Bật mí cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh hỏa

Bật mí cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh hỏa

| |Tin tức

Trong văn hóa tâm linh thì đá quý phong thủy đặc biệt là những chiếc vòng phong thủy luôn được lựa chọn là vật hộ mệnh cho bản thân. Tuy nhiên chọn vòng tay phong thủy như thế nào để hợp với mệnh để đem lại may mắn, hạnh phúc và thành công thì không phải ai cũng biết. Hôm nay thế giới vật phẩm phong thủy sẽ bật mí cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh hỏa để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Phong thủy cho người mạng hỏa

Hành Hỏa là một trong ngũ hành, mệnh Hỏa biểu trưng cho sự tranh biện, đấu tranh, danh dự và sự công minh. Mệnh hỏa có nguồn năng lượng dồi dào, đại diện cho sức mạnh của ý chí mạnh mẽ, mang lại sự khỏe mạnh, may mắn, công danh, tiền tài, hưng thịnh.

Vì thế, việc chọn lọc vòng tay phong thủy phù hợp cho người mệnh Hỏa theo quy tắc màu sắc ngũ hành là điều vô cùng quan trọng mà chúng ta nên lưu ý.

Cách Chọn vòng phong thủy cho người mệnh Hỏa

Việc chọn vòng tay phong thủy hoặc trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa không tuân theo quy luật lệ ngũ hành để hợp mệnh thì người sở hữu có thể gặp các việc xui xẻo, không may mắn trong đời sống. Và ngược lại, nếu đeo những mẫu vòng tay hợp mệnh thì kết quả sẽ mang lại sự khỏe mạnh, phát đạt, may mắn và thành công cho chủ sở hữu.

Vòng phong thủy đá xanh

Chọn màu sắc tương sinh:

Những người mệnh Hỏa nên đeo vòng tay với màu thuộc hành Mộc, như xanh lá cây, xanh da trời. Do gỗ cháy tạo thành ngọn lửa, ý là Mộc sinh Hỏa. vì vậy, những loại đá quý sở hữu màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng nhất mà người mạng Hỏa phải sử dụng.

Vòng mã não tròn

>>> Xem thêm hướng dẫn chòn màu sắc hợp mệnh theo phong thủy

Chọn màu sắc hòa hợp:

Người mạng hỏa cũng nên quan tâm tới tính hòa hợp. Ngoài các màu sắc tương sinh thì người mạng Hỏa sẽ tiêu dùng màu tương xứng, người và đá cùng mạng sẽ với sự tương hợp sở hữu nhau. 1 số màu đại diện của lửa là: đỏ, hồng, cam, và tím; các mẫu đá sở hữu màu này.

Vòng mã não trắng

Chọn màu sắc chế khắc:

Vì người mạng Hỏa có khả năng chế khắc được màu của hạt đá sở hữu màu kim khí xét về phong thủy thì kim loại dù rằng hơi cứng ngoài ra với sức của lửa có khả năng đốt cháy cả kim loại. Màu tương ứng đá quý như là: màu trắng, pha lê...

Vòng mã não đá đen

Màu sắc đặc biệt không chọn

Theo quy luật của phong thủy thì nước mang thể dập tắt được lửa, Thủy khắc Hỏa. vì thế người mạng Hỏa không nên đeo vòng tay phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Người mạng Hỏa thì nên đeo vòng tay phong thủy mang màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để nhận khá các công dụng tuyệt vời từ chúng và tuyệt đối không nên đeo vòng tay phong thủy có màu đen, xám, xanh nước biển nếu không với thể gặp những việc ko may mắn trong công việc và cuộc sống.

Trên đây là cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh hỏa mà chúng tôi muốn chia sẻ để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất

 

Viết bình luận