Mách bạn cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc

Mách bạn cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc

| |Tin tức

Việc sử dụng vòng tay phong thủy để đem lại tài lộc, may mắn, sức khỏe đang là một xu hướng hiện nay. Tuy nhiên để chọn một chiếc vòng tay hợp mệnh để đem lại tài lộc may mắn, sức khẻo thì không hẳn ai cũng biết. Hôm nay thế giới vật phẩm phong thủy sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc.

1. Sơ lược về người mệnh mộc

- Mệnh Mộc gồm các tuổi: Nhâm Ngọ – 1942, 2002, Kỷ Hợi – 1959, 2019, Mậu Thìn – 1988, 1928, Quý Mùi – 1943, 2003, Nhâm Tý – 1972, 2032, Kỷ Tỵ – 1989, 1929, Canh Dần – 1950, 2010, Quý Sửu – 1973, 2033, Tân Mão – 1951, 2011, Canh Thân – 1980, 2040, Mậu Tuất – 1958, 2018, Tân Dậu – 1981, 2041.

Vòng tay đá obsidian

- Người mệnh Mộc là người có nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại và có tính vị tha, là người có bản tính nghệ sĩ, làm việc rất nhiệt thành tuy nhiên lại thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận và thường bỏ ngang công việc.

2. Chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh mộc

Để những trang sức phong thủy đặc biệt là vòng tay phát huy được hết tác dụng mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe... thì phải biết khéo léo trong việc lựa chọn. Ngược lại nếu chọn không đúng với mệnh sẽ gây ra những điều không may mắn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, sức khỏe và tài lộc của người sở hữu.

* Chọn màu sắc tương sinh:

- Theo phong thủy ngũ hành thì Thủy tương sinh với Mộc, do đó những mưàu hợp với mệnh Mộc là những màu Thủy như màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời hay màu xanh lam.

Vòng tay phong thủy đá xanh

- Những màu này sẽ tương hỗ giúp người mệnh Mộc phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường. Các vòng đeo tay đá phù hợp như:  Đá thiên thạch, đá obsidian (thủy tinh núi lửa), thạch anh đen, thạch anh khói đen, đá dioxy, toumaline đen, sapphire đen…

>>> Xem thêm cách chọn vòng tay cho người mệnh kim

* Chọn màu sắc tương hợp:

Ngoài màu tương sinh thì cũng có thể chọn những màu tương hợp với mệnh Mộc đó là màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây bởi Mộc rất hợp mệnh với các màu xanh. Các vòng tay đá phong thủy mệnh mộc có thể kể đến như thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch, ngọc bích, đá caxedon, đá lông công, đá Aventun,…

Chọn màu khắc chế:

Người mệnh Mộc khắc chế được là những màu của mệnh Thổ bao gồm vàng sậm, nâu đất. Những màu này tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ để sử dụng màu khắc chế sao cho hợp lý.

Vòng tay đá trắng

* Tránh chọn màu tương khắc:

Vì Mộc bị khắc bởi mệnh kim nên cần tránh những màu liên quan đến mệnh kim khi chọn vòng tay phong thủy. Những màu mà không được mang đó chính là màu trắng,bạc,ghi, xám. Đeo những màu sắc này người mệnh Mộc sẽ bị khắc chế khó phát triển hoặc đi lùi trên con đường phát triển sự nghiệp cũng như tài vận.

Kết luận: người mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy màu gì?

Áp dụng theo ngũ hành phong thủy trong việc lựa chọn màu sắc vòng đeo tay phong thủy người mệnh mộc nên đeo những màu tương sinh và tương hợp, trường hợp đeo màu khắc chế thì nên chú ý khi sử dụng, đặc biệt tránh những màu xám, ghi,trắng, bạc.

Viết bình luận