Kinh nghiệm lựa chọn vòng tay phong thủy nữ mệnh Mộc

Kinh nghiệm lựa chọn vòng tay phong thủy nữ mệnh Mộc

| |Tin tức

Trong những năm gần đây ngày càng nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng vòng tay phong thủy nữ mệnh Mộc. Ngoài mệnh Mộc ra còn có rất nhiều bản mệnh khác như Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi bản mệnh sẽ có các yếu tố tương sinh, tương khắc khác nhau. Chính vì thế trong quá trình lựa chọn vòng các bạn cần phải lựa chọn kỹ càng nếu như không muốn gặp nhiều xui xẻo và đen đủi. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Công dụng của vòng tay phong thủy nữ mệnh Mộc

Những vật phẩm, món đồ trang sức phong thủy khác nhau sẽ có khả năng đem lại cho người đeo nhiều tác dụng bổ trợ khác nhau.

  • Công việc – Tài Chính

Bạn thuộc mệnh Mộc đang kinh doanh buôn bán, hoặc làm chủ một doanh nghiệp, bạn muốn công ty của mình phát triển cũng như muốn nắm bắt nhiều vận may để có nhiều cơ hội thăng tiến thì đừng nên bỏ qua một chiếc vòng phong thủy, hoặc những vật phẩm phong thủy phù hợp. Một chiếc vòng phong thủy có khả năng tăng tự tin, giúp diễn thuyết gãy gọn, trôi chảy và tăng sự thuyết phục hơn.

Vòng phong thủy cho nữ

>>> Xem thêm: Cách chọn vòng tay nữ mệnh kim siêu chuẩn

  • Tình duyên và mối quan hệ

Nếu như đường tình duyên của bạn trắc trở hay bạn cần một điều gì đó thúc đẩy mối quan hệ, hạnh phúc gia đình vững chãi, xóa lành những vết thương tâm hồn thì đừng quên sắm ngay cho mình một em vòng đá Topaz, đá xà cừ đen hoặc cẩm thạch. Những chiếc vòng này có khả năng đem lại rất nhiều may mắn, cũng như cải thiện mối quan hệ hiệu quả.

  • Kết nối tâm linh – Trừ tà – trừ âm khí – chữa bệnh

Những chiếc vòng phong thủy này đều được làm bằng đá, hoặc gỗ tự nhiên đã tích tụ và hấp thu tinh hoa đất trời hàng nghìn năm. Chính vì vậy những chiếc vòng này sẽ có nguồn năng lượng tuyệt vời giúp cải thiện tâm trạng, tinh thần, giúp người đeo tránh được nhiều tà khí, xui xẻo. Bên cạnh đó khi sử dụng vòng phong thủy hợp mệnh còn giúp tránh được bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy nữ mệnh Mộc phù hợp

Màu sắc và loại đá là 2 yếu tố khá quan trọng khi chọn một chiếc vòng phong thủy theo quan niệm ngũ hành. Trong thuyết ngũ hành tương ứng với từng bản mệnh sẽ có các yếu tố tương sinh, tương khắc khác nhau do đó các bạn cần tìm hiểu thật kỹ về bản mệnh của mình để lựa chọn cho đúng đắn.

vòng tay phong thủy nữ mệnh mộc

  • Màu sắc tương sinh

Theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, nên những màu đại diện cho mệnh Thủy sẽ phù hợp với mệnh Mộc. Những màu sắc mà mệnh Mộc nên lựa chọn cho vòng phong thủy chính là: Màu đen, Màu xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời. Với những màu sắc này bạn sẽ nhận được sự bổ trợ, may mắn và cải thiện mối quan hệ.

Một số loại đá phù hợp với màu sắc này mà mệnh Mộc có thể lựa chọn đó là: đá thạch anh đen, đá dioxy, toumaline đen, sapphire đen, đá obsidian…..

  • Màu sắc tương hợp

Màu sắc tương hợp có khác gì so với màu sắc tương sinh, tương hợp chính là những màu sắc đại diện cho mệnh Mộc. Những gam màu xanh lá cây, màu gỗ hóa thạch chính là những gam màu tương hợp, đem lại may mắn bình an cho người sử dụng. Những loại đá phổ biến tương ứng với màu sắc chính là: đá cẩm thạch, ngọc bích, đá lông công, đá Aventun, thạch anh tóc xanh, đá caxedon,….

  • Màu sắc tương khắc

Theo thuyết ngũ hành Kim Khắc Mộc nên người đeo cần tránh những gam màu đại điện cho mệnh Kim như màu trắng, xám, ghi vì sẽ đem lại nhiều xui xẻo, đen đủi.

Tóm lại tùy theo sở thích, nhu cầu mà khách hàng lựa chọn vòng tay phong thủy nữ mệnh Mộc sao cho phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn.

Viết bình luận