Số hạt của vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim đem lại may mắn

Số hạt của vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim đem lại may mắn

| |Tin tức

Rất nhiều người hiện nay yêu thích vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim tuy nhiên lại không quan tâm tới số hạt trên chiếc vòng. Số hạt của vòng góp phần khá quan trọng trong việc đem lại nhiều sự hỗ trợ, may mắn cho người sử dụng. Nếu bạn chưa nắm được những thông tin về số hạt của vòng tay phong thủy thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về số hạt vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim

Ngày nay vòng phong thủy mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn cũng như mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho người đeo. Những chiếc vòng này có thể làm bằng chất liệu gỗ hoặc đá. Nếu làm bằng gỗ thì có thể từ những loại gỗ quý hiếm như gỗ trầm hương, huyết long, gỗ sưa,…Nếu làm bằng đá thì có thể bằng các chất liệu như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não,….Dù làm bằng gỗ hay đá thì những chất liệu này đều đã tích tụ đầy đủ linh khí đất trời.

>>> Xem thêm: Cách chọn vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Hỏa

Kéo theo đó những chiếc vòng này có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ bổ trợ cho chủ nhân của nó, có thể giúp đem lại nhiều may mắn, bình an cũng như thu hút nhiều tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh. Khi bạn luôn đeo vòng phong thủy bên người sẽ có khả năng thu hút nhiều điều tốt đẹp đến với mình.

Tuy nhiên khi sử dụng vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim không chỉ đơn giản là lựa chọn theo sở thích hoặc vừa khít với cổ tay thì sẽ phù hợp. Số hạt trên vòng cũng biểu thị sự phù hợp tương ứng với từng bản mệnh.

Ý nghĩa số hạt trên vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim

Mỗi số lượng hạt sẽ biểu thị cho một ý nghĩa khác nhau, người dùng cần tìm hiểu kĩ càng để biết được cách sử dụng phù hợp và chuẩn nhất.

  • Số hạt theo quan niệm luân hồi

Vòng luân hồi chính là “sinh – lão – bệnh – tử”, số hạt trên vòng sẽ gắn liền với vòng tuần hoàn của mỗi người. Theo thứ tự sinh- lão- bệnh- tử là số 1-2-3-4. Vòng luân hồi này sẽ liên tục lặp lại và không có hồi kết. Do đó bạn không nên lựa chọn số hạt vòng chia hết cho 4 vì nó biểu tượng cho chữ Tử. Số hạt đẹp nhất cho vòng chính là số chia cho 4 dư 1 – nằm ở cung Sinh. Điều này có ý nghĩa là đem lại sự sinh sôi, nảy nở và phát triển cho bạn.

Số hạt mà bạn nên lựa chọn để thuộc cung Sinh chính là: 13, 17, 21, 25,..v..v…

  • Số hạt theo quan niệm tính Dương

Nếu số hạt chia cho 4 dư 1 không vừa với tay bạn thì cũng có thể lựa chọn theo số lẻ - bởi số lẻ thuộc tính Dương theo thuyết Âm- Dương. Số hạt lẻ tượng trưng cho tính Dương sẽ mang lại những năng lượng tốt, dồi dào và phát triển. Điều này rất tốt cho gia chủ khi sử dụng vòng phong thủy.

Số hạt mà bạn có thể lựa chọn theo tính dương đó là: 15, 17, 19, 21 ….

Lựa chọn kích thước hạt cho vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim

Như các bạn đã biết một chiếc vòng tay sẽ có nhiều kích thước hạt khác nhau tùy thuộc vào đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng mà lựa chọn trong các kích thước hạt như: 5 ly, 7 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 16 ly, 18 ly,..v..v..

Đối với nam sẽ có các kích thước hạt phù hợp khác nhau và nữ cũng vậy. Gợi ý nhỏ dành cho bạn đó là:

– Nếu bạn là nữ: Nên đeo vòng có kích thước hạt 12 ly trở xuống sẽ vừa tay và thẩm mỹ hơn.

– Nếu bạn là nam: Khi lựa chọn vòng phong thủy nên lựa chọn loại vòng có kích thước hạt 12 ly trở nên tạo sự mạnh mẽ, nam tính hơn.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về số hạt của vòng tay phong thủy nữ mệnh Kim các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nữa. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

Viết bình luận