Cách chọn vòng tay cho người mệnh kim siêu chuẩn

Cách chọn vòng tay cho người mệnh kim siêu chuẩn

| |Tin tức

Vòng tay phong thủy ngày nay không còn đơn thuần chỉ là một vật trang sức chỉ để trang trí, làm đẹp mà nó còn mang những ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn, đây là những vật phẩm phong thủy có thể mang lại may mắn, hạnh phúc, thành công cho chủ nhân. Tuy nhiên cũng không ít người còn khá mơ hồ về việc làm sao để chọn cho mình những chiếc vòng hợp mệnh, hợp màu sắc... Hôm nay thế giới vật phẩm phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc vòng phong thủy theo mệnh Kim.

1. Sơ lược về người mệnh kim

- Người mệnh kim sinh năm: Canh Thìn – 2000, Tân Tỵ – 2001, Quý Dậu – 1993. Nhâm Thân - 1992, Giáp Tý - 1984, 2026, Ất Sửu – 1985, 1925, Canh Tuất – 1970, Tân Hợi – 1971, Quý Mão – 1963, 2023, Nhâm Dần – 1962, 2022, Ất Mùi - 1955, 2015, Giáp Ngọ – 1954, 2014

- Hành Kim đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ.

2. Chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh kim

Những vật phẩm phong thủy đặc biệt là vòng tay nếu biết cách chọn phù hợp thì sẽ có tác dụng tốt cho chủ sở hữu, tuy nhiên ngược lại sẽ gây phản tác dụng và ảnh hưởng trực tiếp đến may mắn tài lộc, cũng như cuộc sống của người đeo. Và sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn vòng phong thủy cho mệnh Kim:

* Chọn màu sắc tương sinh:

Bạn là người mạng kim thì màu sắc tốt nhất dành cho bạn là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Vòng tay gỗ mun

Xem thêm >>>> cách chọn vòng cho người mệnh Hỏa

* Chọn màu sắc tương hợp:

Cũng như những mệnh khác, những người mệnh Kim sẽ tốt nếu sử dụng màu tương hợp. Và hợp với mạng Kim chính là Kim, màu của kim là màu trắng và màu ghi.

* Tránh chọn màu tương khắc:

Những người thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

Kết luận: người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy màu gì?

Áp dụng theo ngũ hành phong thủy trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy người mệnh Kim tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi

Viết bình luận