé. Bên cạnh đó đừng quên lựa chọn một địa chỉ uy tín để thỉnh ngay một hồ ly linh vật về cho con đường tình duyên của mình. Chúc may mắn.

Viết bình luận